Tư vấn cách dùng cao hồng sâm hiệu quả

Tư vấn cách dùng cao hồng sâm hiệu quả

Cao hồng sâm là sản phẩm sức khỏe được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên, phần lớn mọi người đều chưa nắm hết được cách sử dụng cao hồng sâm để đạt hiệu quả tốt nhất cho sức khỏe.
Cao hồng sâm là gì
Là sản phẩm cao được làm từ hồng sâm, cô đọng lại những tinh hoa tinh túy nhất, đảm bảo được hiệu quả sức khỏe như sử dụng trực tiếp hồng sâm. Do vậy thành phần cao hồng sâm chủ yếu là hồng sâm cùng một số thành phần bổ trợ khác.

hồng sâm hàn quốc khô

Cao hồng sâm được làm từ hồng sâm

Hồng sâm là nhân sâm đã trải qua quá trình hấp sấy trong nhiệt độ cao, chuyển về màu nâu đỏ, có hàm lượng saponin cao gấp nhiều lần bạch sâm. Hồng sâm Hàn Quốc là loại tốt và có giá trị cao nhất hiện nay.
Tác dụng của cao hồng sâm
Tương tự như hồng sâm, cao hồng sâm cũng là một loại thực phẩm bổ dưỡng, giúp tăng cường sức khỏe rất hiệu quả. Người suy nhược cơ thể, mới ốm dậy, sức khỏe kém sử dụng cao hồng sâm sẽ giúp phục hổi nhanh và hiệu quả. Ngoài ra, cao hồng sâm còn giúp hỗ trợ điều trị bệnh tật như ung thư, tim mạch, huyết áp; kéo dài tuổi thọ….
Những đối tượng nên dùng cao nhân sâm
Vì có hiệu quả cao với sức khỏe nên hầu hết mọi người cho rằng ai cũng có thể sử dụng được cao hồng sâm. Nhưng điều đó là sai lầm. Được cô đọng từ hồng sâm nên cao hồng sâm có công dụng tượng tự như hồng sâm ban đầu nhưng dễ sử dụng hơn.
Cao hồng sâm rất tốt cho người già
Chỉ nên dùng hồng sâm cho người già, người suy nhược, mới ốm dậy sức khỏe kém để bồi bổ, tăng cường sinh lực, phục hồi cơ thể. Đồng thời tăng sức đề kháng phòng ngừa bệnh tật. Đặc biệt người thường xuyên ốm đau có thể sử dụng liều lượng vừa đủ để không gây ra tác hại.

công dụng của hồng sâm khô

Không nên dùng cao hồng sâm cho trẻ nhỏ quá sớm

Không nên sử dụng cao hồng sâm cho trẻ nhỏ để tránh gây ra tình trạng phát dục sớm, ảnh hưởng hệ tiêu hóa và thần kinh.
Cách sử dụng cao hồng sâm
Dùng 1 thìa đầy pha với nước ấm uống trước bữa ăn. Mỗi ngày có thể dùng 2 lần sáng hoặc tối.
Hoặc dùng cao hồng sâm ngâm rượu. Một số người rất thích phương thức này bởi có thể dùng sau thời gian ngắn. Rượu ngâm cao hồng sâm giúp tăng cường sức khỏe, tăng cường sinh lý nam giới, kéo dài tuổi thọ rất hiệu quả.

công dụng của hồng sâm

Công Dụng & Cách Dùng

Trên báo Tin mới có bài viết về củ sâm lớn nhất Việt Nam đang có tại phòng trưng bày của anh Đào Quang

Anh Đào Văn Quang với phòng sưu tầm sâm Ngọc Linh gây choáng ngợp

Ai từng một lần gặp anh Đào Văn Quang - ông chủ công ty dinh dưỡng On-plaza chắc chắn sẽ có cảm tình ngay với anh bởi lối nói chuyện giản dị, gần gũi và đặc biệt được anh chia sẻ tận tình về việc chăm sóc sức khỏe. Hiện...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...