Cùng tham quan một số hội chợ nhân sâm, hồng sâm nổi tiếng nhất thể giới

Hiện nay, xã hội ngày càng được hòa nhập, việc trao đổi, buôn bán ngày càng tấp nập hơn. Do đó, nhiều hội chợ nổi tiếng trên thế giới được hình thành như: hội chợ hàng tiêu dùng, hội chợ thực phẩm…trong đó không thể không nhắc đến hội chợ nhân sâm hồng sâm  Geumsan ở Hàn Quốc.

B8337C8E55DEAE9501A54058F4DC34B2

Hội chợ nhân sâm ở Hàn Quốc

Giới thiệu qua về hội chợ

Hội chợ sâm Geumsan là một trung tâm chuyên phân phối và sản xuất nhất sâm lớn nhất Hàn Quốc và trên thế giới. Sâm ở mọi vùng đất của Hàn Quốc đều được buôn bán và quy tụ tại đây. Đặc biệt, vùng đất này còn được gọi là quê hương của sâm, nổi tiếng khắp nơi.  Do đó, nếu khách hàng muốn mua sâm thì đây chính là địa điểm lý tưởng dành cho bạn.

Hội chợ lần này có gì đặc biệt

So với mọi năm thì năm nay hội chợ sâm Geumsan có rất nhiều điểm nôit bật. Sâm ở Hàn Quốc bao gồm 3 loại chính đó là: sâm tươi, hồng sâm, bạch sâm. Với sâm tươi ở đây được chia theo các năm tuổi, trong đó phổ biến nhất là nhân sâm 6 năm tuổi. Hồng sâm là laoị nhân sâm được chế biến từ những củ nhân sâm to, đủ 6 năm tuổi, được chế biến theo công nghệ tiên tiến nhất của Triều tiên do đó giữ lại được những dưỡng chất của sâm. Hoặc sâm cũng có thể sấy khô, có mùi thơm, vị ngọt đắng.

10_175029_df0a2082a2ddd60

Mặt khác, những củ sâm không đủ chất lượng, để có thể chế biến thành hồng sâm thì có thể được chế biến thành bạch sâm.

Trong lễ hội nay bày bán rất nhiều các mặt hàng đa dạng, trong đó chủ yếu là sâm chiếm tới 1.300 cửa hàng buôn bán sâm và các loại thoải dược nổi tiếng. Đây cũng là dịp nhân sâm Hàn Quốc ngày càng được công bố và quảng bá rộng rãi trên khắp thế giới và được chế biến thành rất nhiều vị thuốc khác nhau.

Đặc biệt du khác đến đây không chỉ được xem, lựa chọn những mặt hàng sâm tốt nhất mà còn được bán với giá rẻ, ưu đãi nhất. Đối với khách từ các nơi khác đến hội chợ còn được giảm giá tới 20 đến 50% giá trị. Hơn nữa, các bạn cũng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sâm trong hội trợ vì nó luôn được kiểm tra kỹ càng bởi trung tâm quản lý chất lượng sản phẩm của Hàn Quốc và trên thế giới. Do vậy, quý khách khi đi du lịch ở Hàn Quốc và đến với hội chợ Geumsam để mua và có những món quà ý nghĩa cho sức khỏe người thân và những người mình yêu thương nhất.

25.11.2014_bb_1416930555

Lễ hội Nhân sâm Hàn Quốc tại Việt Nam

Đến với các gian hàng bạn có thể được thử và trải nghiệm những phương pháp chữa bệnh tốt nhất từ sâm Hàn Quốc như: massage chân, chuẩn đoán các bệnh tật  mà không mất nhiều chi phí để điều trị.

Ngoài việc mua nhân sâm, các du khách còn có dịp được thưởng thức rất nhiều các món ăn ngon, mà độc đáo được chế biến từ nhân sâm và các loại thảo mộc khác. Bên cạnh đó, bạn còn học được cách phân biệt đâu là sâm giả, đâu là sâm thật để sau này tránh việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

Công Dụng & Cách Dùng

nhân sâm Hàn Quốc bổ dưỡng cho cơ thể nên được tìm mua rất nhiều

Mua nhân sâm Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín

Nhân sâm từ xưa đến nay luôn là một loại dược liệu quý hiếm với giá cao hơn rất nhiều so với những loại khác. Do đó, nhiều người vì hám lợi cao nên đã làm giả nhân sâm. Hậu quả là trên thị trường hiện nay, trình trạng nhân...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...