Bình thủy tinh: Yếu tố quan trọng của một bình rượu ngon

Bình thủy tinh: Yếu tố quan trọng của một bình rượu ngon

Bình thủy tinh: Yếu tố quan trọng của một bình rượu ngon

Rượu sâm là thức uống được rất nhiều người dân Việt Nam ưa chuộng bởi những công dụng sức khỏe mà nó đem lại cho người dùng. Bởi lẽ đó mà ngâm rượu sâm cũng dần trở thành một thú vui của nhiều người Việt Nam.

Rượu ngâm là một nét văn hóa đặc sắc của người Việt Nam. Không chỉ sâm mà rất nhiều loại sản vật khác đều có thể sử dụng để ngâm rượu như: đinh lăng, cá ngựa, trái cây, dược liệu….Theo thời gian ngâm rượu trở thành thú vui của nhiều gia đình Việt Nam.

 Bình thủy tinh tốt làm nên một bình rượu ngon.

 Bình thủy tinh tốt làm nên một bình rượu ngon.

Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ về quá trình ngâm rượu, chọn lựa nguyên liệu và đặc biệt nhất là chọn bình thủy tinh. Hầu hết người dân Việt Nam đều xem nhẹ yếu tố bình thủy tinh mà không biết rằng chúng cũng góp phần làm nên hương vị thơm ngon hảo hạng của thức uống.

 Hương vị rượu thơm ngon hơn nhờ bình thủy tinh tốt.

 Hương vị rượu thơm  ngon hơn nhờ bình thủy tinh tốt.

Nhằm thay đổi thói quen này và cũng là mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi đã bày bán tại cửa hàng của mình những chiếc bình thủy tinh ngâm sâm thượng hạng nhất. Tại sao chiếc bình thủy tinh lại ảnh hưởng đến chất lượng của rượu ngâm sâm

Bởi mỗi củ sâm đều chứa đựng những tinh hoa dinh dưỡng quý giá nhất được nuôi dưỡng bởi lớp đất đai màu mỡ trong 6 năm liền.Những thành tố dinh dưỡng này sẽ được tiết ra rượu trong quá trình ngâm, biến rượu trắng thông thường trở thành thức uống thượng hạng với nhiều công dụng sức khỏe. Một chiếc bình thủy tinh không được gia công cẩn thận, sẽ khiến rượu và sâm ngâm bên trong chịu nhiều tác động từ bên ngoài như nhiệt độ, ánh sáng, cường lực, côn trùng…Bởi vậy mà hầu hết những người sành sỏi đều rất chú trọng chọn lựa bình thủy tinh rượu ngâm sâm.Bên cạnh đó, một chiếc bình ngâm sâm đẹp, còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho căn nhà của gia chủ.

Giá trị của bình rượu ngâm cũng đến từ bình thủy tinh.

Giá trị của bình rượu ngâm cũng đến từ bình thủy tinh.

Đó là lí do mà khách hàng nên chọn mua bình thủy tinh thượng hạng được nhập khẩu từ Hàn Quốc, với tiêu chuẩn chất lượng cao để có được bình rượu ngâm tuyệt vời nhất.

Công Dụng & Cách Dùng

Trên báo Tin mới có bài viết về củ sâm lớn nhất Việt Nam đang có tại phòng trưng bày của anh Đào Quang

Anh Đào Văn Quang với phòng sưu tầm sâm Ngọc Linh gây choáng ngợp

Ai từng một lần gặp anh Đào Văn Quang - ông chủ công ty dinh dưỡng On-plaza chắc chắn sẽ có cảm tình ngay với anh bởi lối nói chuyện giản dị, gần gũi và đặc biệt được anh chia sẻ tận tình về việc chăm sóc sức khỏe. Hiện...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...