Cách chọn mua bình ngâm sâm biếu sếp

Cách chọn mua bình ngâm sâm biếu sếp

Cách chọn mua bình ngâm sâm biếu sếp

Hiện nay, rượu sâm rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.  Để có một bình rượu sâm thượng hạng thì cần không chỉ cần có loại nhân sâm tốt nhất  mà còn phải có một bình ngâm sâm chất lượng cao.

Vì sao nên chọn mua bình ngâm sâm

Theo những người có kinh nghiệm ngâm rượu sâm, bình ngâm là công cụ quan trọng không thua kém sâm và rượu. Đó yếu tố quan trọng để làm nên một bình rượu ngâm thượng hạng. Để bảo quản được hương vị của rượu sâm, chúng ta cần có một bình ngâm tiêu chuẩn chất lượng cao.

Cách chọn mua bình ngâm sâm biếu sếp, rượu sâm rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Bình ngâm

Một bình rượu sâm chất lượng sẽ đảm bảo cho hương vị được bền lâu, giữ lại được những tinh hoa tinh túy nhất của rượu sâm. Và ngược lại, loại bình kém chất lượng sẽ có thể khiến rượu sâm thiếu đi sự đậm đà, tinh túy của nó.

Cách chọn mua bình ngâm sâm biếu sếp

Bình ngâm sâm dùng trang trí phòng khách

Một bình rượu sâm Hàn Quốc đẹp còn giúp tăng thêm tính thẩm mĩ cho căn phòng, tôn lên vị thế và đẳng cấp cho gia chủ. Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện nhiều mặt hàng bình ngâm được thiết kế đẹp mắt, tinh xảo, đảm bảo về chất lượng cũng như thẩm mỹ.

Cách chọn bình ngâm sâm biếu sếp

Nếu bạn có một vị sếp ưa các món rượu ngâm, đặc biệt là rượu ngâm sâm thì một chiếc bình ngâm thượng hạng sẽ là món quà thích hợp nhất. Đây sẽ là cây cầu nối, làm tăng thêm sự thân thiết giữa mối quan hệ sếp – nhân viên.

Cách chọn mua bình ngâm sâm biếu sếp

Bình ngâm sâm

Dưới đây là một vài tiêu chuẩn giúp bạn chọn bình thủy tinh chất lượng tốt:

  • Thủy tinh dày, chất lượng cao, khó vỡ
  • Độ trong suốt tốt, không nên chọn loại thủy tinh bị vẩn hoặc đục, mờ
  • Miệng bình tròn, không bị sứt mẻ, thủy tinh được gia công kĩ lưỡng
  • Nắp bình kín, không có kẽ hở
  • Dáng bình đẹp, phù hợp để ngâm nhân sâm.

Hiện nay, khách hàng có thể dễ dàng mua bình sâm tại Hà Nội từ các địa chỉ uy tín chất lượng cao.

Công Dụng & Cách Dùng

Trên báo Tin mới có bài viết về củ sâm lớn nhất Việt Nam đang có tại phòng trưng bày của anh Đào Quang

Anh Đào Văn Quang với phòng sưu tầm sâm Ngọc Linh gây choáng ngợp

Ai từng một lần gặp anh Đào Văn Quang - ông chủ công ty dinh dưỡng On-plaza chắc chắn sẽ có cảm tình ngay với anh bởi lối nói chuyện giản dị, gần gũi và đặc biệt được anh chia sẻ tận tình về việc chăm sóc sức khỏe. Hiện...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...