Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo ích khí dưỡng huyết

Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo ích khí dưỡng huyết

Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo ích khí dưỡng huyết được y học cổ truyền đánh giá cao bởi thành công dụng bồi bổ khí huyết mà nó mang lại. Trong quá trình ngâm, đông trùng hạ thảo kết hợp với rượu tạo ra một thứ thức uống không chỉ làm mê mẩn đấng mày râu mà còn có ảnh hưởng đến nhan sắc phụ nữ.

cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo ích khí dưỡng huyết

Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo ích khí dưỡng huyết

Công dụng của rượu đông trùng hạ thảo

Hiện nay, đông trùng hạ thảo có rất nhiều cách chế biến như sắc nước, pha trà, chế biến món ăn,… Ngoài ra, đông trùng hạ thảo còn có thể ngâm rượu cho công dụng rất tốt với sức khỏe người sử dụng.

Rượu đông trùng hạ thảo có khả năng tăng cường sức khỏe, nâng cao sinh lí, bổ thận tráng dương, ích khí dưỡng huyết đồng thời giảm khả năng suy giảm tình dục, suy nhược cơ thể ở nam giới.

Rượu đông trùng hạ thảo bảo vệ thận, chống suy thoái thận, hạ áp, bổ máu tim mạch, ổn định nhịp tim, tăng cường miễn dịch không đặc hiệu đồng thời tăng cường tác dụng của nội tiết tố tuyến thượng thận làm trương nở các nhánh khí quản, làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể từ đó hạn chế bệnh tật tuổi già.

Với thành phần bổ dưỡng, rượu đông trùng hạ thảo tác dụng làm giảm Cholesterol, xúc tiến tác dụng của nội tiết tố, ức chế vi sinh vật có hại, kháng viêm và tiêu viêm hiệu quả.

đông trùng hạ thảo ngâm rượu có tác dụng rất tốt với cơ thể

Đông trùng hạ thảo ngâm rượu có tác dụng rất tốt với cơ thể

Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo

Rượu đông trùng hạ thảo thuần túy

Cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo thuần túy rất đơn giản bởi nguyên liệu của cách ngâm này chỉ đơn thuần là đông trùng hạ thảo và rượu.

Cách ngâm: Dùng 10g đông trùng hạ thảo khô ngâm với 1 lít rượu có nồng độ trên 40 độ, đậy kín rồi để ngâm khoảng 1 tháng là có thể dùng được. Hoặc cũng có thể áp dụng đông trùng hạ thảo tươi 100g và 1 lít rượu ngâm trong vòng 20 ngày là dùng được.

Với cách ngâm thuần túy này, rượu đông trùng hạ thảo tác dụng nhanh đến sinh lí cả nam và nữ, giúp cho khí huyết lưu thông, đầu óc minh mẫn, chống lại các chứng thận hư, hen suyễn, làm cho làn da chị em phụ trắng hồng mịn màng.

Rượu đông trùng hạ thảo kỷ tử

Cách ngâm: Dùng 300g kỷ tử khô, 30g đông trùng hạ thảo khô cả hai thứ trên đem ngâm chung với 500ml rượu trắng có nồng độ trên 40 độ, đậy kín bình ngâm trong 30 ngày là có thể dùng được.

Loại rượu đông trùng ngâm kỷ tử này có tác dụng ích khí sinh tinh, trị xuất tinh sớm, chứng liệt dương ở nam giới, người già thể trạng suy yếu hay vừa phải trải qua một trận đau ốm, suy nhược kéo dài.

Để dùng loại rượu này cho kết quả tốt nhất bạn nên uống mỗi ngày 15ml, chi làm 2 lần vào buổi trưa và trước khi đi ngủ khoảng 30 phút.

Rượu đông trùng hạ thảo lộc nhung

Cách ngâm: Dùng 20g nhung hươu, 30g đông trùng hạ thảo ngâm chung với rượu trên 40 độ. Sau khoảng 30 ngày là có thể sử dụng, mỗi ngày uống khoảng 20-30ml vào buổi trưa và trước khi đi ngủ 30p vào buổi tối.

Với cách ngâm này, bạn có thể tăng cường ham muốn tình dục, bổ thận tráng dương, ích khí dưỡng huyết, làm cơ bắp dẻo dai, tăng sức đề kháng cho nam giới đồng thời hỗ trợ chứng hiếm muộn, vô sinh cho cả nam và nữ.

đông trùng có thể kết hợp với rượu, lộc nhung, kỷ tử cho kết quả rất tốt

Đông trùng có thể kết hợp với rượu, lộc nhung, kỷ tử cho kết quả rất tốt

Trên đây là 3 cách ngâm rượu đông trùng hạ thảo đơn giản và công dụng của chúng với sức khỏe, đặc biệt là công dụng ích khí dưỡng huyết rất tốt mà rượu đông trùng hạ thảo mang lại. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các sản phẩm đông trùng hạ thảo, các cách ngâm rượu khác tại website https://nhansamlinhchi.net.vn

Công Dụng & Cách Dùng

nhân sâm Hàn Quốc bổ dưỡng cho cơ thể nên được tìm mua rất nhiều

Mua nhân sâm Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín

Nhân sâm từ xưa đến nay luôn là một loại dược liệu quý hiếm với giá cao hơn rất nhiều so với những loại khác. Do đó, nhiều người vì hám lợi cao nên đã làm giả nhân sâm. Hậu quả là trên thị trường hiện nay, trình trạng nhân...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...