“Triệt tiêu” rối loạn tiêu hóa nhờ nhân sâm ngâm mật ong

Rối loạn tiêu hóa có thể được đẩy lùi hoàn toàn, bạn sẽ không còn thấy chướng bụng, đầy hơi, ợ chua khi sử dụng nhân sâm ngâm mật ong đúng cách. Sau đây là những cách “triệt tiêu” rối loạn tiêu hóa nhờ nhân sâm ngâm mật ong.

“Triệt tiêu” rối loạn tiêu hóa nhờ nhân sâm ngâm mật ong

 Rối loạn tiêu hóa ảnh ảnh hưởng đến khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của cơ thể.

Rối loạn tiêu hóa ảnh hưởng đến sức khỏe như thế nào?

Rối loạn tiêu hóa ảnh hưởng rất lớn đến khả năng hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể , có thể khiến người bệnh bị suy giảm dinh dưỡn, thời gian kéo dài có thể khiến suy nhược, sụt cân. Những biểu hiện rõ rệt của người bị rối loạn tiêu hóa là chướng bụng, đầy hơi, ăn không tiêu, dễ trung tiện, tiêu hóa chậm, ….

Vậy làm thể nào để giải quyết rối loạn tiêu hóa an toàn và nhanh chóng nhất?

Dùng nhân sâm ngâm mật ong là phương pháp giải quyết vấn đề rối loạn tiêu hóa hiệu quả và an toàn. Nếu thường xuyên bị rối loạn tiêu nên chuẩn bị 1 bình nhân sâm Hàn Quốc ngâm mật ong.

Nhâm sâm Hàn Quốc ngâm trong mật ong có hiệu quả kích thích tiêu hóa, giúp dạ dày tiêu hóa và hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn. Đặc biệt, khi mệt mỏi, chán ăn thì 1 lát nhân sâm ngâm mật ong sẽ giúp cơ thể lấy lại tinh thần và năng lượng nhanh chóng.

“Triệt tiêu” rối loạn tiêu hóa nhờ nhân sâm ngâm mật ong 1

Nhân sâm ngâm mật ong là “khắc tinh” cho rối loạn tiêu hóa.

Cách chế biến nhân sâm ngâm mật ong

Chuẩn bị 1 củ nhân sâm ngâm mật ong 6 năm tuổi, và 1 – 2 lít mật ong rừng nguyên chất. Một củ nhân sâm cỡ khoản 1kg là đủ cho gia đình dùng, không cần chế biến nhiều hơn.

Nếu mua nhân sâm tươi thì bào thành từng lát thật mỏng, cách này giúp nhân sâm dễ dàng ngấm mật ong hơn.  Có thể thay nhân sâm tươi bằng nhân sâm đã thái lát hay nhân sâm khô đều có hiệu quả rất tốt.

Sau khi chuẩn bị xong nhân sâm cho chúng vào trong lọ, hũ đựng rồi đổ ngập mật ong là được. Ngâm nhân sâm trong mật ong sẽ giúp bảo quản nhân sâm hiệu quả lại gia tăng công dụng, kích thích sự hoạt động của hệ tiêu hóa rất tốt.

Công Dụng & Cách Dùng

Quả na rừng có công dụng tốt cho sức khỏe

Cách ngâm rượu quả na rừng thơm ngon đúng điệu

Cách ngâm rượu quả na rừng thơm ngon đúng điệu, mang đến cho người thưởng thức sự ấn tượng về hương vị cũng như hiệu quả tăng cường sức khỏe, nâng cao thể lực. Na rừng là loại quả quen thuộc của đồng bào miền cao mang công dụng hỗ...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...