Tạo dáng vật ngâm đẹp mắt nhờ bình thủy tinh Hàn Quốc

Tạo dáng vật ngâm đẹp mắt nhờ bình thủy tinh Hàn Quốc

Thú chơi rượu ngâm vốn có từ lâu, từ người dân đến các nhà giàu có đều có lấy 1,2 bình rượu ngâm trong nhà. Dù ngày ấy, bình thủy tinh còn rất đơn giản chưa được đa dạng và phong phú như hiện nay. Tạo dáng vật ngâm đẹp mắt nhờ bình thủy tinh Hàn Quốc mang đến giá trị thẩm mỹ tuyệt vời.

Tạo dáng vật ngâm đẹp mắt nhờ bình thủy tinh Hàn Quốc

 Người dân Việt Nam rất chuộng thú chơi rượu ngâm.

Thú chơi ngâm rượu đã có từ lâu

Không thể phủ nhận được rằng, thú chơi rượu ngâm đã rất đa dạng từ thời xưa. Người dân thì thích ngâm các loại quả như táo mèo hay các loại dược liệu tìm được trong rừng. Giàu có hơn thì sẽ là cá ngựa, nhung hươu, nhân sâm hay một só món quý hiếm thượng đẳng. Nhưng vào thời ấy, bình thủy tinh còn đơn giản và không cầu kì, chủ yếu là các kiểu bình hình trụ.

Đến nay, bình thủy tinh đã trở nên đa dạng hơn bởi thú chơi rượu ngâm cũng cầu kì hơn. Tìm kiếm các loại vật ngâm đắt tiền như sâm Ngọc Linh, nhung hươu Sibiri chưa đủ để làm nên bình rượu ngâm đắt giá. Mà còn cần một chiếc bình thủy tinh chất lượng và đẹp mắt.

Bình thủy tinh Yongcheon Hàn Quốc được thị trường đánh giá cao

Nổi trội trên thị trường hiện này phải kể đến bình thủy Yongcheon của Hàn Quốc. Loại bình này rất đa dạng về mẫu mã, đủ chủng loại để khách hàng chọn lựa. Thiết kế bình rât đẹp mắt, sang trọng với những đường cong mềm mại và tinh tế, vừa tạo dáng vật ngâm lại thích hợp bầy biện trong nhà. Mỗi chiếc bình đều được làm với chất lượng thủy tinh tốt nhất, dày, bền, khó vỡ, lại trong suốt. Bởi vậy mà rất được các khách sành rượu ngâm ưa chuộng.

Tạo dáng vật ngâm đẹp mắt nhờ bình thủy tinh Hàn Quốc 1

Bình thủy tinh Yong Cheon Hàn Quốc.

Mua bình thủy tinh Yongcheon ở đâu?

Nếu tìm mua bình thủy tinh Yongcheon, khách hàng cần tìm đến những địa chỉ có uy tín trên thị trường. Để đảm bảo rằng đã mua được bình thủy tinh chính hãng được nhập khẩu từ Hàn Quốc.

Công Dụng & Cách Dùng

Trên báo Tin mới có bài viết về củ sâm lớn nhất Việt Nam đang có tại phòng trưng bày của anh Đào Quang

Anh Đào Văn Quang với phòng sưu tầm sâm Ngọc Linh gây choáng ngợp

Ai từng một lần gặp anh Đào Văn Quang - ông chủ công ty dinh dưỡng On-plaza chắc chắn sẽ có cảm tình ngay với anh bởi lối nói chuyện giản dị, gần gũi và đặc biệt được anh chia sẻ tận tình về việc chăm sóc sức khỏe. Hiện...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...