Nấm linh chi có chữa bệnh ung thư được không?

Đây là câu hỏi của bác Nguyễn văn Minh, 67 tuổi quê ở Vạn Phúc, Hà Tây, Hà Nội. Cách đây một thời gian bác Minh có gọi điện đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi và hỏi nấm linh chi có chữa được bệnh ung thư gan hay không? Mới đây chúng tôi nhận được thông tin bác đã chữa khỏi bệnh và sức khỏe đã dần trở lại bình thường nhờ điều trị bằng nấm linh.

6a92846717ec4518-5220692b3ecf6d9c-dfe3e358ed89c28943d5629926ae6296_i

Chúng tôi đã quyết định đến thăm bác và tìm hiểu về phương pháp chữa trị ung thư gan của bác Nguyễn Văn Minh nhờ nấm linh cho chúng tôi và các bạn được rõ hơn. Đến nhà bác vào một ngày đẹp trời, bình minh đã lên cao. Đi từ cổng làng vào hỏi thăm địa chỉ gia đình bác. Có lẽ do hẹn với bác trước nên đến nhà vưa thấy chúng tôi bác đã ra đón ngay rồi. Trông bác rất khỏe mạnh và không ai nghĩ bác đã từng bị ung thư gan.

Khi nghe chúng tôi nói về mong muốn cũng như tìm hiểu về thông tin nấm linh chi giúp chữa bệnh ung thư gan. Bác rất vui vẻ và nói chuyện với chúng tôi. Nói về bệnh tình của mình trước kia, bác thở dài và nói : “ Trước kia cũng là do tôi hay hút thuốc lá, lại rượu chè suốt ngày đi khám các bác sĩ bảo bị ung thư gan. Tôi cũng không bất ngờ nhiều với suy đoán này của bác sĩ vì dạo dần đó da tôi vàng xanh xao, hai con mắt nhìn nhợt nhạt màu vàng trông thiếu sức sống. Đặc biệt môi của tôi cứ bị rộp lên vì nóng, da thì bị mẩn ngứa suốt ngay. Vào mùa hè tôi cảm thấy người lúc nào cũng nóng, dù tắm một ngày mấy lần liền nhưng cứ hễ khô người là nóng. Ăn uống cũng không được nhiều, bụng tôi có xu hướng to lên. Nghe tin này cả gia đình tôi ai cũng lo lắng nhất là vợ và các con tôi. Nghĩ đến cái ngày tháng tôi rượu chè quá nhiều nên bây giờ làm khổ vợ con thế này..”

Nghe đến đây chúng tôi thấy anh rơm rớm nước mắt và trầm tư, buồn bã. Nhưng khi hỏi về duyên cớ làm sao anh biết đến công dụng của nấm linh chi chữa bệnh ung thư gan anh nói “ Cũng nhờ thằng con trai tôi cả đấy, nó học đại học năm 3 ở nội thành và có tìm hiểu thông tin về cách chữa bệnh ung thư gan cho bố. Sau thời gian chữa trị bệnh tình của tôi cũng không có gì tiến triển cả nên nó cũng rất lo lắng. Sau đó nó tìm được cách chữa trị ung thư nhờ nấm linh chi. Nó gọi về cho bố và bảo gửi tiền lên cho nó mua, tôi muốn chắc chắn nên đã gọi đến cho công ty hỏi rõ về sản phẩm. Nghe mấy người bạn làm trên thành phố bảo công ty này uy tín lắm, nên tôi cũng tin tưởng và gọi nhờ con trai mua nấm linh chi về.

Sử dụng nấm linh chi được khoảng 2 tháng tôi thấy cơ thể tôi khác hẳn, sức khỏe cảm giác tốt hơn. Không như trước đây mỗi lần điều trị là tôi rất mệt mỏi, cơm không ăn được, người gầy nhom đi. Sau khi dùng nấm linh chi, tôi ăn được cơm nhiều hơn, cảm thấy thoải mái hơn. Đặc biệt, những dấu hiệu ung thư gan cũng dần biến mất, mắt của tôi cũng không vàng nhiều nữa, da tôi cảm thấy khỏe khoắn hơn rất nhiều. Tôi có đi khám bác sĩ và bác ấy thông báo tin mừng rằng các tế bào ung thư gan bị một hoạt chất nào đó tiêu diệt, hạn chế sự phát triển. Khi nghe tôi nói về việc sử dụng nấm linh chi, bác sĩ cảm thấy rất bất ngờ vì cũng đã nghe nói nhiều về công dụng chữa bệnh ung thư của nấm linh chi nhưng chưa tận mắt chứng kiến ai khỏi bệnh cả. Hôm nay thấy tôi như vậy bác sĩ cũng rất mừng.”

Anh cũng có trao đổi thêm rằng : “ sắp tới đây tôi đi khám và xem tình hình bệnh thế nào rồi tiếp tục mua nấm linh chi về sắc uống hàng ngày cho đến khi nào khỏi hẳn thì thôi. Tin về chuyện tôi chữa bệnh ung thư gan nhờ nấm linh chi cũng được cả làng này biết rồi nên nếu ai không may giống tôi hay mắc những căn bệnh quái ác khác thì cũng có thể tham khảo và sử dụng xem sao”.

Chị Mai Thị Ngân, vợ anh Minh ngồi cạnh cũng chia sẻ : “ Mấy hôm nay có rất nhiều người đến hỏi thăm anh Minh và hỏi phương pháp chữa bệnh ung thư gan nhờ nấm linh chi, ai cũng thấy vui vì đã có phương pháp chữa bệnh mới mà không phải tốn kém chữa trị nhiều, sức khỏe lại ngày càng tốt hơn so với trước kia. Tôi cũng có bảo anh dùng nấm linh chi cho đến khi nào khỏi hăn, sau đó vẫn sử dụng lâu dài để giúp tăng cường sức khỏe lâu dài.”

Nhìn thấy anh ngày càng khỏe mạnh đôi mắt chị Ngân cảm thấy rất hạnh phúc, nụ cười hiện trên khuôn mặt chị rõ nét. Chúc anh chị sẽ mãi mãi hạnh phúc, chúc anh nhanh chóng khỏi bệnh và có nhiều thời gian chăm sóc gia đình hơn.

Công Dụng & Cách Dùng

nhân sâm Hàn Quốc bổ dưỡng cho cơ thể nên được tìm mua rất nhiều

Mua nhân sâm Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín

Nhân sâm từ xưa đến nay luôn là một loại dược liệu quý hiếm với giá cao hơn rất nhiều so với những loại khác. Do đó, nhiều người vì hám lợi cao nên đã làm giả nhân sâm. Hậu quả là trên thị trường hiện nay, trình trạng nhân...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...