Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Sử dụng nhân sâm Hàn Quốc loại nào là tốt nhất?

Sử dụng nhân sâm Hàn Quốc loại nào là tốt nhất?

Nhờ công nghệ khoa học mà nhân sâm Hàn Quốc ngày một phố biến hơn với mọi người, việc mua nhân sâm không còn khó khăn mà dễ dàng hơn. Tuy nhiên thị trường có rất nhiều loại sâm khiến người tiêu dùng băn khoăn “sử dụng nhân sâm Hàn Quốc loại nào là tốt nhất?”…Sau đây là những thông tin gỡ rối tức thì cho người tiêu dùng.

Sử dụng nhân sâm Hàn Quốc loại nào là tốt nhất

 Hắc sâm là loại sâm tốt nhất.

Nhân sâm Hàn Quốc đánh giá trên tiêu chuẩn nào?

Nhiều người cho rằng đánh giá nhân sâm phải dựa vào những tiêu chuẩn như củ to, thân mập, nhiều rễ, nặng tay,….Nhưng thực tế, để đánh giá loại nhận sâm đó có tốt không phải dựa vào hàm lượng saponin của nhân sâm Hàn Quốc trong nó.

Saponin là thành phần chính cấu tạo nên những công năng hiệu quả sức khỏe của nhân sâm tươi. Hàm lượng saponin càng cao, loại nhân sâm đó càng tốt, càng có nhiều hiệu quả sức khỏe.

Sử dụng nhân sâm Hàn Quốc loại nào là tốt nhất 1

Đánh giá nhân sâm dựa vào lượng saponin.

Một số loại nhân sâm Hàn Quốc phổ biến

1. Bạch sâm

Bạch sâm là loại nhân sâm chưa qua chế biến nên vẫn còn giữ nguyên màu trắng ban đầu. Do là sâm tươi nên rất nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng chúng. Nhưng thực tế bạch sâm là loại có hàm lượng saponin thấp nhất trong các loại sâm bán trên thị trường hiện nay.

2. Hồng sâm

Hồng sâm rất được ưa chuộng và phổ biến. Đây là loại sâm đã qua hấp sấy nhiều lần nên từ màu trắng chuyển thành màu đỏ hồng hoặc nâu đỏ. Do đã hấp sấy nên hồng sâm ở tình trạng sâm khô chứ không còn tươi như bạch sâm. Tuy nhiên so với bạch sâm, hồng sâm được đánh giá cao do sau khi hấp sấy lượng saponin tăng cao gấp nhiều lần.

3. Hắc sâm

Hắc sâm là có hàm lượng saponin cao nhất trong những loại sâm được bán trên thị trường. Bởi quá trình hấp sấy hắc sâm nhiều lần hơn so với hồng sâm nên lượng saponin cũng tăng cao hơn. Do đó mà hắc sâm mang lại nhiều hiệu quả sức khỏe hơn so với những loại sâm khác. Cũng vì thế mà hắc sâm được nhiều người tìm kiếm và có giá thành cao hơn.

Như vậy, hắc sâm là loại nhân sâm tốt nhất trên thị trường nhân sâm Hàn Quốc hiện nay. Khi mua hàng, khách hàng có thể tìm kiếm được những sản phẩm hắc sâm được chế biến thành cao hắc sâm hay nước uống, tinh chất hắc sâm.

4 (80%) 1 vote

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết