Nhân sâm giúp tăng cường sinh lực đàn ông?

Nhân sâm giúp tăng cường sinh lực cho nam giới – Nhân sâm được biết đến là một loại thuốc quý từ lâu đời. Thời xưa, nhân sâm chỉ được dùng trong hoàng cung, cho các bậc vua chúa. Đến nay, bằng nhiều nghiên cứu và thử nghiệm của y học hiện đại cho thấy ngoài các tác dụng bồi bổ sức khỏe, trí tuệ, hỗ trợ ngăn ngừa điều trị bệnh tật, nhân sâm còn có tác dụng tăng cường sinh lực cho nam giới.

nhan sam giup tang cuong sinh luc, nhan sam

Nhân sâm giúp tăng cường sinh lực đàn ông?

Lương y Phó Hữu Đức cho biết, rượu nhân sâm có tác dụng tăng cường sinh lực cho nam chứ không hề làm hại sinh lực của nam giới. Thế nhưng, rượu sâm ngâm cùng nấm linh chi chỉ nên dùng một lượng nhỏ vào buổi tối.

Bên cạnh đó, các nhà khoa học cho rằng những loại thuốc chiết xuất từ nhân sâm có khả năng tăng cường các chức năng sinh lý cho nam giới

nhan sam tang cuong sinh luc

Nhân sâm

Một nghiên cứu được tiến hành ở trường đại học Y tế Yonsei ở Seoul (Hàn Quốc) với 119 người đàn ông bị rối loạn cương dương tình nguyện tham gia thử nghiệm. Khi đó những người đàn ông này được chia làm 2 nhóm và dùng 2 loại thuốc khác nhau.

– Hàng ngày những người thuộc nhóm 1 được uống 4 viên thuốc chiết xuất từ quả nhân sâm, còn những người thuộc nhóm 2 chỉ uống thuốc giả dược vô hại có bề ngoài giống với thuốc chiết xuất từ nhân sâm. Sau 8 tuần, các nhà khoa học tiến hành đánh giá tình trạng rối loạn của những người tham gia nghiên cứu.

Kết quả là: những người được uống thuốc có chiết xuất từ quả nhân sâm có đời sống tình dục cải thiện hơn so với những người dùng dược phẩm giả vô hại.

Một thành viên nhóm nghiên cứu cho biết:

“Thuốc chiết xuất từ quả nhân sâm Hàn Quốc có thể giúp cải thiện khả năng tình dục. “Nó có thể được thay thế thuộc Viagra trong điều trị giúp cải thiện đời sống tình dục ở đàn ông”

Rễ của cây nhân sâm chứa một số vi chất như ginsenoside hay panaxoside, có khả năng tăng cường sinh lực

Công Dụng & Cách Dùng

nhân sâm Hàn Quốc bổ dưỡng cho cơ thể nên được tìm mua rất nhiều

Mua nhân sâm Hàn Quốc tại Hà Nội uy tín

Nhân sâm từ xưa đến nay luôn là một loại dược liệu quý hiếm với giá cao hơn rất nhiều so với những loại khác. Do đó, nhiều người vì hám lợi cao nên đã làm giả nhân sâm. Hậu quả là trên thị trường hiện nay, trình trạng nhân...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...