Nơi nào ở Hàn Quốc trồng nhân sâm tốt nhất?

Nơi nào ở Hàn Quốc trồng nhân sâm tốt nhất?

Hàn Quốc được coi là thánh địa của nhân sâm bởi điều kiện tự nhiên thích hợp để nhân sâm sinh trưởng và phát triển. Trong đó Geumsan của tỉnh Chengcheonam là nơi trồng nhân sâm tốt nhất, sở hữu chợ nhân sâm lớn nhất, giúp khách hàng giải đáp được những thắc mắc “nơi nào Hàn Quốc trồng nhân sâm tốt nhất”.

Nơi nào ở Hàn Quốc trồng nhân sâm tốt nhất

 Geusam là nơi có chất lượng và sản lượng nhân sâm tốt nhất.

Geumsan là nơi trồng nhân sâm tốt nhất Hàn Quốc

Tại Hàn Quốc Geumsan tỉnh Chengcheonam là nơi có điều kiện tự nhiên tố nhất đẻ trồng nên những củ nhân sâm to, tròn, nặng và đậm hương. Sản lượng nhân sâm từ Geumsan chiếm phần lớn trên thị trường  nhân sâm tại quốc gia này. Bởi vậy có thể coi Geumsan là cái nôi nuôi dưỡng nên nền kinh tế nhân sâm của Hàn Quốc.

Hàng năm, Geumsan cung cấp sản lượng nhân sâm khổng lồ cho thị trường Hàn Quốc. Nơi đây là nguồn cung nhân sâm lớn nhất cho toàn bộ thị trường. Mặc dù, tại Hàn Quốc còn rất nhiều địa phương trồng nhân sâm, nhưng Geumsan đã trở thành thương hiệu nhân sâm lớn đại diện cho thị trường nhân sâm của quốc gia này.

Tại sao nhân sâm Geumsan là loại nhân sâm tốt nhất?

Tại Geumsan hội tụ đầy đủ yếu tố về “thiên thời, địa lợi, nhân hòa” để có thể trồng ra những củ nhân sâm chất lượng tốt nhất.

Nơi đây sở hữu mảnh đất trù phú,  lớp đất đai màu mỡ bên được bồi đắp bởi sồng Geum, có thể cung cấp lượng chất dinh dưỡng dồi dào cho quá trình sinh trưởng của nhân sâm. Nhờ vậy mà nhân sâm của Geumsam luôn được đánh giá cao về hàm lượng dinh dưỡng.

Nơi nào ở Hàn Quốc trồng nhân sâm tốt nhất 1

Được chăm sóc trong điều kiện tự nhiên tốt nhất nên nhân sâm Geumsan luôn vượt trội về chất lượng.

Các chuyên gia đã nhận định, các thành phần dinh dưỡng của nhân sâm, đặc biệt là saponin được hình thành qua quá trình sinh trưởng của chúng. Do đó để đạt được hiệu quả dinh dưỡng cao, nhân sâm cần được sống trên lớp đất đai màu mỡ và được chăm sóc đầy đủ.

Geumsan có khí hậu thiên nhiên và đất đai màu mỡ, lại có bề dày lịch sử kinh nghiệm trồng nhân sâm, nên luôn đem đến môi trường sinh trưởng tốt nhất cho nhân sâm, giúp chúng đạt được hiệu quả dinh dưỡng tốt nhất.

Công Dụng & Cách Dùng

Trên báo Tin mới có bài viết về củ sâm lớn nhất Việt Nam đang có tại phòng trưng bày của anh Đào Quang

Anh Đào Văn Quang với phòng sưu tầm sâm Ngọc Linh gây choáng ngợp

Ai từng một lần gặp anh Đào Văn Quang - ông chủ công ty dinh dưỡng On-plaza chắc chắn sẽ có cảm tình ngay với anh bởi lối nói chuyện giản dị, gần gũi và đặc biệt được anh chia sẻ tận tình về việc chăm sóc sức khỏe. Hiện...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...