Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Công dụng của nấm linh chi đối với bệnh viêm gan

Bệnh viêm gan là căn bệnh mắc phải do vius viêm gan các loại A, B, C, D tấn công vào các tế bào gan, gây tổn hại đến các chức năng gan.

viem-gan

Nấm linh chi là một loại thảo dược quý, có công dụng giúp nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể cũng như tăng cường khả năng sát thương, chống lại và nuốt chửng các virus gấy viêm gan của tế bào miễn dịch bao gồm tế bào T, tế bào B, tế bào NK,… Bên cạnh đó, nấm linh chi còn giúp tăng cường khả năng tái sinh của các tế bào gan. Hơn nữa, nấm linh chi giúp phụ trị các loại bệnh viêm gan cấp tính và mãn tính, đem lại hiệu quả điều trị rất tốt, đặc biệt là đối với bệnh viêm gan cấp tính.

Trong một cuộc kiểm nghiệm công dụng của nấm linh chi, Bệnh viện Nhân dân tỉnh Hồ Nam cho dùng nước nấm linh chi pha đường để điều trị cho 50 người bệnh mắc viêm gan cấp và mãn tính. Chế độ điều trị là uống 3 lần mỗi ngày, uống khoảng 20 – 40ml cho mỗi lần uống (1ml chứa 0.2g Nấm linh chi). Các bệnh nhân được dùng đều đặn trong vòng 60 ngày. Sau cuộc kiểm nghiệm, kết quả thu được là 6 ca lành hẳn bệnh, 19 ca đỡ nhiều với các triệu chứng của bệnh viêm gan không xuất hiện nữa, kích thước gan nhỏ lại, các chức năng của gan trở lại gần như ở mức bình thường, tổng số ca điều trị đạt hiệu quả chiếm tỷ lệ 98%.

Một cuộc điều tra, kiểm nghiệm dược tính được tiến hành tại một bệnh viện Học viện Đông y Hồ Nam. Các y bác sĩ tiến hành dùng rượu linh chi để điều trị cho 41 người bệnh bị bệnh viêm gan vàng da, uống 3 lần mỗi ngày, mỗi lần uống khoảng 20ml (1ml chứa 0,4g Nấm linh chi). Các bệnh nhân được dùng liên tục trong khoảng 30 – 90 ngày, bên cạnh đó, một số bệnh nhân được uống kèm thêm thuốc dưỡng gan. Kết quả của cuộc kiểm nghiệm là: 22 ca được trị lành, 8 ca có hiệu quả rất rõ rệt, 9 ca có dấu hiệu chuyển biến khá tốt, tổng số ca điều trị đạt hiệu quả chiếm tỷ lệ lên đến 97%.

5 (100%) 1 vote

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết