Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Phương pháp dùng nhân sâm, linh chi ngâm rượu

Phương pháp dùng nhân sâm linh chi ngâm rượu chiết xuất ra những tinh chất của chúng hiệu quả và được nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Do đó, bài viết này ngày hôm nay sẽ cung cấp phương pháp ngâm rượu nấm linh chi và nhân sâm.

Phương pháp dùng nhân sâm, linh chi ngâm rượu

Nhân sâm khô và nấm linh chi được kết hợp với nhau trong bình ngâm

Cách ngâm rượu nhân sâm Hàn Quốc

Khác với nhân sâm Hàn Quốc ngâm mật ong được các chị em chuộng dùng thì rượu nhân sâm luôn là thức uống ưa thích của cánh mày râu. Ngâm rượu nhân sâm không phức tạp, điều quan trọng là chọn được củ nhân sâm tốt và rượu ngon để ngâm. Sâm ngâm rượu có thể là nhân sâm khô hoặc nhân sâm tươi nhưng nên là những củ 6 năm tuổi, thời điểm có hàm lượng dinh dưỡng tốt nhất.

Cách ngâm rượu nhân sâm tươi Hàn Quốccách ngâm rượu nhân sâm khô không có nhiều khác biệt. Ở đây chúng tôi giới thiệu là phương pháp chiết dịch: ngâm củ nhân sâm thành 3 lần. Sau mỗi lần ngâm chiết dịch rượu nhân sâm ra, đến cuối cùng tổng hợp chiết dịch 3 lần ngâm rồi rồi ngâm tiếp 1 – 2 tuần thì dùng được. Cách này giúp chiết xuất ra toàn bộ dinh dưỡng từ nhân sâm.

Phương pháp dùng nhân sâm, linh chi ngâm rượu 1

Nấm linh chi có thể kết hợp với nhiều loại thảo dược để ngâm rượu

Cách ngâm rượu nấm linh chi

Bên cạnh nhân sâm, nấm linh chi cũng là một sản vật thiên nhiên rất được ưa chuộng dùng để ngâm rượu. Đặc biệt có thể kết hợp nấm linh chi với nhiều loại dược liệu, thảo dược khác để tạo thành thức uống có lợi cho sức khỏe.

Các ngâm rượu linh chi long nhãn:

Chuẩn bị các nguyên liệu: 100g nấm linh chi, 50g long nhãn, 100g hà thủ ô, 50g kỷ tử, 50g hoàng kỳ, 100g hoàng tinh chế, 25g trần bì, 50g đương quy, 25g phục linh, 50g thục địa, 25g sơn dược, 25g đại táo.

Những nguyên liệu trên tán thô, cho vào bình, đổ ngập rượu. Thời gian ngâm là 15 ngày. Sau đó thêm khoảng 500g đường phèn và 7 lít rượu.

Rượu nấm linh chi long nhãn rất tốt cho sức khỏe, mỗi ngày dùng uống từ 15 – 20ml, uống 2 lần/ngày để tăng cường sức khỏe.

Trên đây là những giới thiệu cơ bản về các ngâm rượu nấm linh linh chi và nhân sâm; cách dùng nhân sâm tươi, nhân sâm khô ngâm rượu mà mọi người có thể thử thực hiện tại nhà.

5 (100%) 2 votes

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết