Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Thành phần dược liệu của loại nấm linh chi nào là tốt nhất?

Thành phần dược liệu của loại nấm linh chi nào là tốt nhất?

Nấm linh chi được chia thành 6 loại theo màu sắc của chúng là đỏ, trắng, xanh, đen, vàng, tím. Vậy thành phần dược liệu của loại nấm linh chi nào là tốt nhất?….Sau đây là những thông tin giúp khách hàng nhận biết được thành phần dược liệu tốt nhất cảu một trong các loại nấm linh chi.

Thành phần dược liệu của loại nấm linh chi nào là tốt nhất

Các loại nấm linh chi

Nấm linh chi có những loại nào?

Từ lâu nấm linh chi đã được các danh y nghiên cứu và tìm hiểu. Trong các tư liệu cổ về y học đã ghi chép nhiều loại thảo dược này. Như trong “Bản thảo cương mục” của Lý Thời Trân (1590) đã nhắc đến nấm linh chi: “xanh, đỏ, vàng, trắng, đen, tím”; “ăn nhiều lần cơ thể nhẹ đi mà không già, sống lâu như thần tiên”. Nên nấm linh chi hay được gọi là tiên thảo, nấm trường thọ,…

Nấm linh chi được chia thành 6 loại theo mầu sắc mà có những hiệu quả sức khỏe đặc hiệu riêng và được gọi tên là: thanh chi, tử chi, hắc chi, hồng chi, kim chi, bạch chi. Vậy trong 6 loại nấm linh chi này, loại nấm nào có dược liệu tốt nhất?….

Nấm linh chi đỏ (hồng chi) là loại nấm linh chi tốt nhất

Nhưng công dụng và dược hiệu quả nấm linh chi đỏ đã được y học cổ truyền cũng như y khoa hiện đại công nhận.

Thành phần dược liệu của loại nấm linh chi nào là tốt nhất

Nấm linh chi đỏ là loại nấm linh chi tốt nhất.

Chúng có tác dụng cao trong việc thanh lọc độc tố, kích thích khả năng bài tiết của cơ thể, mang đến sư nhẹ nhàng, dùng lâu sẽ thấy khỏe mạnh. Do đó, nấm linh chi có thể loại bỏ độc tố, loại bỏ những sắc tốt lạ trên dạ và thúc đẩy sư hình thành của protein. Vì vậy nấm linh chi đỏ có thành phần dược liệu tốt nhất trong các loại nấm linh chi.

Đặc biệt, khả năng chống oxy hóa mang đến hiệu quả kéo dài tuổi thọ của nấm linh chi. Đối với hệ tim mạch, nấm linh chi đỏ phòng ngừa tối đa những vấn đề về huyết áp và tim mạch. Đồng thời tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, phòng ngừa bệnh tật.

Khi sử dụng nấm linh chi đỏ không nên dùng quá 15g/người.ngày. Bởi nấm linh chi có hiệu quả thanh lọc rất cao. Sử dụng liệu lượng quá nhiều có thể gây chóng mặt, hoa mắt do nấm linh chi đang thanh lọc mạnh cơ thể.

Đánh giá

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết