Một số mẹo làm sạch bình thủy tinh hàn quốc

Mẹo làm sạch bình thủy tinh

Mẹo làm sạch bình thủy tinh

Những chiếc bình thủy tinh luôn là vật dụng cần thiết trong cuộc sống, nhất là với người thường ngâm rượu, ngâm hoa quả. Nhưng để làm sạch chúng thì luôn là điều khó khăn mà các chị em phải đối mặt.

Bình thủy tinh ngâm rượu đang trở nên đa dạng hơn trên thị trường Việt Nam. Hiện nay bình thủy tinh ngâm rượu hay bình thủy tinh ngâm hoa quả không còn chỉ là miệng tròn dáng trục mà mà đã đa dạng về mẫu mã hơn. Bởi vậy mà vệ sinh bình thủy tinh cũng trở nên khó khăn và vất vả hơn trước kia. Điều này gây ra ảnh hưởng đến công việc nội trợ hàng ngày của nhiều chị em phụ nữ.

Mẹo làm sạch bình thủy tinh

Do đó, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một phương pháp làm sạch bình thủy tinh đươc coi là “công nghệ thời đại mới”. Cách làm này hoàn toàn đơn giản, dễ làm, dễ thực hiện, giúp cho các chị em thực hiện công tác làm sạch bình thủy tinh dễ dàng hơn.

Làm sạch bình thủy tinh là công đoạn quan trọng trước khi ngâm rượu và sau khi sử dụng hết rượu ngâm. Để giúp bình luôn sáng bóng, trong suốt, bắt mắt đầy thẩm mỹ, đồng thời ngâm rượu được ngon hơn như đúng với câu nói “bát sạch ngon cơm”.

Do nhu cầu của thị trường mà hiện nay các mẫu mã bình thủy tinh cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Đặc biệt còn có sự xuất hiện của nhiều lại bình thủy tinh Hàn Quốc với kiểu dáng mới lạ, không chỉ thích hợp để ngâm rượu mà còn có thể dùng để ngâm rượu. Để những chiếc bình thủy tinh luôn sạch và sáng bóng, các chị em hãy thử thực hiện phương pháp trên vệ sinh bình thủy tinh.

Công Dụng & Cách Dùng

Trên báo Tin mới có bài viết về củ sâm lớn nhất Việt Nam đang có tại phòng trưng bày của anh Đào Quang

Anh Đào Văn Quang với phòng sưu tầm sâm Ngọc Linh gây choáng ngợp

Ai từng một lần gặp anh Đào Văn Quang - ông chủ công ty dinh dưỡng On-plaza chắc chắn sẽ có cảm tình ngay với anh bởi lối nói chuyện giản dị, gần gũi và đặc biệt được anh chia sẻ tận tình về việc chăm sóc sức khỏe. Hiện...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...