Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Sự khác biệt của nấm lim xanh với các loại nấm khác

Nấm lim xanh khác gì so với các loại nấm khác

Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Không những về nấm lim xanh mà còn về các loại nấm khác như nấm đỏ, vàng, nâu tím….Mỗi loại nấm đều có những đặc điểm giống và khác nhau, riêng về nấm lim xanh là có sự khác biệt lớn nhất.

Nấm lim xanh là gì?

Nấm lim xanh tên khoa học còn gọi lag Ganoderma lucidum  thuộc họ nấm lim, tên thường gọi là nấm linh chi. Nếu như các loại nấm khác có nguồn gốc xuất xứ ở Hàn Quốc và chỉ nấm hàn Quốc mới có chất lượng tốt nhất, thì riêng nấm lim xanh lại có xuất xứ ở Quảng Nam Việt Nam. Đây là nơi cho chất lượng nấm lim xanh tốt nhất.

nấm lim xanh chữa ung thư trực tràng

Nấm lim xanh trong tự nhiên

Cội nguồn của loại nấm này là do người dân tìm thấy được ở dưới câu lim xanh nên gọi là nấm lim xanh, ban đầu cư dân trong vùng chỉ mang về sử dụng bình thường nhưng sau một thời gian thấy hiệu quả rõ rệt trên những người mắc bệnh tật, sức khỏe yếu…đặc biệt là ở người mắc bệnh ung thư. Trên cơ sở đó các nhà khoa học mới nghiên cứu về tác dụng của loại nấm lim xanh này.

namlimxanhxichchi22

Sự khác biệt giữa nấm lim xanh và các loại nấm khác

  • Nấm lim xanh chỉ tốt nhất khi được lấy từ núi của huyện Tiên Phướng, tỉnh Quảng nam. Đây là loại nấm mọc dưới than cây lim xanh, một loại cây cho chất lượng gỗ tốt, mùi thơm, có giá trị sử dụng cao.
  • Về thành phần hóa học : nấm lim xanh có thành phần hóa học phong phú, đa dạng, tương tự như thành phần của các loại nấm khác. Tuy nhiên, sự khác biệt lớn nhất ở đây là :

Hàm lượng Germanium cao gấp 5 – 7 lần so với nhân sâm và các loại nấm linh chi khác. Đây chính là hàm lượng quan trọng nhất trong việc điều trị bệnh ung thư, nó có tác dụng giúp tăng cường sức khỏe, tăng hệ miễn dịch cho con người, nhất là bệnh nhân ung thư, đồng thời giúp giảm các cơn đau do quá trình trị hóa chất gây ra, giúp bệnh nhân ung thư có tinh thần thoải mái. Đồng thời, kiểm soát sự di căn của các tế bào ung thư.

  • Đây chính là đặc tính quan trọng nhất của nấm lim xanh Quảng Nam mà các loại nấm linh chi khác không có được.
5 (100%) 2 votes

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết