Thời điểm này nhân sâm khô giá bao nhiêu là hợp lý?

Thời điểm này nhân sâm khô giá bao nhiêu là hợp lý?

Thời điểm này nhân sâm khô giá bao nhiêu là hợp lý? được xem là câu hỏi có nhiều người quan tâm và thắc mắc. Thời điểm hiện tại, nhân sâm được xem là loại thực phẩm chức năng có công dụng tốt, đáp ứng được cả nhu cầu chăm sóc sức khoẻ, sắc đẹp của người sử dụng. Khi con người không có điều kiện sử dụng, bảo quản nhân sâm tươi thì nhân sâm khô được xem là lựa chọn tối ưu. Vậy nhân sâm khô giá bao nhiêu là hợp lý ở thời điểm hiện tại?

thời điểm này nhân sâm khô giá bao nhiêu là hợp lý

Thời điểm này nhân sâm khô giá bao nhiêu là hợp lý? (nguồn internet)

Thời điểm này nhân sâm khô giá bao nhiêu là hợp lý?

 Nhân sâm khô là sản phẩm chế biến từ nhân sâm tươi quá quá trình chưng sấy cho ra thành phẩm. Hiện nay có rất nhiều loại nhân sâm khô khác nhau như nhân sâm khô Hàn Quốc, nhân sâm khô Hoa Kỳ, nhân sâm khô Trung Quốc,… Mỗi loại nhân sâm khô đều mang đến giá trị chăm sóc sức khoẻ, nâng cao thể lực. Tuy nhiên phổ biến và được ưa chuộng hơn cả là nhân sâm khô Hàn Quốc.

Sâm khô Hàn Quốc có thể chế biến theo nhiều phương pháp như nhân sâm khô ngâm mật ong, nhân sâm khô ngâm rượu, nhân sâm khô hãm trà,… Nổi bật trong các loại sâm khô là hồng sâm Hàn Quốc. Hồng sâm là sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng về hình dáng, chất lượng sau đó được hấp chín khô đến khi lượng nước còn khoảng dưới 14%, ruột sâm có màu hồng. Hồng sâm có thể chia thành nhiều loại như thiên sâm, địa sâm, lương sâm. Giá thành của hồng sâm phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất lượng, kích thước, hình thức, số năm tuổi,…

Nhân sâm khô không có giá thành cố định

Nhân sâm khô không có giá thành cố định (nguồn internet)

Nhân sâm khô Hàn Quốc tuỳ loại có giá giao động khác nhau, một số sản phẩm tiêu biểu như Hồng sâm nguyên củ hộp sắt 150g Daedong có giá từ 1,9-2 triệu đồng, hồng sâm nguyên củ sấy khô 75gr/hộp Royal giá khoảng 1,8 triệu đồng, hồng sâm củ 6 năm tuổi hộp thiếc đỏ 300gr Hàn Quốc giá giao động khoảng 2,4 triệu đồng,… Mức giá này  không cố định mà phụ thuộc nhiều vào nhà phân phối. Mỗi nhà phân phối có mức giá bán khác nhau tuỳ vào điều kiện nhập khẩu, vận chuyển, mặt bằng,… Người tiêu dùng có thể tham khảo thêm về mức giá bán của nhân sâm khô tại https://nhansamlinhchi.net.vn/hong-sam-han-quoc/

Nên chọn mua nhân sâm khô ở đâu trên toàn quốc?

Mua nhân sâm khô ở đâu? là vấn đề rất nhiều người quan tâm bởi với tình trạng thị trường hiện tại, không phải dễ dàng tìm được một địa chỉ tốt và uy tín. Hiện nay, với sự phức tạp của thị trường Việt Nam cùng số lượng nhà phân phối đông đảo,… nhân sâm khô có nhiều sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Một số kẻ lợi dụng tâm lý ưa chuộng hàng giá rẻ của người tiêu dùng để buôn bán nhân sâm giả, sản phẩm bị mốc, hỏng, không có giá trị sử dụng.

Bên cạnh đó, nhiều nhà phân phối cung cấp đúng sản phẩm chính hãng, tốt nhưng chưa có kinh nghiệm bán loại thực phẩm này nên kiến thức về nó còn hạn chế. Khi bán sản phẩm cho khách hàng thường không đủ điều kiện chuyên môn để tư vấn cho khách về liều lượng, cách sử dụng cũng như liệu trình sử dụng. Theo đó, bạn nên chọn mua sản phẩm ở những đơn vị đã cung ứng ra thị trường trong nhiều năm, có vị thế trong phân khúc.

Cần chọn địa chỉ mua nhân sâm khô đảm bảo uy tín

Cần chọn địa chỉ mua nhân sâm khô đảm bảo uy tín

Được người tiêu dùng đánh giá cao về nhiều mặt, Công ty Onplaza Việt Pháp là nhà phân phối lớn, uy tín, tin cậy. Sản phẩm nhân sâm khô tại đây được cung ứng rộng rãi trên toàn quốc như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,  Quảng Ninh, Hải Phòng,… Với 3 chi nhánh lớn tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, người tiêu dùng có thể đến trực tiếp showroom để mua sản phẩm. Hoặc cũng có thể đặt hàng trên toàn quốc thông qua hệ thống website https://nhansamlinhchi.net.vn . Khi đặt hàng, khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình về sản phẩm.

Trên đây là một số kiến thức về nhân sâm khô, giá bán cũng như địa chỉ phân phối uy tín. Người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ thông tin về sản phẩm, thành phần công dụng cũng như những điểm nhận biết sản phẩm chính hãng để không gặp phải rủi ro khi mua hàng.

Công Dụng & Cách Dùng

Trên báo Tin mới có bài viết về củ sâm lớn nhất Việt Nam đang có tại phòng trưng bày của anh Đào Quang

Anh Đào Văn Quang với phòng sưu tầm sâm Ngọc Linh gây choáng ngợp

Ai từng một lần gặp anh Đào Văn Quang - ông chủ công ty dinh dưỡng On-plaza chắc chắn sẽ có cảm tình ngay với anh bởi lối nói chuyện giản dị, gần gũi và đặc biệt được anh chia sẻ tận tình về việc chăm sóc sức khỏe. Hiện...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...