Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Những ý nghĩa của việc tặng biếu quà tết

Biếu tặng quà tết vốn là nét đẹp văn hóa được lưu truyền từ xa xưa, nó không chỉ thể hiện tình cảm, lòng thành của người với người mà còn là đại diện cho văn hóa trọng lễ nghĩa, lòng hiếu thảo, sự tôn trọng lẫn nhau. Ngày nay, việc biếu tặng quà tết không chỉ gói gọn trong phạm vi gia đình, họ hàng mà còn xoay quanh nhiều mối quan hệ thân tín, công việc.

Văn hóa biếu quà Tết đã tồn tại Việt Nam từ hàng nghìn năm trước, tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được nguồn gốc của phong tục ý nghĩa này. Phần lớn ý kiến đều cho rằng: văn hóa biếu quà tết cũng giống như Tết Nguyên Đán có ảnh hưởng từ văn hóa Trung Quốc qua nhiều giai đoạn trị vì.

Biếu tặng quà tết thể hiện nét đẹp văn hóa

Biếu tặng quà tết thể hiện nét đẹp văn hóa

Tuy nhiên, trên thực tế, văn hóa quà biếu xuất phát từ ý muốn thể hiện tình cảm, sự cảm kích, trân trọng, lòng biết ơn, nỗ lực đền đáp ơn nghĩa hay đơn giản chỉ để thay cho lời cám ơn chân thành gửi đến ông bà, cha mẹ, người thân trong gia đình, bề trên, bằng hữu, đối tác làm ăn….

Căn cứ vào cầu của người tiêu dùng, các món quà tết hiện nay ngày càng đa dạng, phong phú, không còn gói gọn trong cành đào, cặp bánh chưng, cây giò lụa hay hộp mứt Tết đơn sơ như thời xưa. Nếu như những món quà Tết xưa chủ yếu mang giá trị tinh thần, được vun đắp từ tình cảm chân thành, sự tận tâm thì quà tết hiện nay đề cao giá trị vật chất và xuất phát chủ yếu từ “nhu cầu”, “mục đích:  của người tặng.

Tuy nhiên, đâu đó trong nhịp sống hiện đại ồn ào, vẫn còn những món quà biếu chân thực, xuất phát từ tình cảm giản đơn, thuần túy, không vụ lợi, thể hiện đúng tinh thần văn hóa biếu quà truyền thống .

Với những tác động trái chiều của cuộc sống hiện đại, quà biếu Tết không còn giữ nguyên vẹn được những giá trị truyền thống cũng như những giá trị văn hóa tốt đẹp vốn có của nó. Văn hóa quà tết hiện đại đã tạo nên những chuyển biến, thay đổi nhất định tới nền kinh tế thị trường của cả nước.

Tặng quà tết thể hiện tấm lòng

Tặng quà tết thể hiện tấm lòng

Thời nay, người ta ít tặng nhau cặp bánh chưng hay gói thuốc lá mà thay vào đó là: giỏ quà Tết tươm tất, những chai rượu ngoại, rượu nhân sâm đắt tiền, bộ quần áo, đôi giày hàng hiệu, các loại kẹo bánh ngoại nhập sang trọng, cả những vị dược liệu quý có giá tiền triệu, tiền tỉ…Một bộ phận không nhỏ người Việt hiện nay cho rằng, giá trị món quà mà tặng bỏ ra phải tương ứng với những lợi ích mà họ thu lại được.

Với nhu cầu sức khỏe đặt lên hàng đầu, quà biếu dinh dưỡng đang được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là các sản phẩm như nấm linh chi, nhung hươu,… Một số sản phẩm như nấm linh chi đỏ Hàn Quốc, nấm linh chi thượng hoàng, nấm cổ linh chi được đặc biệt yêu thích. Các sản phẩm quà biếu cao cấp này đang được phân phối tại http://nhansamlinhchi.net.vn .

5 (100%) 1 vote

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết