Nấm linh chi chữa bệnh ung thư có hiệu quả không?

Nấm linh chi chữa bệnh ung thư có hiệu quả không? Nấm linh chi – loại nấm quý được lưu truyền trong dân gian hiện nay đã không còn xa lạ với người tiêu dùng mà trở thành loại nông dược chăm sóc sức khoẻ được nhiều người, nhiều gia đình áp dụng thường xuyên. Nhiều ý kiến cho rằng, nấm linh chi có khả năng khắc chế ung thư. Vậy thực hư công dụng này ra sao?

nấm linh chi chữa bệnh ung thư có hiệu quả không

Nấm linh chi chữa bệnh ung thư có hiệu quả không? (nguồn internet)

Sử dụng nấm linh chi chữa bệnh ung thư

Công dụng của nấm linh chi chữa bệnh

Nhiều nghiên cứu khoa học gần đây đã chứng minh nấm linh chi có thành phần Polysaccharide có khả năng hỗ trợ khắc chế tế bào ung thư. Đây là một trong những phát hiện quan trọng của ngành y dược học trong việc sử dụng các dược thảo vào việc hỗ trợ điều trị và nghiên cứu, bổ sung vào những công dụng tốt của nấm linh chi đối với sức khỏe.

Theo đó, Polysaccharide được hình thành bởi phần lớn các phân tử, không dễ hấp thụ tuy nhiên nếu kết hợp với Vitamin C sẽ giúp chuyển đổi và tăng khả năng miễn dịch của cơ thể. Các đại thực bào trong cơ thể chính là lớp bảo vệ cuối cùng, mạnh mẽ nhất của cơ thể chúng ta, chúng được kích hoạt khi các yếu tố xâm nhập vượt qua lớp phòng thủ bên ngoài là bạch cầu và các tế bào Lympho. Chúng có khả năng tiêu diệt các yếu tố gây hại cho cơ thể.

Theo Arthur C.Brown trong ebook “Hướng dẫn hoàn chỉnh về điều trị ung thư thay thế” ông đưa ra 6 nguyên tắc chữa bệnh tự nhiên cho bệnh ung thư: tăng cường hệ miễn dich, giải độc, trị liệu Ezynm, điều hòa oxy, chế độ ăn uống trị liệu, tinh thần cảm xúc. Nấm Linh Chi là thảo dược đạt được 6 nguyên tắc trên”

Nấm linh chi hiệu quả với bệnh nhân ung thư

Nấm linh chi hiệu quả với bệnh nhân ung thư

Như vậy nấm linh chi chữa bênh ung thư là nghiên cứu được công nhận và đang áp dụng tại nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, người tiêu dùng có thể tham khảo và lựa chọn các sản phẩm nấm linh chi để áp dụng nhằm cải thiện, hạn chế và hồi phục cho người bệnh ung thư.

Mua nấm linh chi ở đâu để hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả?

Tại Việt Nam có rất nhiều đơn vị phân phối, cung ứng sản phẩm nấm linh chi, người tiêu dùng có thể cân nhắc về các sản phẩm nội địa hoặc nhập khẩu để có được sản phẩm phù hợp với thể trạng, nhu cầu và điều kiện kinh tế. Đối với bệnh nhân có nhu cầu sử dụng nấm linh chi chữa bệnh ung thư có thể áp dụng sử dụng nấm linh chi nhập khẩu Hàn Quốc.

Hàn Quốc vốn là “thánh địa” của các sản phẩm nông dược như nấm linh chi, nhân sâm,…  Các sản phẩm nấm linh chi tại đây luôn đảm bảo được thành phần dược tính, dưỡng chất, sử dụng mang lại hiệu quả cao. Nấm linh chi, đặc biệt là nấm linh chi đỏ Hàn Quốc có giá trị cao, hiện được phân phối tại thị trường Việt Nam chủ yếu theo 2 hình thức cơ bản là hàng nhập khẩu và hàng xách tay. Các sản phẩm hàng xách tay thường không đảm bảo về chất lượng do không được Bộ Y tế cấp phép lưu hành.

Mua nấm linh chi tại những đơn vị uy tín để đảm bảo quyền lợi

Mua nấm linh chi tại những đơn vị uy tín để đảm bảo quyền lợi

On-plaza Việt Pháp là đơn vị phân phối nấm linh chi Hàn Quốc có nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm luôn đảm bảo được an toàn vệ sinh thực phẩm do có chứng nhận của các cơ quan quản lý thị trường. Ngoài ra, tại On-plaza, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Khách hàng có nhu cầu có thể tham khảo, lựa chọn sản phẩm nấm linh chi tại https://nhansamlinhchi.net.vn/nam-linh-chi-han-quoc/ . Hoặc có thể mua hàng trực tiếp theo các địa chỉ:

Cở sở 1 : Số 76 hai bà trưng – Phường Cửa Nam – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

Cơ sở 2: 327 Trường Chinh, Phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

ĐC: Showroom tại tòa 614-616-618 đường 3 tháng 2 P.14, Quận 10, TP.HCM.

Xem thêm Hướng dẫn cách dùng nấm linh chi cho hiệu quả cao nhất

Công Dụng & Cách Dùng

nhân sâm Hàn Quốc bổ dưỡng cho cơ thể nên được tìm mua rất nhiều

Mua nhân sâm Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín

Nhân sâm từ xưa đến nay luôn là một loại dược liệu quý hiếm với giá cao hơn rất nhiều so với những loại khác. Do đó, nhiều người vì hám lợi cao nên đã làm giả nhân sâm. Hậu quả là trên thị trường hiện nay, trình trạng nhân...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...