Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Sâm Ngọc Linh – niềm tự hào của người Việt

Sâm Ngọc Linh – niềm tự hào của người Việt

Sâm Ngọc Linh hay còn được gọi là sâm K5 hay sâm Việt Nam được xem là niềm tự hào của nghành y dược Việt Nam. Đây là loại nhân sâm quý giá chỉ có tại Việt Nam với hiệu quả sức khỏe không thua kém gì nhân sâm Hàn Quốc.

Nguồn gốc của sâm Ngọc Linh

Cây sâm Ngọc Linh ban đầu vốn không có tên gọi như vậy mà chỉ được coi là như một loại củ dại hay cây thuốc dấu. Người dân tốc Xê Đăng, một dân tộc thiểu số ở vùng vúi Ngọc Linh coi chúng là cây thuốc dấu dùng để trị bách bệnh, đặc biệt là chữa các vết thương ngoài ra hay bệnh sốt rét. Sâm Ngọc Linh-niềm tự hào của người Việt, theo các nghiên cứu khoa học thì công dụng hơn cả nhân sâm Triều Tiên và nhân sâm Hàn Quốc.

Sâm Ngọc Linh - niềm tự hào của người Việt

Cây sâm Ngọc Linh Quảng Nam.

Công cuộc tìm kiếm loại cây thuốc quý của vùng Ngọc Linh

Nếu không có sự tìm kiếm của dược sĩ Đào Kim Long vào những năm 1973 thì đến nay cây sâm Ngọc Linh vẫn chỉ là một cây thuốc dấu của vùng núi rừng Quảng  Nam không ai biết đến. Từ những lời kể của người dân tộc, dược sĩ Đào Kim Long đã cùng đoàn cán bộ của mình vượt núi non trên đỉnh Ngọc Linh cao trên 1000m. Sự khổ công của ông và đoàn cán bộ đã được đền đáp bằng việc tìm thấy cây sâm Ngọc Linh đầu tiên. Từ đó cây thuốc dấu của người dân tộc Xê Đăng đã có cái tên mới là Sâm Ngọc Linh.

Sâm Ngọc Linh - niềm tự hào của người Việt 1

Núi Ngọc Linh là nơi đầu tiên tìm ra cây sâm ngọc Linh.

Cây thuốc mới trở thành niềm tự hào của quốc gia

Các nghiên cứu về sâm Ngọc Linh tự nhiên khi so sánh với những loại sâm của quốc gia khác đã cho thấy chúng thực sự ưu việt hơn về mặt sức khỏe. Không tính các loại sâm Trung Quốc, sâm Mỹ, sâm Ngọc Linh hoàn toàn vượt trội hơn loại nhân sâm được cả thế giới đánh giá cao là nhân sâm Hàn Quốc. Và trở thành loại nhân sâm tốt nhất thế giới. Đặc biệt vào 22/3/2014, giám đốc của Tổ chức kỷ lục châu Á đã trao bằng xác nhận kỷ lục châu Á cho sâm Ngọc Linh Việt Nam là “Đặc sản quà tặng châu Á”.

Sâm Ngọc Linh - niềm tự hào của người Việt 2

 Bảng so sánh sâm Ngọc Linh với những loại sâm khác.

Xét về hàm lượng saponin, thành phần hóa học quan trọng trong sâm, thì sâm Ngọc Linh có chứa đến 52 loại. Còn nhân sâm Triều Tiên, Mỹ, Nhật thì mới chỉ có khoảng 26 loại. Điều này đã cho thấy sâm Ngọc Linh có hiệu quả sức khỏe tốt hơn nhiều so với các loại sâm khác. Ngoài ra, bên cạnh thành phần chính là saponin thì sâm Ngọc Linh còn có 17 loại acid amin, 20 loại khoáng vi lượng và tinh dầu.

Đem đến những hiệu quả sức khỏe vượt trội  như chống oxy hóa, chống trầm cảm stress, chống ung thư hay bảo vệ gan, tăng cường hiệu quả làm việc trí não, điều hòa tim mạch, cải thiện chỉ số sinh hóa, làm dịu cơn đai họng,….và nhiều công dụng khác.

Đánh giá

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết