Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Có phải loại linh chi nào cũng có khả năng chữa bệnh?

Công dụng chữa bệnh của nấm linh chi được nhiều chuyên gia y học đặc biệt là y học cổ truyền chứng nhận. Hiện nay, người ta sử dụng nấm linh chi trong các ứng dụng chăm sóc sức khỏe, cải thiện cơ thể và hỗ trợ điều trị bệnh lý cũng như làm đẹp da, giữ gìn vóc dáng. Trao đổi với các chuyên gia đầu ngành về nấm dược liệu, nấm linh chi chữa bệnh không phải loại nào cũng tốt.

không phải loại linh chi nào cũng có khả năng chữa bệnh

Không phải loại linh chi nào cũng có khả năng chữa bệnh

Có phải loại linh chi nào cũng có khả năng chữa bệnh

Trong vài chục năm gần đây, trên thị trường Đông dược nước ta, nấm linh chi và các chế phẩm của nó được lưu hành và tiêu thụ hết sức rộng rãi, nhưng chủ yếu là xích chi (Ganoderma lucidum- nấm linh chi đỏ) và tử chi (Ganoderma japonicum- nấm lim xanh), hai loại đã dùng làm thuốc từ lâu đời và được nghiên cứu hiện đại tương đối đầy đủ. Xem chi tiết về 2 sản phẩm linh chi này tại http://nhansamlinhchi.net.vn/

Trên thực tế, kết quả thống kê cho thấy chủng loại linh chi là rất phong phú, ước tính toàn thế giới có 104 loài linh chi. Riêng Trung Quốc có 84 loài, trong đó chỉ có 12 loài được dùng làm thuốc như xích linh chi, tử linh chi, hắc linh chi (G. atrum), bạc thụ chi (G. capense), mật văn bạc chi (G.tenue), tùng sam linh chi (G. tsugae), thụ thiệt,…

Nếu xích chi và tử chi đã được bàn đến rất sâu sắc trong các y thư cổ như Bản thảo cương mục, Biệt lục, Bản thảo kinh tập chú, Dược tính luận, Tân tu bản thảo… về phương diện dược tính và công năng chủ trị, đồng thời nghiên cứu hiện đại về dược lý và lâm sàng cũng rất phong phú và toàn diện thì các loại nấm linh chi khác cho đến nay chưa có số liệu khảo sát về lâm sàng và độc tính. Do đó sử dụng nấm linh chi chữa bệnh nên ưu tiên dùng hai loại linh chi trên.

Xem thêm về những công dụng của nấm linh chi:

Nhiều loại linh chi được nuôi trồng

Nhiều loại linh chi được nuôi trồng

Chọn nấm linh chi chữa bệnh với sản phẩm chất lượng cao

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam có nhiều sản phẩm nấm linh chi khác nhau. Nguồn gốc của các sản phẩm này chủ yếu từ nhập khẩu và nuôi trồng nội địa. Nấm linh chi chữa bệnh đòi hỏi cần có thành phần dược tính cao, khả năng tác động đến cơ thể tốt.

Đáp ứng yêu cầu đó có những sản phẩm tiêu biểu đó là: nấm linh chi đỏ Hàn Quốc, nấm linh chi vàng thượng hạng nhập khẩu Hàn Quốc được xem là lựa chọn số một hiện nay. Nấm linh chi Hàn Quốc được nuôi trồng tự nhiên theo quy chuẩn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm nấm linh chi trước khi được xuất khẩu trải qua nhiều công đoạn kiểm định chất lượng.

Nhiều loại linh chi hóa gỗ

Nhiều loại linh chi hóa gỗ

Nấm linh chi vàng thượng hạng được ưa chuộng làm quà biếu chăm sóc sức khỏe, cải thiện chất lượng cơ thể.

Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm được cung ứng tại nhiều đơn vị thực phẩm chức năng. Sử dụng nấm linh chi chữa bệnh người tiêu dùng nên tham khảo lựa chọn những địa chỉ uy tín để tránh gặp phải sản phẩm kém chất lượng.

5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Tag :

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết