Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Hội chợ về nấm linh chi

Cũng như các hội chợ khác không chỉ ở Việt Nam mà ở trên thế giới thường xuyên tổ chức các hội chợ nhằm giao lưu văn hóa, giới thiệu và quảng bá sản phẩm đặc trưng của dân tộc mình. Nấm linh chi Hàn Quốc là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới, do đó có rất nhiều lễ hội, hội chợ được tổ chức không chỉ ở Việt Nam mà còn nhiều nước khác trên thế giới.

F201405141128502045328825

1.Lễ hội Festival nấm và Cuộc Sống 

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng nấm của người tiêu dùng và hướng đến những sản phẩm sạch, an toàn và bổ dưỡng, Công ty Công nghệ Xanh Hưng Phát (Biovegi) phối hợp cùng Hiệp hội nấm Hàn Quốc (KMC) tại  Big C Thăng Long đã tổ chức Lễ hội Festival nấm và Cuộc Sống nhằm giới thiệu, quảng bá các loại nấm, đặc biệt là nấm linh chi.

Đây là năm thứ hai Festival nấm và Cuộc sống KMC và Biovegi kết hợp với nhau nhằm chào mừng Năm hữu nghị Việt – Hàn. Nhằm trang bị thêm cho con người những kiến thức bổ ích về nấm, nhất là nấm linh chi. Và đây cũng là dịp tôn vinh những loại nông sản đảm bảo chất lượng, sạch và thân thiện với sức khỏe, mang lại lợi ích cho sức khỏe con người.

Với hơn 200 tiết mục biểu diện trong mùa Festival nấm và Cuộc Sống  này đã thu hút hàng ngàn khách du lịch đến tham gia. Ngoài ra du khách còn được nếm thử những món ăn được chế biến từ nấm linh chi ngon, bổ dưỡng, tạo nên ấn tượng khó quên trong lòng du khách. Đồng thời, qua lễ hội này sự gắn kết Việt-Hàn ngày càng khăng khiết hơn.

2. Nấm linh chi HQGANO tại hội chợ triễn lãm

 

Đánh giá

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết