Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Những điều chưa biết về sử xở sâm Hàn Quốc

Những điều chưa biết về sử xở sâm Hàn Quốc

Trên thế giới không có loại nhân sâm nào nổi tiếng và được đánh giá cao hơn nhân sâm Hàn Quốc. Nhân sâm, cao hồng sâm đã trở thành một biểu tượng, tượng trưng cho hình ảnh đất nước Hàn Quốc mát lạnh quanh năm. Đến nay, tại Hàn Quốc vẫn lưu giữ những truyền thuyết về loại dược liệu quý giá này.

Sự ra đời của nhân sâm

Theo truyền thuyết, cách đây hơn 1500 năm, có một cậu bé mồ côi cha, sống cùng người mẹ của mình dưới chân núi. Vào một ngày nọ, mẹ cậu bé bị bệnh, không thể chữa khỏi được. Cậu bé đã đến hang mũi Quan Âm thuộc núi Jin Ak cầu nguyện cho mẹ mình khỏi bệnh.

Nhân sâm hàn quốc

Củ nhân sâm Hàn Quốc

Ngày qua tháng lại, sự hiếu thảo của cậu bé đã khiến vị thần núi cảm động và báo mộng dặn cậu đi tìm một loại thuốc quý. Nhưng cây thuốc này mọc trên vách đá rất cheo leo và nguy hiểm. Cậu bé phải vượt qua chặng đường rất dài để tìm được cây thuốc và nhỏ cả rễ cây lên theo lời thần dặn. Mẹ cậu bé sau khi uống thuốc sắc từ cây thuốc này đã dần khỏi bệnh. Từ đó, cậu bé giữ lại cây thuốc và trở thành người trồng nhân sâm đầu tiên của Hàn Quốc.

Sự phát triển của nghề trồng nhân sâm tại hàn Quốc

Tại Hàn Quốc, việc sản xuất và tiêu thị nhân sâm ra thị trường được kiểm soát rất chặt chẽ. Chỉ những sản phẩm nhân sâm đạt tiêu chuẩn chất lượng mới được phép đưa ra thị trường. Cũng chỉ những củ nhân sâm đảm bảo mới đủ điều kiện tinh chế thành hồng sâm, từ hồng sâm nguyên củ chế biến sang các sản phẩm cao hồng sâm, nước hồng sâm. Do đó, những sản phẩm nhân sâm, cao hồng sâm tại Hàn Quốc được đánh giá cao về chất lượng.

Nhân sâm hàn quốc

 Tỉnh Geumsan Hàn Quốc

Nếu nói đến nhân sâm Hàn Quốc là phải nhắc đến nhân sâm được trồng và chế biến từ vùng Geumsan. Đây là một trong những tỉnh có sản lượng nhân sâm lớn nhất ở Hàn Quốc. Geuamsan sở hữu điều kiện khí hậu quanh năm mát lạnh cùng lớp đất dại màu mỡ, là địa thế thích hợp cho việc trồng nhân sâm. Bên cạnh đó, với lịch sử trồng nhân sâm lâu đời, nhân sâm của Geamsan được chăm sóc để có điều kiện sinh trường tốt nhất, đạt những tiêu chuẩn về độ nặng cùng hàm lượng dinh dưỡng cao.

Nhân sâm hàn quốc

Lễ hội nhân sâm Hàn Quốc

Nhờ điều kiện lợi thế tự nhiên mà nghề trồng nhân sâm tại Hàn Quốc rất phát triển, tại nhiều vùng trên quốc gia này cũng xây dựng những khu trồng nhân sâm và chế biến cao hồng sâm chất lượng cao. Hàng năm, Hàn Quốc còn tổ chức lễ hội nhân sâm để giới thiệu nhân sâm tới bạn bè trên thế giới. Biến nhân sâm trở thành một biểu tượng đặc trưng cho đất nước này.

Đánh giá

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết