Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Khám phá khu chợ sâm nổi tiếng ở Hàn Quốc

Nhân sâm được biết đến như là một biểu tượng cho văn hóa lịch sử Hàn Quốc. Ở đó, nhân sâm được phát triển ở thành một nét văn hóa rất riêng biệt và độc đáo mà không nơi nào có được.

Khi đến Hàn Quốc, nếu không một lần được ghé qua khu chợ sâm Geumsan ở thành phố Geumsan tỉnh Chungcheonam, thì đó sẽ là một sự tiếc nuối lớn. Nếu Hàn Quốc được ví như thánh địa của nhân sâm thì nơi đó có thể xem là nguồn gốc của thánh địa. Bởi Geumsan là một trong những nơi có sản lượng nhân sâm lớn nhất, chất lượng tươi và ngon nhất, nguồn cung cấp nhân sâm chính của thị trường Hàn Quốc. Ở Geumsan có riêng một khu chợ cho nhân sâm. Bạn có thể tha hồ chọn lựa mua các sản phẩm từ nhân sâm tại đó.

Khám phá khu chợ sâm nổi tiếng ở Hàn Quốc

Nhân sâm tươi tại chợ.

Nhân sâm Geumsan luôn nổi tiếng với chất lượng vượt trội nhờ sở hữu những điều kiện lợi thế tự nhiên ưu thế nhất. Nhờ thế mà những củ nhân sâm được sinh trưởng tại đây luôn được thị trường trong và ngoài nước đánh giá cao. Bởi hàm lượng saponin, thành phần có trong nhân sâm quyết định yếu tố công dụng và chỉ hình thành trong quá trình chăm sóc, trong nhân sâm Geumsan luôn dồi dào hơn nhân sâm ở nhiều nơi khác. Đem đến những hiểu quả sức khỏe vượt trội mà nhân sâm nơi khác không có được.

Và nếu một lần đến với Geumsan mà không ghé qua chợ sâm Geumsan mua đặc sản làm quà thì đó sẽ một điều đáng tiếc. Đó sẽ là dịp mà bạn có thể chứng kiến khung cảnh những sạp hàng nhân sâm nổi tiếng nhau với những củ sâm thơm, to nặng, nhiều rễ nhất.

 Một góc cửa hàng bán nhân sâm.

 Một góc cửa hàng bán nhân sâm.

Khám phá khu chợ sâm nổi tiếng ở Hàn Quốc 2

Nhân sâm được bày bán rất giống với các khu chợ ở Việt Nam.

Sản phẩm được bán chủ yếu là bạch sâm, hồng sâmsâm tươi. Sâm được phân loại đặt trong các rổ hàng, khi khách có nhu cầu mua sâm chủ cửa hàng sẽ cân chúng theo yêu cầu.

Nhân sâm được cân khi khách yêu cầu mua.

 Nhân sâm được cân khi khách yêu cầu mua.

Điểm đặc biệt nhất là khu chợ Geumsan có khu ẩm thực bán những món ăn được làm từ củ nhân sâm rất tuyệt vời. Tin chắc rằng nếu bạn đã từng ghé qua nơi đây mà không ăn thử củ sâm tẩm bột rán hay kim chi nhân sâm thì đó sẽ là một điều đáng tiếc.

Kim chi nhân sâm.

Kim chi nhân sâm.

Khám phá khu chợ sâm nổi tiếng ở Hàn Quốc 5

Nhân sâm tẩm bột rán.

Geumsan, nơi có thể được xem là thủ phủ của nhân sâm tại Hàn Quốc là một địa điểm mà du khách nên đến thăm quan để hiểu hơn về lịch sử văn hóa nhân sâm của Quốc gia này. Đồng thời mua được những củ nhân sâm tươi ngon nhất.

Đánh giá

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết