Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Nấm linh chi giúp điều hòa huyết áp

Không chỉ có tác dụng bồi bổ sức khỏe, ngăn ngừa bệnh tật nấm linh chi còn được biết đến là dược phẩm quý giúp điều hòa ổn định huyết áp rất hiệu quả được nhiều người tin dùng.

Theo nghiên cứu y học hiện đại cho thấy trong nấm linh chi chứa nhiều thành phần dưỡng chất với 119 loại khoáng chất và nhiều vitamin thiết yếu cần thiết cho cơ thể. Ngoài ra nấm linh chi còn có dược tính mạnh mẽ gồm có Germanium, triterpene, polisaccharide, ganoderic và steroic có tác dụng rất tốt trong việc điều hoà, ổn định huyết áp, cho người có huyết áp cao hay thấp

Kết quả thử nghiệm lâm sàng ở những người bị cao huyết áp chứng minh cho thấy chỉ sau 3 tuần sử dụng nấm linh chi huyết áp đã giảm đáng kể.

tac dung cua nam linh chi

Nấm linh chi giúp điều hòa ổn định huyết áp rất hiệu quả được nhiều người tin dùng.

Hoạt chất ganoderic F và một vài terpenoid khác nhau như acid ganoderic B, D, H và Y trong nấm linh chi cũngcó tác dụng mạnh nhất trong việc giảm huyết áp, điều hòa và ổn định huyết áp ở người cao huyết áp.

Không chỉ giảm và điều hòa huyết áp, nấm linh chi được cho là thảo dược tuyệt vời chữa dứt điểm bệnh cao huyết áp. Kết quả được tiến sĩ Moriko Yuudai từ Viện Nghiên cứu Y khoa của trường đại học Kinki chứng minh: Các đối tượng thí nghiệm chủ yếu là các bệnh nhân tăng huyết áp. Sau khi uống thảo dược nấm linh chi huyết áp đã được bình ổn đáng kể . Huyết áp từ 182/97 đã giảm còn 125/94 chỉ sau 2 tháng mà không cần sử dụng bất kì loại thuốc chống tăng huyết áp nào.

Dựa trên các kết quả nghiên cứu chúng ta thấy sử dụng nấm linh chi rất hữu ích đối với bệnh nhân cao huyết áp và cả với bệnh nhân huyết áp thấp nấm Linh Chi cũng có tác dụng nâng huyết áp lên mức dễ chịu nhờ chuyển hoá dinh dưỡng giúp cơ thể hồi phục nhanh chóng.

5 (100%) 3 votes

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết