Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Cách chế biến nhân sâm thành món ăn thức uống đơn giản

Cách chế biến nhân sâm thành món ăn thức uống đơn giản

Cách chế biến nhân sâm thành món ăn thức uống đơn giản là phương pháp chế biến nhân sâm được nhiều người ưa thích. Nhân sâm có thể được sử dụng để ngâm rượu, hãm trà uống, chế biến các món ăn thượng phẩm, sang trọng, đắt đỏ. Tuy nhiên bạn cũng có thể áp dụng nhân sâm để chế biến thành những món ăn đơn giản, nhẹ nhàng, không cầu kỳ hoa mỹ mà lại tốt cho sức khỏe. Dưới đây là 2 món ăn thức uống được có nguyên liệu từ nhân sâm tươi.

cách chế biến nhân sâm thành các món ăn thức uống đơn giản

Cách chế biến nhân sâm thành các món ăn thức uống đơn giản (nguồn internet)

Cách chế biến nhân sâm thành món ăn thức uống đơn giản

Thông thường, người tiêu dùng Việt Nam cũng như nhiều nơi trên thế giới thường biết đến các món ăn như gà tần sâm, soup nhân sâm, nhân sâm nấu cháo, cơm trộn nhân sâm, nhân sâm kim chi,… Các món ăn này đã trở nên hết sức quen thuộc cho chế độ dinh dưỡng người tiêu dùng. Tuy nhiên có thể thấy, cách dùng nhân sâm tươi kết hợp với các nguyên liệu trên thường quá bổ dưỡng với cơ thể bởi hàm lượng Protein, đạm lớn. Dưới đây là 2 món ăn nhẹ kết hợp nhân sâm với các nguyên liệu chính là rau củ, hoa quả.

Salad nhân sâm tươi kiểu Hàn

Salad nhân sâm tươi kiểu Hàn là một trong những món ăn được biến tấu, sáng tạo của các đầu bếp “xứ sở kim chi”. Món ăn này mang lại cảm giác thanh mát, không ngấy mỡ, chế biến đơn giản, tận dụng các phần nhân sâm của cách chế biến khác cũng rất hiệu quả.

– Nguyên liệu:

  • Rau xanh các loại, thông thường gồm: dưa leo, xà lách, rau thơm, giá đỗ,…
  • Nhân sâm tận dụng phần rễ của quá trình chế biến trước.
  • Trứng gà
  • Qủa bơ
  • Nước sốt maionaise, sữa đặc,…

– Cách chế biến:

Salad nhân sâm thơm mát thanh nhiệt cơ thểSalad nhân sâm thơm mát thanh nhiệt cơ thể

Salad nhân sâm thơm mát thanh nhiệt cơ thể

Bước 1: Dưa chuột, rau xanh, hoa quả, rễ sâm rửa sạch để ráo, cắt nhỏ vừa ăn.

Bước 2: Luộc trứng, bóc vỏ, cắt thành miếng vừa ăn.

Bước 3: Các loại rau củ quả sau khi đã sơ chế xong vớt để ráo nước sau đó cho vào tô trộn đều với nhân sâm sữa đặc và sốt maionaise rồi bầy ra đĩa là có thể ăn được

Sinh tố nhân sâm và sữa

Ngoài món ăn salad nhân sâm, bạn cũng có thể chế biến món sinh tố từ nhân sâm và sữa rất tốt cho sức khỏe, là đồ uống tráng miệng tuyệt vời để thanh nhiệt, tăng cường cơ thể.

– Nguyên liệu:

  • 01 rễ củ nhân sâm
  • 350ml sữa tươi
  • ¼ quả táo
  • 02 thìa mật ong.

– Cách chế biến:

Bước 1: Nhân sâm sơ chế sạch sẽ, táo gọt vỏ cắt nhỏ.

Bước 2: Cho Tất cả nguyên liệu vào máy xay sinh tố (Mật ong có thể cho sau tùy thích) xay đều trong 2-3 phút là có thể sử dụng.

Sinh tố nhân sâm và sữa tốt cho sức khỏe người sử dụng

Sinh tố nhân sâm và sữa tốt cho sức khỏe người sử dụng

Lưu ý: sinh tố nhân sâm và sữa không nên dùng lạnh bởi kết hợp với tính hàn vốn có của củ sâm sẽ khiến người ăn dễ bị đau bụng.

Với công thức đơn giản cho việc chế biến tại nhà, bạn có thể uống sữa nhân sâm sau khi ốm để phục hồi nhanh hơn, tăng cường hệ miễn dịch và giải tỏa căng thẳng.

Một số lưu ý khi chế biến và sử dụng nhân sâm tươi

Nhân sâm tươi là thực phẩm đem lại nhiều công dụng tốt cho sức khỏe người sử dụng. Có nhiều cách chế biến loại “thượng dược” này khác nhau tuy nhiên bạn nên lưu ý một số điểm sau để các cách chế biến nhân sâm chăm sóc sức khỏe tốt hơn:

  • Hạn chế chế biến nhân sâm bằng vật dụng kim loại rất dễ làm biến đổi một số hoạt chất có trong nhân sâm từ đó gây nên một số phản ứng phụ.
  • Không nên sử dụng hàm lượng lớn sâm trong một lần, nước uống chỉ nên dùng 1-2g sâm/lần, nấu cháo 3g/lần, 5-10g/lần để hầm gà,…
  • Khi sử dụng sâm xong không nên uống trà ngay mà chỉ nên dùng nước lọc ấm.
  • Không chế biến sâm chung với đồ biển hoặc củ cải dễ gây ra những tác dụng không mong muốn.
  • Không áp dụng nhân sâm cho các đối tượng sau: người đau bụng thể hàn, người rối loạn tiêu hóa, người viêm ruột, phụ nữ mang thai, trẻ em dưới 15 tuổi,….

Sử dụng sâm tươi khoa học để đảm bảo sức khỏe

Sử dụng sâm tươi khoa học để đảm bảo sức khỏe (nguồn internet)

Nhân sâm là thượng dược được ưa chuộng sử dụng để chăm sóc sức khỏe, bạn có thể tham khảo 02 món ăn nêu trên để thay đổi khẩu vị, tăng thêm màu sắc cho chế độ dinh dưỡng của bản thân. Khi sử dụng nên lựa chọn đơn vị phân phối uy tín, bạn có thể tham khảo sản phẩm sâm tươi TẠI ĐÂY .

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Dược tính tốt từ sâm Ngọc linh và mật ong

Sâm Ngọc linh và mật ong là hai sản vật của thiên nhiên chứa rất nhiều dưỡng chất quý giá có công dụng bồi bổ toàn thân, tăng cường sinh lực, kích thích hoạt động trí não. Để có được dược tính tốt từ sâm Ngọc linh và mật ong thì việc kết hợp hai dược phẩm này cần có phương pháp.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 02/06/2014, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Linh

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Chọn mua Quà tết 2016 uy tín, Quà biếu cao cấp Đông trùng hạ thảo vào dịp tết,