Làm đẹp nhờ nhân sâm

Đó là câu chuyện của chị Nguyễn Thị Mai, 32 tuổi ở Thanh Trì, Hà Nội. Sau khi chúng tôi nhận được  cuộc gọi chia sẻ của chị về việc sử dụng nhân sâm đã giúp chị xóa hoàn toàn thâm nám, tàn nhang trên mặt. Và bây giờ chị đã hoàn toàn tự tin đi bên chồng mình.

Sau một thời gian không lâu, chúng tôi hẹn và tìm đến nhà chị để chia sẻ cũng như trao đổi về cách làm đẹp từ nhân sâm của chị. Khi đến nơi một trong số chúng tôi còn không nhận ra chị. Bởi bây giờ chị xinh quá, da dẻ hồng hào, mềm mịn không còn nám và tàn nhang như trước nữa. Khi được hỏi về lý do chị sử dụng nhân sâm để làm đẹp, chị vui vẻ chia sẻ: “Anh Lâm và chị lấy nhau cũng khá lâu, hai người bằng tuổi nhau nên sự chênh lệnh về vẻ bề ngoài không rõ lắm. Thế nhưng, mới đầu sinh đứa bé gái thì chị không có thay đổi gì nhiều, cũng có bị nám trên má nhưng sau khi cai sữa cho con thì vết nám cũng mờ dần đi. Nhưng sau 5 năm tôi tiếp tục sinh thêm cậu con trai, sinh được hơn 5 tháng gì đấy thì đột nhiên trên gò má và hầu hết khuôn mặt của tôi xuất hiện rất nhiều vết thâm nám, tàn nhang. Lúc đầu cứ chủ quan nghĩ cũng giống như sinh đứa bé đầu do thay đổi trong cơ thể nên đó là chuyện bình thường. Phụ nữ nào sau khi sinh con chả không xuống sắc. Thế nhưng sau hơn 1 năm khuôn mặt tôi không có biến chuyển gì tích cực, vết nhăn cũng xuất hiện nhiều hơn, vóc dáng béo hơn trước rất nhiều. Lúc này tôi đâm ra lo lắng về vẻ đẹp của mình.”

Tôi cũng có sử dụng một số loại kem dưỡng được các chị em trong công ty mách nhưng sau một thời gian sửu dụng cũng không có tác dụng gì nhiều. Tôi buồn lắm.

Chị còn chia sẻ thêm: “ Mấy lần đi ăn tiệc với chồng, dù tôi đã cố gắng trang điểm đậm nhưng vết thâm nám trên khuôn mặt vẫn không giấu hết được. Vì tôi và anh ấy bằng tuổi nên trông mình đã già hơn rồi, giờ lại thêm những vết thâm nám này nữa, trông tôi còn già hơn. Có mấy người trêu tôi bảo nhìn tôi cứ nghĩ tôi là chị của anh ấy. Dù chồng có yêu thương mình thật lòng nhưng khi nghe câu nói đó của bạn bè cũng có chút gì đó e ngại.

Sau khi được chị chia sẻ về những khó khăn mà chị gặp phải khi khuôn mặt mình có rất nhiều vết thâm nám như vậy. Không biết liệu chị đã đi thẩm mỹ, hay bắn lia la re chưa.Chị cười nhạt và nói : “ Không có tác dụng gì đâu em ạ. Mấy cái cách đó nó không trị hết tận gốc, chị đã đi mấy lần rồi nhưng chỉ được một thời gian thì đâu cũng vào đấy cả thôi.”

Khi chúng tôi hỏi duyên cớ nào mà chị lại biết đến cách điều trị thâm nám da nhờ nhân sâm chị cười rất tươi và chia sẻ : “ Tôi có đứa bạn thân ngày cấp ba, nhưng lâu lắm rồi không gặp. Có lần đi họp lớp mọi người gặp tôi ai cũng kêu “ bà chị già”, vì dù bằng tuổi nhưng trông chúng nó ăn mặc trẻ trung, năng động còn mình thì già cụ. Sau đó, cô bạn thân của tôi có chia sẻ rằng trước kia khi sinh con da của cô cũng xuất hiện rất nhiều vết nám và tàn nhang. Nhưng được ông chồng cũng có chút hiểu biết về thảo dược nên đã mua nhân sâm về cho vợ uống. Sau một thời gian sử dụng da dẻ của nó hồng hảo hẳn lên, trắng trẻo còn hơn lúc chưa sinh con. Nghe nói thế, tôi bèn mua nhân sâm Hàn Quốc về dùng. Sau một thời gian y như rằng những vết thâm nám trên gò má mờ hẳn, cũng không còn tàn nhang nữa. Nếp nhăn cũng rất mất đi. Chồng tôi thấy thế vui lắm, cứ ủng hộ vợ dùng nhân sâm đi. Và đến bây giờ sau 3 tháng sử dụng nhân sâm tôi hoàn toàn tự tin về chính mình và sánh bước bên chồng khi đi dự tiệc cùng bạn bè.

Cách đây mấy hôm, bọn bạn cấp 3 lại tổ chức họp lớp. Mọi người thấy tôi thay đổi hẳn, ai cũng khen dạo này trắng trẻo và trẻ hơn xưa rất nhiều. Có được điều này tôi cũng phải cảm ơn con bạn thân và cũng hiểu biết hơn về loại nhân sâm này. Tôi còn có giới thiệu đến mấy chị em làm cùng công ty cũng bị như tôi, nên trông ai cũng trẻ đẹp hơn hẳn.

Nhìn khuôn mặt chị kể chuyện rất tươi và hạnh phúc, chúng tôi những người mang đến cho bạn những sản phẩm nhân sâm tốt nhất chỉ nhìn thấy thế là cũng vui và hạnh phúc lắm rồi. Chúc chị ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và gia đình ngày càng hạnh phúc.

Công Dụng & Cách Dùng

cao linh chi hộp giấy chăm sóc sức khỏe an toàn

Bí quyết tự chăm sóc sức khỏe với cao hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi

Nhân sâm từ lâu được biết đến là dược liệu quý trong Đông Y với nhiều tác dụng trong việc tăng cường sức khỏe, chống lại bệnh tật. Để phù hợp với nhiều nhóm đối tượng thì hiện có rất nhiều sản phẩm tiện lợi khác nhau như: hồng sâm...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...