Thành phần dược liệu của loại nấm linh chi nào là tốt nhất

Thành phần dược liệu của loại nấm linh chi nào là tốt nhất?

Thành phần dược liệu của loại nấm linh chi nào là tốt nhất?

Nấm linh chi được chia thành 6 loại theo màu sắc của chúng là đỏ, trắng, xanh, đen, vàng, tím. Vậy thành phần dược liệu của loại nấm linh chi nào là tốt nhất?….Sau đây là những thông tin giúp khách hàng nhận biết được thành phần dược liệu tốt nhất cảu một trong các loại nấm linh chi.

Thành phần dược liệu của loại nấm linh chi nào là tốt nhất

Các loại nấm linh chi

Nấm linh chi có những loại nào?

Từ lâu nấm linh chi đã được các danh y nghiên cứu và tìm hiểu. Trong các tư liệu cổ về y học đã ghi chép nhiều loại thảo dược này. Như trong “Bản thảo cương mục” của Lý Thời Trân (1590) đã nhắc đến nấm linh chi: “xanh, đỏ, vàng, trắng, đen, tím”; “ăn nhiều lần cơ thể nhẹ đi mà không già, sống lâu như thần tiên”. Nên nấm linh chi hay được gọi là tiên thảo, nấm trường thọ,…

Nấm linh chi được chia thành 6 loại theo mầu sắc mà có những hiệu quả sức khỏe đặc hiệu riêng và được gọi tên là: thanh chi, tử chi, hắc chi, hồng chi, kim chi, bạch chi. Vậy trong 6 loại nấm linh chi này, loại nấm nào có dược liệu tốt nhất?….

Nấm linh chi đỏ (hồng chi) là loại nấm linh chi tốt nhất

Nhưng công dụng và dược hiệu quả nấm linh chi đỏ đã được y học cổ truyền cũng như y khoa hiện đại công nhận.

Thành phần dược liệu của loại nấm linh chi nào là tốt nhất

Nấm linh chi đỏ là loại nấm linh chi tốt nhất.

Chúng có tác dụng cao trong việc thanh lọc độc tố, kích thích khả năng bài tiết của cơ thể, mang đến sư nhẹ nhàng, dùng lâu sẽ thấy khỏe mạnh. Do đó, nấm linh chi có thể loại bỏ độc tố, loại bỏ những sắc tốt lạ trên dạ và thúc đẩy sư hình thành của protein. Vì vậy nấm linh chi đỏ có thành phần dược liệu tốt nhất trong các loại nấm linh chi.

Đặc biệt, khả năng chống oxy hóa mang đến hiệu quả kéo dài tuổi thọ của nấm linh chi. Đối với hệ tim mạch, nấm linh chi đỏ phòng ngừa tối đa những vấn đề về huyết áp và tim mạch. Đồng thời tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, phòng ngừa bệnh tật.

Khi sử dụng nấm linh chi đỏ không nên dùng quá 15g/người.ngày. Bởi nấm linh chi có hiệu quả thanh lọc rất cao. Sử dụng liệu lượng quá nhiều có thể gây chóng mặt, hoa mắt do nấm linh chi đang thanh lọc mạnh cơ thể.

Công Dụng & Cách Dùng

Trên báo Tin mới có bài viết về củ sâm lớn nhất Việt Nam đang có tại phòng trưng bày của anh Đào Quang

Anh Đào Văn Quang với phòng sưu tầm sâm Ngọc Linh gây choáng ngợp

Ai từng một lần gặp anh Đào Văn Quang - ông chủ công ty dinh dưỡng On-plaza chắc chắn sẽ có cảm tình ngay với anh bởi lối nói chuyện giản dị, gần gũi và đặc biệt được anh chia sẻ tận tình về việc chăm sóc sức khỏe. Hiện...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...