Mua nhân sâm Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Mua nhân sâm Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín

Nhân sâm từ xưa đến nay luôn là một loại dược liệu quý hiếm với giá cao hơn rất nhiều so với những loại khác. Do đó, nhiều người vì hám lợi cao nên đã làm giả nhân sâm. Hậu quả là trên thị trường hiện nay, trình trạng nhân sâm thật giả vô cùng hỗn loạn, khiến khách hàng mất niềm tin vào các cơ sở kinh doanh chính quy. Bài viết này xin chia sẻ với quý khách hàng địa chỉ mua nhân sâm Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín.

nhân sâm Hàn Quốc bổ dưỡng cho cơ thể nên được tìm mua rất nhiều

Nhân sâm Hàn Quốc bổ dưỡng cho cơ thể nên được tìm mua rất nhiều

Cách phân biệt nhân sâm thật giả

Trước khi chọn địa chỉ mua nhân sâm Hàn Quốc tại Hà Nội, bạn cần phải trang bị kiến thức về cách phân biệt nhân sâm thật và giả để đảm bảo an toàn cho mình, tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Đặc điểm của nhân sâm Hàn Quốc thật

Phần đầu của củ sâm thường có khoảng 3-4 mắt, màu sâm là vàng ngà, già màu. Tuy nhiên, đôi khi màu sắc của củ sâm còn tùy vào đất trồng, có thể sậm hơn một chút, cũng có thể nhạt hơn một chút. Phần thân cân đối, hài hòa với phần rễ cái, xung quanh rễ cái có nhiều rễ con xum xuê. Các rễ con dai, có nốt sần, khó bẻ gãy.

Từ bên ngoài, nhân sâm Hàn Quốc thật có hình dạng như thế này

Từ bên ngoài, nhân sâm Hàn Quốc thật có hình dạng như thế này

 Đặc điểm của nhân sâm Hàn Quốc giả

Nhân sâm giả không có 3-4 mắt, đầu củ sâm cũng không tròn, không rắn chắc như nhân sâm thật. Màu sắc của sâm giả thường là vàng trắng hoặc trắng bệch chứ không phải là màu vàng thổ. Củ sâm giả thì thường nhỏ, thon, chỉ có rễ cọc, hầu như không có hoặc có rất ít rễ con.

Mua nhân sâm thật ở đâu Hà Nội

Do đó, nên chọn lựa địa chỉ mua nhân sâm Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín với cơ sở kinh doanh có địa chỉ rõ ràng, lâu năm, chứng minh được nguồn gốc xuất xứ sản phẩm. Đừng mua ở các địa chỉ nhỏ lẻ, bán nhân sâm tràn lan với giá cực rẻ so với giá chung của thị trường vì tỷ lệ nhân sâm giả là rất cao.

Onplaza Việt Pháp là địa chỉ bán nhân sâm thật, rất uy tín trong nhiều năm qua

Onplaza Việt Pháp là địa chỉ bán nhân sâm thật, rất uy tín trong nhiều năm qua

Nếu bạn đang cần tìm quan tâm địa chỉ mua nhân sâm Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín thì Onplaza Việt Pháp là sự lựa chọn lý tưởng. Với nhiều năm cung cấp các sản phẩm nhân sâm Hàn Quốc thật trên thị trường, cam kết chất lượng, nguồn gốc rõ ràng nên rất được khách hàng an tâm, tin tưởng.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ showroom tại Hà Nội để được tư vấn chi tiết hơn:
Số 76 Hai Bà Trưng, Hà Nội.

327 Trường Chinh, Ngã Tư Sở, Hà Nội.

Ở đây, khách hàng có thể nhìn ngắm kỹ lưỡng và thậm chí là được nếm thử vị sâm thật để có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Tin rằng với sự chuyên nghiệp, chu đáo và với cái tâm của mình, khách hàng sẽ hài lòng về mọi mặt của sản phẩm và dịch vụ.

Công Dụng & Cách Dùng

Trên báo Tin mới có bài viết về củ sâm lớn nhất Việt Nam đang có tại phòng trưng bày của anh Đào Quang

Anh Đào Văn Quang với phòng sưu tầm sâm Ngọc Linh gây choáng ngợp

Ai từng một lần gặp anh Đào Văn Quang - ông chủ công ty dinh dưỡng On-plaza chắc chắn sẽ có cảm tình ngay với anh bởi lối nói chuyện giản dị, gần gũi và đặc biệt được anh chia sẻ tận tình về việc chăm sóc sức khỏe. Hiện...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...