Bài về kết quả sử dụng của nhân sâm

Còn nhớ có lần một giọng ông cụ gọi điện cho chúng tôi hỏi về sản phẩm nhân sâm của công ty và nhờ sự tư vấn. Đó là bác Hà Văn Vĩnh, 75 tuổi quê ở Hoằng Thanh, Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Bác có hỏi: Dạo này sức khỏe của tôi rất yếu, con cháu thì hay đi xa chỉ có mình tôi ở quê. Tôi nghe có ông cụ mách nhân sâm giúp tăng cường sức khỏe. Nên tôi gọi để nhận được sự tư vấn. Hiện giờ sức khỏe của tôi không những yếu, mà còn bị bệnh cao huyết áp nữa, không biết nhân sâm có chữa được hay không?

Sau đó không lâu, chúng tôi nhận được tin vui rằng ông đã hoàn toàn khỏi bệnh cao huyết áp, sức khỏe tăng cường và không còn tình trạng mệt mỏi như trước nữa. Trước tin vui này, chúng tôi đã tìm đến địa chỉ nhà ông để nghe ông chia sẻ.

Hôm nay chúng tôi đến, trong nhà ông đông vui lắm, chủ yếu là các cụ già trong làng đến. Có lẽ là được chúng tôi hẹn trước nên các cụ cũng đến hỏi thăm và cũng muốn được khỏe mạnh như ông Vĩnh.

Khi nghe chúng tôi hỏi về sức khỏe hiện tại của ông, ông vui vẻ chia sẻ : “ Sức khỏe của tôi bây giờ tốt hơn nhiều rồi, tôi ăn được cơm hơn, ngủ ngon giấc hơn, cũng không còn tình trạng mất ngủ đêm nữa. Trước kia, mỗi đêm tôi phải dạy đến 3 lần nhưng bây giờ cứ đặt lưng xuống giường tôi ngủ đến sáng luôn. Ngủ vừa ngon lại vừa sâu giấc. Hơn nữa, tình trạng bệnh cao huyết áp của tôi cũng khá ổn định, không còn hiện tượng huyết áp tăng lên đột ngột nữa, sức khỏe cũng ổn. Bây giờ tôi hay có thói quen đi tập thể dục vào mỗi buổi sáng lắm. vì ở có một mình, con cháu nó cũng đi hết rồi, cả năm mới về được mấy lần. Nên tôi phải tự chăm sóc lấy mình.”

Nghe tin tôi ốm, cậu con trai cả hối hả từ Hà Nội về quê chăm sóc tôi, thấy tối sức khỏe ngày càng yếu đi đứa nào cũng lo lắng. Nó mua cho tôi mấ củ nhân sâm Hàn Quốc, sau một thời gian sử dụng tôi cảm thấy sức khỏe của mình tốt hơn rất nhiều.”

Bên cạnh bác hiện giờ có rất nhiều các cụ cũng ngồi nghe bác chia sẻ. Bác Lâm, một trong nhưng bác rất hay nói chuyện với bác Vĩnh, ngồi cạnh và nói: “ Lúc đầu tôi cũng không tin vào tác dụng của nhân sâm đâu. Vì chúng tôi là người ở quê nên cũng ít quan tâm đến mấy cái củ “ sa hoa”đấy. Tôi cũng ốm một thời gian, bác Vĩnh có mang biếu tôi mấy củ, sau khi sử dụng hết sức khỏe của tôi cũng tốt hơn hẳn. Từ đó tôi mới tin vào tác dụng của nhân sâm này.”

Nghe các bác kể chuyện, ai cũng tấm tắc khen bác Vĩnh dạo này có vẻ đẹp lão, bác Vĩnh thấy vậy nói : “ Tôi khỏe mạnh như thế này là nhờ nhân sâm đấy, nếu bác nào cũng muốn khỏe mạnh như tôi thì hãy thử dùng nhân sâm nhé. Nhân sâm nó tốt lắm, không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, nó còn có tác dụng điều hòa và cân bằng huyết áp nữa. Đồng thời giúp ngăn chặn một số bệnh tật ở người già chúng ta thường mắc phải đấy”

Nghe bác chia sẻ, ai cũng gật gù khen ngợi và cũng thử sử dụng nhân sâm. Bởi người già chính là đối tượng cần thiết nhất để tăng cường sức khỏe, phòng chống cách bệnh tật và kéo dài tuổi thọ lâu hơn.

Đến thăm bác Vĩnh mới được một lát mà đã xế chiều rồi. Nên chúng tôi xin phép về. Nhìn các bác cười nói rôm rả rất vui vẻ. Chúng tôi luôn xem các bác như ông bà của mình nên cố gắng đem đến cho các bác những sản phẩm tốt nhất giúp tăng cường sức khỏe và chống lại quá trình oxy hóa. Chúc bác Vĩnh và tất cả các bác ngày càng mạnh khỏe và sống lâu hơn.

Công Dụng & Cách Dùng

Quả na rừng có công dụng tốt cho sức khỏe

Cách ngâm rượu quả na rừng thơm ngon đúng điệu

Cách ngâm rượu quả na rừng thơm ngon đúng điệu, mang đến cho người thưởng thức sự ấn tượng về hương vị cũng như hiệu quả tăng cường sức khỏe, nâng cao thể lực. Na rừng là loại quả quen thuộc của đồng bào miền cao mang công dụng hỗ...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...