Chọn bình thủy tinh hiệu nào để ngâm rượu sâm Ngọc Linh

Chọn bình thủy tinh hiệu nào cho bình rượu sâm Ngọc Linh

Ai cũng biết đến sâm Ngọc Linh là sản vật tự nhiên quý hiếm của núi rừng Việt Nam, là một trong những loại sâm có hàm lượng dinh dưỡng vượt trội hơn nhân sâm Hàn Quốc. Bởi lẽ đó mà không ít nam giới Việt nam muốn sở hữu một bình rượu sâm trong nhà.

>>> Bài viết : Địa chỉ mua bình thủy tinh uy tín tại hà nội

>>> Sản phẩm : Bình ngâm sâm nguyên củ cao cấp chính hãng

Bình rượu sâm Ngọc Linh: vật báu đến từ núi rừng Việt Nam

Sâm Ngọc Linh sinh trưởng chủ yếu trên vùng núi Ngọc Linh, nơi chúng được đoàn cán bộ tìm ra vào những năm 70. Sau này, sâm Ngọc Linh được nhân giống đưa đến nhiều địa phương khác trồng nhưng vẫn được gọi bằng cái tên sâm Ngọc Linh.

Củ sâm ngọc linh quảng nam có công dụng gì

Sâm Ngọc Linh là vật báu của quốc gia

Theo sự phân tích của các nhà khoa học, sâm Ngọc Linh hàm chứa lượng dinh dưỡng cao, đặc biệt là saponin gấp nhiều lần nhân sâm Hàn Quốc. Nếu nhân sâm Hàn Quốc nối tiếng với thành phần saponin phong phú và đa dạng gồm khoảng 24 đến 26 loại thì sâm Ngọc Linh có đến trên 50 loại. Nhờ thế mà sâm Ngọc Linh trở thành thánh phẩm của núi rừng Tây Nguyên được nhiều người săn lùng.

Rượu sâm Ngọc Linh rất được cánh mày râu ưa chuộng

Rượu sâm Ngọc Linh rất được cánh mày râu ưa chuộng

Sâm Ngọc Linh có tuổi đời sinh trưởng rất dài, thường lên đến hàng chục năm. Nhưng củ sâm có tuổi đời càng cao càng quý hiếm. Bởi vậy, rất nhiều đại gia đều muốn săn lùng sâm Ngọc Linh ngâm rượu như một vật chứng mình đẳng cấp và địa vị của mình, đồng thời thưởng thức hương vị tuyệt diệu của rượu ngâm sâm Ngọc Linh.

Bình thủy tinh hiệu Yongcheon thích hơp ngâm sâm Ngọc Linh

Như câu nói “Y phục xứng kì đức”, với một sản vật quý hiếm như sâm Ngọc Linh cần có một chiếc bình thượng hạng thích hợp với nó. Đó phải bình thủy tinh được làm từ nguyên liệu thiên nhiên, có độ tinh khiết cao, độ trong suốt tốt, chịu được cường lực từ bên ngoài, đảm bảo cho an toàn và hương vị của rượu ngâm sâm bên trong. Ngoài ra bình rượu cần có thiết kế đẹp mắt để tôn lên vẻ đẹp riêng của củ sâm Ngọc Linh, đặc biệt là nhũng củ sâm Ngọc Linh có dáng rồng cuộn hổ ngồi.

Bình thủy tinh Yongcheon thích hợp làm bình rượu ngâm sâm Ngọc Linh

Bình thủy tinh Yongcheon thích hợp làm bình rượu ngâm sâm Ngọc Linh

Bởi vậy mà chúng tôi luôn khuyên khách hàng chọn bình thủy tinh Yongcheon cho một bình ngâm sâm Ngọc Linh thương hạng.

Công Dụng & Cách Dùng

nhân sâm Hàn Quốc bổ dưỡng cho cơ thể nên được tìm mua rất nhiều

Mua nhân sâm Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín

Nhân sâm từ xưa đến nay luôn là một loại dược liệu quý hiếm với giá cao hơn rất nhiều so với những loại khác. Do đó, nhiều người vì hám lợi cao nên đã làm giả nhân sâm. Hậu quả là trên thị trường hiện nay, trình trạng nhân...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...