Lưu ý khi sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc tự nhiên trong mùa hè

Lưu ý khi sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc tự nhiên trong mùa hè

Nhắc đến nấm linh chi nhiều người thường đặt câu hỏi nấm linh chi là gì?. Vì sao nấm linh chi Hàn Quốc lại tốt nhất?. Cách phân biết nấm linh chi Hàn Quốc tự nhiên với nấm linh chi Hàn Quốc giá rẻ kém chất lượng?. Tuy nhiên bài viết này sẽ không để cập quá nhiều về thành phần của nấm linh chi, công dụng của nấm linh chi mà chỉ nêu ra một số lưu ý khi sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc trong mùa hè.

Lưu ý khi sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc tự nhiên trong mùa hè

Nấm linh chi Hàn Quốc.

Vì sao trong mùa hè sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc lại cần lưu ý, công dụng của nấm linh chi Hàn Quốc, thành phần của nấm linh chi Hàn Quốc ít nhiều chúng ta đều biết với một công dụng chủ đạo là thanh nhiệt, giải độc, thải độc gan, chống viêm nhiễm, dị ứng rất tốt. Vì vậy nấm linh chi thường được sử dụng trong mùa hè dành cho trẻ nhỏ, người già hay người có tiền sử bị viêm nhiễm, dị ứng, ngứa, nổi mày đay, rôm sẩy. Trong đó tinh chất nấm linh chi được sử dụng phổ biến nhất với những người không có thời gian rảnh rỗi nhiều thì thường dùng nấm linh chi khô sắc nước uống hàng ngày hoặc tắm đều rất tốt.

Lưu ý khi sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc tự nhiên trong mùa hè 1

 Tinh chất linh chi Hàn Quốc.

Đại chỉ mua nấm linh chi Hàn Quốc giá rẻ có rất nhiều, tuy nhiên để chọn được địa chỉ mua nấm linh chi Hàn Quốc tốt nhất lại không nhiều. Vì số lượng nấm linh chi Hàn Quốc tự nhiên không nhiều, hầu hết các đại lí bán nấm linh chi Hàn Quốc nhỏ lẻ phần lớn là nấm linh chi Hàn Quốc Công nghiệp. Vì vậy lưu đầu tiên khi dùng nấm linh chi trong mùa hè là:

1. Nên đi mua với những người có kinh nghiệm mua nấm linh chi Hàn Quốc

Chỉ những người nàỳ mới phân biệt được nấm linh chi Hàn Quốc loại nào tốt nhất, địa chỉ mua nấm linh chi Hàn Quốc tự nhiên thậm chí có thể giúp chọn mua nấm linh chi Hàn Quốc ngay tại nơi thu hoạc như vậy chất lượng sẽ đảm bảo hơn. Tuy nhiên, tùy vào mục đích sử dụng nấm linh chi để mua cho phù hơp nếu mua nấm linh chi cho người già có thể mua nấm linh chi thái lát về sắc nước, hãm trà, đun nước uống hàng ngày đều tiện. Nếu mua nấm linh chi cho trẻ nhỏ, người làm việc văn phòng hay lao động chân tay thì nên mua tinh chất nấm linh chi pha sẵn hoặc cao linh chi nguyên chất…

Lưu ý khi sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc tự nhiên trong mùa hè 2

Công dụng của nấm linh chi Hàn Quốc.

2. Nên mua nấm linh chi đã được phơi khô

Nấm linh chi khô không chỉ tiện sử dụng mà còn có thể bảo quản được lâu hơn khác với nấm linh chi tươi bảo quản khó, không đúng quy trình hoặc phơi không đủ nắng sẽ bị nấm, mốc, ảnh hưởng đến màu sắc và hương vị của nấm linh chi. Do đó nên chọn mua nấm linh chi sấy khô.

Lưu ý khi sử dụng nấm linh chi Hàn Quốc tự nhiên trong mùa hè 2

 Một số cách phân biệt nấm linh chi Hàn Quốc và nấm linh chi Trung Quốc.

3. Uống nấm linh chi Hàn Quốc với thời điểm nào trong ngày

Mùa hè ai cũng sử dụng rất nhiều nước để uống có thể thay nước lọc bằng nước nấu nấm linh chi đã pha loãng để uống hằng ngày. Trường hợp sắc nước linh chi đặc thì nên bỏ vào tủ lạnh dùng trong 3 – 4 ngày, có thể pha thêm nước lọc để giảm vị đắng. Sử dụng theo cách này 1 ngày chúng ta nên uống 2 lần sau bữa ăn trưa 1 tiếng  và trước khi đi ngủ 2 tiếng là thời điểm tốt nhất. Không nên uống nước linh chi nấu hoặc nước linh chi sắc đặc khi đói hoặc mới ăn no.

Công Dụng & Cách Dùng

Trên báo Tin mới có bài viết về củ sâm lớn nhất Việt Nam đang có tại phòng trưng bày của anh Đào Quang

Anh Đào Văn Quang với phòng sưu tầm sâm Ngọc Linh gây choáng ngợp

Ai từng một lần gặp anh Đào Văn Quang - ông chủ công ty dinh dưỡng On-plaza chắc chắn sẽ có cảm tình ngay với anh bởi lối nói chuyện giản dị, gần gũi và đặc biệt được anh chia sẻ tận tình về việc chăm sóc sức khỏe. Hiện...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...