Sử dụng nấm linh chi đỏ kéo dài tuổi thọ 7-16 năm | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

0966606169

Sử dụng nấm linh chi đỏ kéo dài tuổi thọ 7-16 năm

Sử dụng nấm linh chi đỏ kéo dài tuổi thọ 7-16 năm là vấn đề gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng từ lâu. Được đánh giá cao về thành phần dược tính cũng như tác động tích cực đến sức khỏe, nấm linh chi đỏ không chỉ chăm sóc sắc đẹp tốt mà còn ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ người sử dụng. Vậy có hay không chuyện sử dụng nấm linh chi đỏ để kéo dài tuổi thọ?

sử dụng nấm linh chi đỏ kéo dài tuổi thọ 7-16 năm

Sử dụng nấm linh chi đỏ kéo dài tuổi thọ 7-16 năm (nguồn internet)

Sử dụng nấm linh chi đỏ kéo dài tuổi thọ 7-16 năm

Là thảo mộc có tên khoa học là Ganoderma Lucium, Nấm linh chi được các chuyên gia y tế các nước Trung Quốc, Nhật Bản đánh giá cao từ nhiều thế kỷ qua. Trong y học cổ truyền, nhiều người truyền tai nhau về “thần dược” trường sinh bất tử này. Các bậc vua chúa, quan lại thường xuyên sử dụng nấm linh chi để cải thiện sức khỏe. Những khảo sát thực nghiệm mới đây trên chuột bạch đã chứng minh sử dụng nấm linh chi đỏ có thể kéo dài tuổi thọ của chúng từ 9-20% tương đương từ 7-16 năm ở con người.

Nhiều công trình khoa học cũng đã cho thấy nấm linh chi đỏ có khả năng hồi phục năng lực tế bào thần kinh não, hạn chế các tế bào ung thư. Không chỉ dừng lại ở đó, dùng nấm linh chi đỏ có thể ức chế sự phát triển của tế bào Cholesterol trong cơ thể người béo phì. Với nhiều thành phần, hợp chất thiên nhiên được tích tụ, tác dụng của nấm linh chi đỏ hàn quốc được y học biết đến khi hỗ trợ điều trị nhiều căn bệnh như dị ứng, mất khả năng miễn nhiễm, hen suyễn, tiểu đường, gan thận, ung thư,…

Với việc thanh lọc cơ thể, cải thiện các hệ cơ quan, nâng cao chất lượng sức khỏe thì nấm linh chi có khả năng kéo dài tuổi thọ là hoàn toàn có cơ sở.

nấm linh chi đỏ được chứng minh có thể kéo dài tuổi thọ

Nấm linh chi đỏ được chứng minh có thể kéo dài tuổi thọ (nguồn internet)

Công dụng của nấm linh chi đỏ trong việc kéo dài tuổi thọ

Có khả năng tác động tổng thể đến các cơ quan trên cơ thể, do lão hóa và bệnh tật có thể đến từ nhiều cơ quan khác nhau tùy thuộc vào thể trạng hay tình hình sức khỏe. Chứa hàng trăm các phân tử hoạt tính, nấm linh chi đỏ mang công hiệu bảo vệ cơ thể theo góc độ toàn diện. Các thành phần có tác dụng hạn chế lão hóa trong nấm linh chi như: Polysacharides, Triterpenes, Lucidium Peptide,… 3 hoạt chất này không chỉ đơn thuần hạn chế lão hóa mà Polysacharides có tác dụng giúp hạn chế ung thư bằng cách tăng cường hệ miễn dịch, Triterpenes bảo vệ gan, giảm thiểu Cholesterol và ổn định huyết áp và Lucidium Pepdide có khả năng hạn chế Oxy hóa. Những thành phần quan trọng này cung cấp sự bảo vệ tối ưu cho tế bào, DNA.

Một khảo sát thực nghiệm gần đây, các nhà khoa học đã áp dụng nấm linh chi đỏ hàm lượng 1100mg cho những người khỏe mạnh. Sau 90 phút, các nhà khoa học thử máu và nhận thấy mức độ hạn chế Oxy hóa trong huyết tương của những người này đã tăng lên tối đa. Trải qua 3 giờ đồng hồ, nồng độ chất độc thải ra trong nước tiểu tăng lên 29% và tốt hơn cả là không hề có triệu chứng ngộ độc, dị ứng hay tác dụng phụ nào cả.

Nấm linh chi đỏ thực sự mang đến một giá trị chăm sóc sức khỏe, cải thiện cơ thể rất tuyệt vời. Sử dụng nấm linh chi đỏ để hạn chế lão hóa, kéo dài tuổi thọ rất tốt. Đây là thảo dược lành tính, sử dụng lâu dài không gây tác dụng phụ vì thế người sử dụng có thể an tâm trong quá trình chăm sóc sức khỏe, tuy nhiên cũng cần có cách sử dụng nấm linh chi đỏ hàn quốc một cách hợp lý.

sử dụng nấm linh chi đỏ khoa học có thể hạn chế lão hóa, bệnh tật

Sử dụng nấm linh chi đỏ khoa học có thể hạn chế lão hóa, bệnh tật (nguồn internet)

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm nấm linh chi đỏ chất lượng không đảm bảo, vì thế để đảm bảo quyền lợi, khách hàng nên lựa chọn các sản phẩm của các nhà phân phối uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng. Có thể tham khảo một số sản phẩm nấm linh chi đỏ chất lượng cũng như sản phẩm cao linh chi để có được sử lựa chọn tốt nhất.

Xem thêm Tác dụng của nấm linh chi đỏ hàn quốc với da phụ nữ

                  Nấm linh chi nào tốt nhất cho sức khỏe người sử dụng