Bảng giá các loại nấm linh chi năm 2017 tại On-plaza Việt Pháp

Bảng giá các loại nấm linh chi năm 2017 tại On-plaza Việt Pháp mang đến cho người tiêu dùng những thông tin hữu ích về giá nấm linh chi hiện nay khi họ có nhu cầu mua sản phẩm để chăm sóc sức khỏe.

Sản phẩm nấm linh chi đang dần trở nên phổ biến và được nhiều người tiêu dùng ủng hộ lựa chọn bởi chúng được biết đến là loại nấm quý sử dụng làm dược liệu trong Y học cổ truyền, có nhiều công dụng với sức khỏe. Hiện nay nấm linh chi phát triển nhanh chóng nhờ khả năng nuôi trồng của nhiều quốc gia trên thế giới để đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng tăng. Các tin tức về sản phẩm nấm linh chi luôn được quan tâm, một trong số đó chính là giá cả các loại nấm để người tiêu dùng mua được sản phẩm chất lượng.

bảng giá các loại nấm linh chi năm 2017 tại On-plaza Việt Pháp

Bảng giá các loại nấm linh chi năm 2017 tại On-plaza Việt Pháp (nguồn internet)

Bảng giá các loại nấm linh chi năm 2017 tại On-plaza Việt Pháp

Nấm linh chi đến nay đã không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt. Là loại nấm có thành phần quý hiếm, công dụng tốt của nấm linh chi với sức khỏe đã được nghiên cứu, lại ít gây ra tác dụng phụ cũng như phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, nấm linh chi đang dần khẳng định được vị thế và chiếm lĩnh thị trường thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe. Mức giá nấm linh chi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau trong đó có một số yếu tố như nguồn gốc, chủng loại, hình thức, chất lượng và nhà phân phối.

Tại Việt Nam, mức giá của nấm linh chi không cố định mà mỗi nhà phân phối có một mức giá riêng và hầu hết những nhà phân phối uy tín luôn đảm bảo được mức giá không quá chênh lệch với mức giá chung trên thị trường hiện nay. On-plaza Việt Pháp là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm nấm linh chi nhập khẩu. Các sản phẩm tại đây luôn đảm bảo chất lượng với mức giá hấp dẫn.

Theo đó, người tiêu dùng có thể tham khảo và mua nấm linh chi nhập khẩu tại On-plaza Việt Pháp với các sản phẩm như nấm linh chi đỏ Hàn Quốc, nấm linh chi vàng, nấm linh chi thượng hoàng, nấm linh chi đá,… Bảng giá các loại nấm linh chi được thể hiện trong bảng dưới đây.

Bảng giá nấm linh chi tại nhà phân phối On-plaza

Bảng giá nấm linh chi tại nhà phân phối On-plaza

Mua sản phẩm nấm linh chi tại On-plaza Việt Pháp 

Nấm linh chi được phân phối tại nhiều đơn vị khác nhau trên thị trường, người tiêu dùng có thể mua sản phẩm tại nhiều đơn vị nhưng để đảm bảo chất lượng sản phẩm, giá thành cũng như khả năng chăm sóc sức khỏe tốt thì On-plaza Việt Pháp là một trong những điểm đến không thể bỏ qua.

Các sản phẩm On-plaza Việt Pháp không chỉ bao gồm nấm linh chi Hàn Quốc mà còn có nhiều loại thực phẩm chức năng dinh dưỡng khác. Tất cả đều đảm bảo về hình thức, chất lượng, mẫu mã, thành phần, công dụng cũng như mức giá bán. Khi mua hàng tại On-plaza Việt Pháp, người tiêu dùng cũng sẽ được hưởng những ưu đãi, hậu mãi hấp dẫn.

Trong nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực phân phối, cung ứng nấm linh chi Hàn Quốc, khách hàng có thể đặt sự tin tưởng qua chính sách đổi trả, cam kết đền bù gấp 10 lần nếu phát hiện sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Với nhiều chi nhánh, cơ sở, người tiêu dùng có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm, mua hàng trên toàn quốc qua hệ thống website https://nhansamlinhchi.net.vn/nam-linh-chi-han-quoc/ .

Ngoài ra, để thuận tiện hơn trong quá trình kiểm tra, nhận diện thương hiệu và sản phẩm, khách hàng có thể đến mua hàng trực tiếp tại địa chỉ Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên môn cao, hướng tới mục đích quyền lợi khách hàng, On-plaza đang có vị thế nhất định trên thị trường.

các sản phẩm nấm linh chi tại On-plaza luôn đảm bảo chất lượng

Các sản phẩm nấm linh chi tại On-plaza luôn đảm bảo chất lượng

Khách hàng quan tâm có thể đến trực tiếp địa chỉ mua nấm linh chi tại:

76 HAI BA TRƯNG: Số 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

0435.66.88.99 – 0436.555.888 – 09.66.60.61.69

327 TRƯỜNG CHINH: 327 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Hà Nội.

ĐT: 0436.555.777 – 0432.333.666 – 04.66.849.833 – 0965.69.63.64

CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH: 618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

ĐT: 083.50.60.888 – 0862.838.999 – 09.68.60.61.69 L023

Công Dụng & Cách Dùng

nhân sâm Hàn Quốc bổ dưỡng cho cơ thể nên được tìm mua rất nhiều

Mua nhân sâm Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín

Nhân sâm từ xưa đến nay luôn là một loại dược liệu quý hiếm với giá cao hơn rất nhiều so với những loại khác. Do đó, nhiều người vì hám lợi cao nên đã làm giả nhân sâm. Hậu quả là trên thị trường hiện nay, trình trạng nhân...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...