Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Cuốn hút với câu chuyện cô gái đi “săn” sâm Ngọc Linh rừng khủng

Một củ Sâm Ngọc Linh khủng có giá trị gần 200 triệu đồng được một cô gái giao dịch thành công. Cô gái này cũng chính là người chuyên “mách nước” cho người đi rừng ở Quảng Nam tìm ra những củ Sâm Ngọc Linh khủng có giá trị lớn về kinh tế cũng như y học…

Cuốn hút với câu chuyện cô gái đi “săn” sâm Ngọc Linh rừng khủng

Hồng Thương và củ sâm Ngọc Linh khủng

Giao dịch thành công củ sâm có giá gần 200 triệu đồng

Theo báo thanhnien.vn, vào chiều ngày 26.6, cô gái Nguyễn Thị Hồng Thương – người sở hữu củ Sâm Ngọc Linh rừng khủng được tìm thấy ở xã Trà Linh, huyện Nam Trà My – Quảng Nam, đã giao dịch thành công với khách hàng và thu về gần 200 triệu đồng.

Hồng Thương cho biết: cô đã tham gia vào việc tìm kiếm củ Sâm Ngọc Linh khủng này ngay từ đầu.Câu chuyện bắt đầu khi cha con ông Hồ Văn Hạnh (thuộc xã Trà Linh) mang một củ sâm rừng khoảng 50g đến chỗ Hồng Thương bán. Lúc này Hồng Thương suy đoán ngay nếu có “sâm con” thì chắc chắn phải có “sâm cha”, “sâm mẹ”, rồi cô gợi ý cho cha con ông Hạnh quay lại tìm kiếm thêm.

Kết quả thật bất ngờ, cha con ông Hạnh quả thật đã tìm thấy củ Sâm Ngọc Linh rừng khủng nặng  gần 1kg và có chiều dài hơn nửa mét. Củ Sâm rừng khủng này có tới 7 nhánh, theo người dân địa phương nếu căn cứ vào mắt trúc thì củ sâm này đã hơn 150 tuổi (thông thường mỗi mắt trúc là 1 năm).

Tuy nhiên nếu theo Hồng Thương thì củ Sâm này nếu đém hết nhánh thì có tới hơn 400 mắt trúc nghĩa là phải hơn 400 tuổi.

Nhận định của cô gái bán sâm

Theo Hồng Thương: gốc sâm này có hình dáng rất lạ. Nhiều già làng cũng nhận định gốc sâm này từng sinh trưởng trên cây bộng 40-50 năm, sau đó gốc cây này gãy đổ sâm tiếp tục bén rễ xuống đất tiếp tục phát triển.

Cuốn hút với câu chuyện cô gái đi “săn” sâm Ngọc Linh rừng khủng 1

 Củ Sâm Ngọc Linh khủng được nhiều người ghi lại hình.

Khi vừa biết tin cha con ông Hạnh tìm được sâm khủng, Thương nhờ chụp ảnh thực tế của sâm để tạo niềm tin nơi khách hàng, vì bây giờ sâm Ngọc Linh thật – giả lẫn lộn, chính cô cũng không thể phân biệt.

Ngay lập tức, hình ảnh củ sâm Ngọc Linh hoang dã nơi rừng thiêng được cha con ông Hạnh chụp gửi về, Thương đã dùng hình ảnh để quảng cáo với khách hàng qua facebook, thu hút ngay một khách hàng ở Tp.HCM đặt mua với giá cao.

Cùng qua thông tin này về cô gái bán Sâm Ngọc Linh rừng khủng có tên Hồng Thương, mỗi người chúng ta biết thêm về sự kỳ diệu của rừng núi Quảng Nam. Nơi đây có những củ Sâm Ngọc Linh rừng khủng, quý hiếm hơn cả nhân sâm Hàn Quốc và Triều Tiên, được công nhận là loại sâm có giá trị hàng đầu trên thế giới, làm rạng danh cho quê hương Việt Nam.

Nguồn: Tổng hợp

5 (100%) 1 vote

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết