Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Sâm Ngọc Linh là niềm tự hào lớn của ngành y Việt Nam

Sâm Ngọc Linh là niềm tự hào lớn nhất của nghành y dược Việt Nam. Bởi sâm Ngọc Linh đã vượt qua nhân sâm Hàn Quốc và được thế giới đánh giá cao về những hiệu quả sức khỏe của nó.

Sâm Ngọc Linh là niềm tự hào lớn của ngành y Việt Nam

Cây sâm Ngọc Linh Quảng Nam.

Nguồn gốc của cây sâm Ngọc Linh

Cây sâm Ngọc Linh ban đầu vốn được gọi thuốc dấu của người dân tộc Xê Đăng, một dân tộc thiểu số ở vùng vúi Ngọc Linh. Họ dùng chúng là cây thuốc dấu trị bách bệnh, chữa các vết thương ngoài da hay bệnh sốt rét.

Cây thuốc quý trên đỉnh Ngọc Linh đã được tìm thấy như thế nào

Vào những năm 1973, dược sĩ Đào Kim Long theo lời kể của những người dân tộc Xê Đăng, cùng đoàn cán bộ vượt núi non lên đỉnh Ngọc Linh. Sau nhiều ngày tìm kiếm, ở độ cao trên 1000m, ông và đoàn cán bộ đã tìm thấy cây sâm Ngọc Linh tự nhiên đầu tiên. Để kỉ niệm việc tìm thấy cây sâm đầu tiên, tên của ngọn núi Ngọc Linh đã được đặt cho nó, từ đó cái tên sâm Ngọc Linh đã ra đời.

Sâm Ngọc Linh là niềm tự hào lớn của ngành y Việt Nam 1

Cây sâm đầu tiên tìm thấy trên núi Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh – niềm tự hào của ngành y

Sau các nghiên cứu, các nhà khoa học nhận  thấy sâm Ngọc Linh rừng thực sự ưu việt hơn các loại sâm khác như sâm Trung Quốc, sâm Mỹ và đặc biệt là nhân sâm Hàn Quốc. Vào 22/3/2014, giám đốc của Tổ chức kỷ lục châu Á đã trao bằng xác nhận kỷ lục châu Á cho sâm Ngọc Linh Việt Nam là “Đặc sản quà tặng châu Á”.

Sâm Ngọc Linh là niềm tự hào lớn của ngành y Việt Nam 2

 Bảng thành phần sâm Ngọc Linh

Thành phần Sâm Ngọc Linh có chứa đến 52 loại saponon, nhiều hơn cả nhân sâm Triều Tiên, Hàn Quốc. Ngoài ra, bên cạnh thành phần chính là saponin thì sâm Ngọc Linh còn có 17 loại acid amin, 20 loại khoáng vi lượng và tinh dầu. Nên sâm Ngọc Linh còn mang đến những công dụng như tăng cường sức khỏe, kéo dài tuổi thọ, chống stress, phòng ung thư hay bảo vệ gan, tăng cường hiệu quả làm việc trí não, điều hòa và bảo vệ tim mạch, cải thiện sức khỏe cho người già,….và nhiều công dụng khác.

5 (100%) 1 vote

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết