Vì sao nên chọn mua bình thủy tinh Hàn Quốc để ngâm rượu

Vì sao nên chọn mua bình thủy tinh Hàn Quốc để ngâm rượu

Với những “ tay” sành chơi rượu sẽ hiểu rằng để có được một bình ngâm hảo hạng không chỉ cần vật ngâm có chất lượng tốt mà còn phải có một bình thủy tinh cao cấp, thượng hạng. Ông bà ta vấn thường nói “ nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm” cho nên bình ngâm đẹp sẽ tăng thêm giá trị của sản vật bạn ngâm.

Hiện nay, bình ngâm được sử dụng phổ biến nhất là bình ngâm thủy tinh, đặc biệt là những loại bình cao cấp có nguồn gốc từ Hàn Quốc. Ai sành về bình sâm sẽ biết thương hiệu thủy tinh yongcheon Hàn Quốc là thương hiểu vô cùng nổi tiếng với những bình thủy tinh độ bền cao, màu sắc đẹp, thiết kế đa dạng mẫu mã, kích thước. Phù hợp với mọi nhu cầu ngâm của khách hàng như ngâm sâm loại nhỏ, ngâm sâm Hàn Quốc loại to, ngâm cá ngựa, ngâm nhung hươu, ngâm đông trùng hạ thảo, ba ba, rắn, thuốc bắc….

bình thủy tinh hàn quốc 

Yongcheon là thương hiệu bình thủy tinh ngâm rượu nổi tiếng nhất Hàn Quốc.

Bình thủy tinh ngâm rượu tốt là bình như thế nào

Bình thủy tinh có chất lượng tốt trước hết phải là bình có mẫu mã đẹp mắt, kích thước đa dạng tương thích với những không gian nội thất khác nhau. Hơn hết, bình thủy tinh tinh, khả năng chịu nhiệu cao, chịu được dung tinh lớn, chất liệu thủy tinh cao cấp, độ phân giải lớn, màu sắc đẹp sẽ giúp vật ngâm và nước ngâm trong bình sang trọng hơn, làm nổi bật không gian nội thất gia đình bạn.

bình thủy tinh hàn quốc

 Bình thủy tinh có chất lượng tốt phải là bình có khả năng chịu áp lực lớn

Ngoài ra, khi chọn mua bình thủy tinh ngâm rượu cần chú ý đến thể tích, tùy vào số lượng, trọng lượng, đặc điểm tính chất vật ngâm để chọn bình thủy tinh phù hợp như ngâm nhân sâm Hàn Quốc thì nên chọn bình dáng dài, bình Ovan, ngâm cá ngựa, ngâm đông trùng hạ thảo nên chọn bình tròn, bình vuông.

bình thủy tinh hàn quốc

Tùy vào số lượng vật ngâm để lựa chọn bình thủy tinh ngâm cho phù hợp.

Độ phân giải, khả năng chịu áp lực của thủy tinh là yếu tốt quan trọng giúp chinh phục cả những “ tay chơi “ khó tính nhất, bình thủy tinh với thành phần nguyên liệu cao cấp, không chỉ bền bỉ mà còn giúp phóng to vật ngâm đến mắt người xem, phản ánh nước ngâm sáng hơn. Tôn lên sự sang trọng, đẳng cấp cho bình ngâm của bạn, là niềm tự hào của gia chủ với khách khứa, bạn bè.

bình thủy tinh hàn quốc 

Bình thủy tinh đẹp phải lài bình giúp phóng to được vật ngâm đến mắt người xem.

Để mua được bình thủy tinh Hàn Quốc chính hãng nên tìm đến những công ty chuyên phân phối, nhập khẩu các sản phẩm từ Hàn Quốc.

Công Dụng & Cách Dùng

14 năm sưu tầm sâm Ngọc Linh không thể đếm hết những chuyến đi rừng cùng dân bản của anh

Chiêm ngưỡng kho rượu sâm của anh Đào Văn Quang phát sóng trên VTV24H

Nhân dịp Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc dự  triển lãm “Báu Vật Đại Ngàn Sâm Ngọc Linh” diễn ra đầu năm 2019 tại Hà Nội, Đài Truyền Hình Việt Nam đã thực hiện seri các phóng sự giới thiệu về sâm Ngọc Linh, những bộ sưu tập Sâm Ngọc Linh...

Hướng dẫn chọn mua

nấm linh chi đem lại lợi ích cho sức khỏe

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến...