Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Nấm linh chi quà biếu doanh nghiệp ý nghĩa

Nấm linh chi là sản phẩm quà biếu phù hợp với nhiều đối tượng, nhiều nhu cầu biếu tặng khác nhau. Sản phẩm có thể dùng làm quà biếu cho ông bà bố mẹ vào dịp mừng thọ, lễ tết, biếu tặng người bệnh, người ốm khi đến thăm hỏi và cũng là món quà ý nghĩa dành tặng cho đối tác doanh nghiệp để thể hiện mong muốn làm ăn lâu dài. Dưới đây là những gợi ý lựa chọn quà biếu nấm linh chi cho đối tác – doanh nghiệp.

Tại sao nên lựa chọn nấm linh chi làm quà tặng doanh nghiệp?

Nấm linh chi từ lâu đã là dược thảo hỗ trợ chữa bệnh, hỗ trợ chăm sóc sức khỏe và cải thiện bệnh lý được Y học cổ truyền áp dụng từ lâu. Ngoài ra, nhắc đến loại thảo dược này, người ta còn hình dung đến một sản phẩm quà biếu cao cấp, thích hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu biếu tặng. Quà tết nấm linh chi cho gia đình là món quà ý nghĩa và bạn cũng nên lựa chọn nấm linh chi làm quà biếu doanh nghiệp đối tác vì:

nấm linh chi làm quà biếu doanh nghiệp

Nấm linh chi làm quà biếu doanh nghiệp

  • Sản phẩm quà biếu cao cấp: Trong văn hóa người Hàn Quốc, nấm linh chi là món quà biếu không thể thiếu trong những dịp trọng đại. Người ta sử dụng nấm linh chi để thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng. Vì thế loại thảo dược này được xếp trong phân khúc quà biếu cao cấp. Ngoài ra, sản phẩm quà biếu nấm linh chi cũng là một trong những mặt hàng hiếm quý trên thị trường từ xưa đến nay.
  • Sản phẩm thể hiện tấm lòng: Khi biếu tặng nấm linh chi, người tặng thể hiện được sự quan tâm, tấm lòng thành kính, tôn trọng người nhận. Là sản phẩm quà biếu sức khỏe, nấm linh chi thay lời tri ân và là lời chúc sức khỏe thiết thực nhất. Ngoài ra, người nhận cũng cảm thấy tình cảm và vui vẻ khi được quan tâm đến chính sức khỏe của mình.
  • Sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng: Nấm linh chi có thể biếu tặng cho doanh nghiệp với người nhận là nam hoặc nữ. Đối với nam giới, nấm linh chi giúp hỗ trợ cải thiện tình trạng mệt mỏi, stress, áp lực công việc. Đối với nữ, sản phẩm giúp tinh thần thoải mái, làm đẹp da, giữ gìn vóc dáng.

Những sản phẩm nấm linh chi nên mua làm quà biếu

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có nhiều sản phẩm nấm linh chi mà người tiêu dùng có thể lựa chọn làm quà biếu tặng như:

  • Nấm linh chi đỏ thượng hạng hộp quà biếu: Nấm linh chi đỏ thượng hạng hộp quà biếu là sản phẩm dành riêng cho nhu cầu biếu tặng với các tai nấm to đều, đẹp mắt, kích thước và trọng lượng đều đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra đây là sản phẩm có bao bì sang trọng, thích hợp làm quà biếu cho doanh nghiệp. Với mức giá khoảng 3.5 triệu VNĐ, bạn đã có một sản phẩm quà biếu cao cấp dành tặng doanh nghiệp đối tác.

Chọn sản phẩm quà biếu nấm linh chi

Chọn sản phẩm quà biếu nấm linh chi

  • Nấm cổ linh chi núi thượng hoàng: Là sản phẩm cổ linh chi cực kỳ hiếm có trên thị trường với những tai nấm trăm năm tuổi được khai thác tự nhiên tại vùng núi phía Bắc Hàn Quốc. Là một trong những sản phẩm hiếm có trên thị trường, nấm cổ linh chi núi thượng hoàng thích hợp biếu tặng cho doanh nghiệp để thể hiện đẳng cấp. Sản phẩm có giá hơn 13 triệu VNĐ.

Các sản phẩm nấm linh chi quà biếu đang được phân phối tại http://nhansamlinhchi.net.vn, người tiêu dùng quan tâm có thể tham khảo và lựa chọn.

Xem thêm:Tư vấn chọn mua quà biếu sếp trong tết năm 2018

Đánh giá

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết