Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Tại sao nhân sâm lại có tác dụng tích cực với hệ thần kinh con người?

Tại sao nhân sâm lại có tác dụng tích cực với hệ thần kinh con người?

Những nghiên cứu về công dụng của nhân sâm đã chứng minh được rằng chúng có khả năng tác động lên hệ thần kinh của con người như: giảm mệt mỏi, làm nhanh chuyển động của hệ thần kinh, gây ra trạng thái quá trấn tĩnh khiến mất ngủ. Vậy những tác dụng tích cực của nhân sâm đối với hệ thần kinh như thế nào?

Theo Đông y và Tây y

Nhân sâm Hàn Quốc vẫn được biết đến với những công năng bồi bổ cơ thể, tăng cường thể lực, tăng sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn. Nhưng bên cạnh đó, nhân sâm cũng đã được chứng minh rằng có thể tác động đến hệ thần kinh của người sử dụng. Điều này đã được cả Đông y và Tây y chứng minh.

Tại sao nhân sâm lại có tác dụng tích cực với hệ thần kinh con người

Sử dụng trà nhân sâm giúp tinh thần thư giãn, sảng khoái hơn

Theo Đông y, trong “Bản thảo cương mục” có ghi lại, hai người cùng chạy 1 đoạn đường mà chỉ 1 người được ngậm nhân sâm. Sau khi chạy xong, người ngậm nhân sâm thở bình thường, còn người không ngậm nhân sâm thở mạnh.

Trong Tây y cũng thực hiện những thí nghiệm tương tự với chuột nhắt và cho ra kết quả rằng, nhân sâm có tác dụng giúp giảm sự mệt mỏi của cơ thể. Một vài thí nghiệm khác còn đưa ra kết luận: nhân sâm tự nhiên có tác dụng làm hệ thần kinh trung ương hưng phấn, rút ngăn thời kỳ phản xạ tiềm phục của thần kinh và làm nhanh chuyển động của thần kinh.

Tác dụng của nhân sâm với hệ thần kinh

Những thí nghiệm đã cho thấy nhân sâm với hệ thần kinh có tác dụng tương tác tích cực với nhau. Biểu hiện rõ rệt nhất là làm giảm sự mệt mỏi trong các hoạt động thể lực. Tuy nhiên khi sử dụng nhân sâm liều cao có thể gây ra hiện tượng quá trấn tĩnh. Do đó, nhân sâm gây mất ngủ nếu sử dụng vào thời điểm chiều tối, cần sử dụng đúng thời điểm.

Tại sao nhân sâm lại có tác dụng tích cực với hệ thần kinh con người 1

 Sử dụng nhân sâm đúng thời điểm mời có tác dụng cao

Từ những nghiên cứu trên mà sau này chúng ta đã biết phải sử dụng nhân sâm Hàn Quốc cho những trường hợp cần phục hồi thể lực sau khi vận động mạnh, giúp làm giảm sự mệt mỏi. Người chơi thế thể thao sau khi luyện tập hay thi đấu dùng nước nhân sâm cũng có tác dụng rất tốt, lại bổ sung được lượng nước cần thiết. Hay việc sử dụng nhân sâm quá liều cho phép sẽ gây ra tình trạng khó ngủ mất ngủ về đêm.

Đánh giá

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết