Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Bất ngờ với ngành sản xuất nhân sâm tram triệu USD tại Canada

Bất ngờ với ngành sản xuất nhân sâm tram triệu USD tại Canada

Cách tới nửa vòng trái đất với Hàn Quốc đã xuất hiện một thị trường nhân sâm mới giá trị hàng trăm triệu USD, Canada đang là trung tâm xuất khẩu nhân sâm mới

Vốn tưởng chỉ Hàn Quốc là thị trường sản xuất nhân sâm lớn nhất thế giới nhờ những điều kiện tự nhiên quốc gia này có sẵn. Nhưng hiện nay đã xuất hiện một thị trường nhân sâm mới có tiềm lực phát triển không thua kém gì là Canada. Cách Hàn Quốc tới nửa vòng Trái đất, Canada đang là nơi có thị trường nhân sâm giá trị lên tới hàng trăm triệu USD.

Bất ngờ với ngành sản xuất nhân sâm tram triệu USD tại Canada

 Canada thị trường nhân sâm trị giá hàng trăm triệu USD.

Khởi nguồn cho ngành nhân sâm từ thế kỷ 18

Theo như tìm hiểu, thổ dân Iroquois miền đông Canada là những người đầu tiên tìm ra và sử dụng nhân sâm ở vùng Bắc Mỹ. Họ đã dùng chúng để làm thuốc giảm sốt, chữa bệnh xoang hay làm giảm các vết sưng. Thậm chí nhân sâm còn được dùng trong các nghi lễ.

Rất nhiều năm sau đó, vào 1715, một nhà truyền giáo cơ đốc là Josseph Francois Lafitau đã nhận ra giá trị của nhân sâm với người Trung Quốc khi thấy họ dùng cây thuốc này nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Từ đó, một con đường giao thương xuất khẩu nhân sâm sang quốc gia này đã hình thành, tuy nhiên không tồn tại lâu.

Bất ngờ với ngành sản xuất nhân sâm tram triệu USD tại Canada 1

Nhân sâm đã xuất hiện tại Canada từ rất lâu.

Mãi cho đến cuối những thập niên 1800, cây thuốc quý nhân sâm mới được trồng ở Ontario. Nhưng vào thời kì đó, nhân sâm vẫn chỉ được trồng với quy mô nhỏ do người nông dân hứng thú với cây thuốc lá hơn.

Sự ra đời của ngành sản xuất nhân sâm hàng trăm triệu USD

Bất ngờ với ngành sản xuất nhân sâm tram triệu USD tại Canada 2

Vùng Ontario là nơi phát triển nghành trồng nhân sâm mạnh nhất tại Canada.

Vào thập niên 1980, chính phủ Canada đã bắt đầu kiềm chế sự sản xuất của cây thuốc lá do có hại đến sức khỏe. Từ đó người nông dân đã dần chuyển qua trồng nhân sâm. Bởi mặt hàng này có nhu cầu cao tại thị trường Châu Á nhưng còn rất khan hiếm

Bắt đầu tư đó, ngành sản xuất nhân sâm tại Canada đã sang một bước ngoặt mới. Vào 2016, diện tích trồng nhân sâm của Ontario được dự kiến đạt tới  3,350ha, gần như gấp đôi sau 15 năm.

Mỗi năm ngành nhân sâm của vùng Ontario đã đóng góp cho Canada khoảng 472 triệu USD nhờ xuất khẩu hàng nghìn tấn nhân sâm sang Châu Á mỗi năm.

Đánh giá

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết