Hướng dẫn cách dùng nấm linh chi cho hiệu quả cao nhất

Hướng dẫn cách dùng nấm linh chi cho hiệu quả cao nhất

Hướng dẫn cách dùng nấm linh chi cho hiệu quả cao nhất là tổng hợp một số phương pháp chế biến nấm linh chi phù hợp với từng thể trạng, chức năng và điều kiện của một số đối tượng. Nấm linh chi giờ đây trở thành loại thực phẩm chức năng phổ biến trên thị trường được nhiều người ưa chuộng để chăm sóc sức khoẻ trong gia đình. Những phương pháp sử dụng nấm linh chi hiệu quả cao sẽ là gợi ý tuyệt vời cho người tiêu dùng.

hướng dẫn cách dùng nấm linh chi cho hiệu quả cao

Hướng dẫn cách dùng nấm linh chi cho hiệu quả cao (nguồn internet)

Hướng dẫn cách dùng nấm linh chi cho hiệu quả cao

Hiệu quả tác dụng của nấm linh chi phụ thuộc nhiều vào nhiều yếu tố như thành phần, tác dụng, chủng loại, nguồn gốc nấm ngoài ra còn phụ thuộc rất nhiều vào cách dùng nấm linh chi. Sản phẩm nấm linh chi mang lại hiệu quả tốt khi được chế biến đúng cách. Đối với một số thể trạng, chế biến nấm linh chi không thể áp dụng cách này mà phải dùng cách khác. Như đối với phụ nữ, trẻ em thì không thể ngâm rượu nấm linh chi để sử dụng được.

Thái lát hãm nước uống

Có thể mua nấm linh chi dạng thái lát hoặc nấm linh chi nguyên tai về thái lát. Mỗi lần sử dụng 3-4 lát linh chi. Dùng bình cách nhiệt hãm với nước sôi, sau 15 phút linh chi đã chiết chất dinh dưỡng ra nước thì lấy xác nấm linh chi ra rồi sử dụng nước nấm.

Ngoài ra có thể dùng nồi đun nấm linh chi cùng nước sôi 100 độ sau đó các bạn cho lửa nhỏ lại tầm 5 phút hoặc tắt bếp ngay ngâm trong 15 phút rồi lấy phần nước để dùng và bỏ phần xác.

Nước nấm linh chi chăm sóc sức khoẻ tốt

Nước nấm linh chi chăm sóc sức khoẻ tốt (nguồn internet)

Nghiền bột nấm linh chi dùng lâu dài

Sử dụng bột nấm linh chi lượng bằng ½ muỗng cà phê, hãm nước sôi trong 5 phút sau đó sử dụng như trà bình thường. Phương pháp này hơi khó uống do bột và mùi vị của nấm linh chi nhưng được đánh giá là cách dùng nấm linh chi cho hiệu quả cao được các chuyên gia khuyên dùng.

Nên sử dụng loại nấm linh chi nào để chăm sóc sức khoẻ?

Biết được cách dùng nấm linh chi cho hiệu quả cao thì việc lựa chọn nấm linh chi để sử dụng cũng có vai trò rất quan trọng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nấm linh chi khác nhau bao gồm 2 nguồn gốc chính là nấm linh chi nhập khẩu và nấm linh chi nội địa. Khi có nhu cầu sử dụng nấm linh chi, người tiêu dùng cần chú ý đến nguồn gốc, chủng loại nấm để không mua phải hàng giả, hàng nhái. cách chọn nấm linh chi đạt tiêu chuẩn là những gợi ý hữu ích cho người dùng.

Do có thành phần, công dụng tốt, nấm linh chi đặc biệt là các sản phẩm nấm nhập khẩu hiện nay bị làm giả khá nhiều. Thông thường, nấm linh chi giả thường được làm bằng nấm linh chi Trung Quốc gắn mác Hàn Quốc, Nhật Bản để thu lợi bất chính. Ngoài ra, có nhiều gian thương lợi dụng tâm lý ưa chuộng sản phẩm giá rẻ của người tiêu dùng để cung ứng các sản phẩm nấm linh chi đã chiết hết dược tính, dưỡng chất hay còn gọi là xác nấm linh chi.

Xem chi tiết Tình trạng nấm linh chi giả trên thị trường hiện nay

Lựa chọn sản phẩm nấm linh chi tốt để chăm sóc sức khoẻ

Lựa chọn sản phẩm nấm linh chi tốt để chăm sóc sức khoẻ (nguồn internet)

Để đảm bảo quyền lợi, người tiêu dùng nên mua nấm linh chi tại các đơn vị lớn, có vị trí trên thị trường. Tốt hơn hết nên mua nấm linh chi của các nhà phân phối hoạt động lâu năm, sản phẩm chứng minh được nguồn gốc. Trên toàn quốc, khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm nấm linh chi tại On-plaza Việt Pháp như nấm linh chi đỏ Hàn Quốc, nấm linh chi thượng hoàng, nấm linh chi đỏ thái lát,… Tham khảo thêm tại https://nhansamlinhchi.net.vn, cùng với đó là kết hợp cách dùng nấm linh chi cho hiệu quả cao để mang đến những tác dụng tốt nhất.

Công Dụng & Cách Dùng

Trên báo Tin mới có bài viết về củ sâm lớn nhất Việt Nam đang có tại phòng trưng bày của anh Đào Quang

Anh Đào Văn Quang với phòng sưu tầm sâm Ngọc Linh gây choáng ngợp

Ai từng một lần gặp anh Đào Văn Quang - ông chủ công ty dinh dưỡng On-plaza chắc chắn sẽ có cảm tình ngay với anh bởi lối nói chuyện giản dị, gần gũi và đặc biệt được anh chia sẻ tận tình về việc chăm sóc sức khỏe. Hiện...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...