Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Nhân sâm giúp tăng cường sinh lực đàn ông?

Nhân sâm giúp tăng cường sinh lực cho nam giới – Nhân sâm được biết đến là một loại thuốc quý từ lâu đời. Thời xưa, nhân sâm chỉ được dùng trong hoàng cung, cho các bậc vua chúa. Đến nay, bằng nhiều nghiên cứu và thử nghiệm của y học hiện đại cho thấy ngoài các tác dụng bồi bổ sức khỏe, trí tuệ, hỗ trợ ngăn ngừa điều trị bệnh tật, nhân sâm còn có tác dụng tăng cường sinh lực cho nam giới.

nhan sam giup tang cuong sinh luc, nhan sam

Nhân sâm giúp tăng cường sinh lực đàn ông?

Lương y Phó Hữu Đức cho biết, rượu nhân sâm có tác dụng tăng cường sinh lực cho nam chứ không hề làm hại sinh lực của nam giới. Thế nhưng, rượu sâm ngâm cùng nấm linh chi chỉ nên dùng một lượng nhỏ vào buổi tối.

Bên cạnh đó, các nhà khoa học cho rằng những loại thuốc chiết xuất từ nhân sâm có khả năng tăng cường các chức năng sinh lý cho nam giới

nhan sam tang cuong sinh luc

Nhân sâm

Một nghiên cứu được tiến hành ở trường đại học Y tế Yonsei ở Seoul (Hàn Quốc) với 119 người đàn ông bị rối loạn cương dương tình nguyện tham gia thử nghiệm. Khi đó những người đàn ông này được chia làm 2 nhóm và dùng 2 loại thuốc khác nhau.

– Hàng ngày những người thuộc nhóm 1 được uống 4 viên thuốc chiết xuất từ quả nhân sâm, còn những người thuộc nhóm 2 chỉ uống thuốc giả dược vô hại có bề ngoài giống với thuốc chiết xuất từ nhân sâm. Sau 8 tuần, các nhà khoa học tiến hành đánh giá tình trạng rối loạn của những người tham gia nghiên cứu.

Kết quả là: những người được uống thuốc có chiết xuất từ quả nhân sâm có đời sống tình dục cải thiện hơn so với những người dùng dược phẩm giả vô hại.

Một thành viên nhóm nghiên cứu cho biết:

“Thuốc chiết xuất từ quả nhân sâm Hàn Quốc có thể giúp cải thiện khả năng tình dục. “Nó có thể được thay thế thuộc Viagra trong điều trị giúp cải thiện đời sống tình dục ở đàn ông”

Rễ của cây nhân sâm chứa một số vi chất như ginsenoside hay panaxoside, có khả năng tăng cường sinh lực

5 (100%) 1 vote

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết