Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Cách phân biệt nấm lim xanh tự nhiên với nấm trồng thế nào?

Cách phân biệt nấm lim xanh tự nhiên với nấm trồng thế nào? Nấm lim xanh là thực phẩm chức năng chăm sóc sức khoẻ được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng. Sử dụng nấm lim xanh mang đến nhiều lợi ích cho sức khoẻ đồng thời cải thiện được nhiều hệ cơ quan. Nhiều người tiêu dùng thắc mắc về vấn đề phân biệt nấm lim xanh rừng và nấm lim xanh trồng. Bài viết dưới đây sẽ giải quyết thắc mắc này.

cách phân biệt nấm lim xanh tự nhiên với nấm trồng thế nào

Cách phân biệt nấm lim xanh tự nhiên với nấm trồng thế nào? (nguồn internet)

Cách phân biệt nấm lim xanh tự nhiên với nấm trồng

Nấm lim xanh tự nhiên là loại nấm linh chi cao cấp, thường được người sơn tràng thu hái khi đi rừng bắt gặp nên còn nguyên cây, nguyên mũ, khai thác trực tiếp trong các khu rừng nguyên sinh ở Quảng Nam, biên giới Việt – Lào. Nấm tự nhiên thường có hình thức xù xì, xấu so với các sản phẩm nấm trồng do phải thích nghi với điều kiện môi trường. Nhiều sản phẩm nấm lớn nhỏ, dài ngắn, già non khác nhau nên không thể phân định chất lượng cao hay thấp.

Nấm lim xanh tự nhiên hiện nay có sản lượng rất ít do đã khai thác cạn kiệt. Sản phẩm thu được chỉ do  vô tình bắt gặp và không biết nấm già hay non đã khai thác nên nhiều sản phẩm nấm lim xanh đã hoá gỗ hoặc quá non không đảm bảo thành phần dược tính.

Nấm lim xanh nuôi trồng có hình thức đẹp mắt do được sinh trưởng trong điều kiện quy chuẩn, được chăm sóc hợp lý. Tuy có tỷ trọng nhẹ, các cây nấm hình thức giống nhau nhưng đều và đẹp. Đặc biệt đa phần có tai lớn vì người trồng nấm chỉ thu hoạch phần taui là nhiều.

Nấm lim xanh tự nhiên có kích thước không đồng nhất

Nấm lim xanh tự nhiên có kích thước không đồng nhất (nguồn internet)

Nấm lim xanh nuôi trồng đảm bảo được hàm lượng dưỡng chất lớn do được chăm sóc cẩn thận kèm theo thời gian nuôi trồng, thu hoạch đúng chuẩn.

Mua nấm lim xanh ở đâu để đảm bảo hiệu quả và chất lượng

Nấm lim xanh Quảng Nam là thương hiệu lớn, người tiêu dùng có thể tham khảo và lựa chọn các sản phẩm nấm lim xanh tại đây. Hiện nay, nấm lim xanh Quảng Nam được phân phối ra thị trường toàn quốc với hệ thống đơn vị phân phối lớn. Khi có nhu cầu sử dụng và mua nấm lim xanh, khách hàng nên tham khảo những đơn vị uy tín để đảm bảo hiệu quả tác động của sản phẩm đến  cơ thể.

Nấm lim xanh với nhiều mẫu mã, chủng loại, nhà phân phối khác nhau nên lựa chọn được sản phẩm ưng ý không phải đơn giản. Có thể tham khảo một số sản phẩm nấm lim xanh có thương hiệu như nấm lim xanh Tiên Phước hay Nấm lim xanh Tumorong Kon Tum, nấm lim xanh Lê Phúc Hoàng Gia,… đây là những loại nấm lim xanh được cộng đồng yêu thích cũng như được các chuyên gia đánh giá cao.

Lựa chọn sản phẩm nấm lim xanh phù hợp chất lượng

Lựa chọn sản phẩm nấm lim xanh phù hợp chất lượng

Các sản phẩm nấm lim xanh trên được phân phối với chất lượng tốt và giá thành đảm bảo tại On-plaza Việt Pháp theo địa chỉ http://nhansamlinhchi.net.vn/nam-lim-xanh/ . Khách hàng có thể lựa chọn và mua hàng trên tất cả các tỉnh thành cả nước.

Nấm lim xanh là loại dược liệu tốt cho sức khoẻ, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, đơn giản trong cách chế biến đồng thời với mức giá phù hợp với nhiều điều kiện kinh tế, đây là một trong những lựa chọn tốt để chăm sóc sức khoẻ cho bản thân cũng như gia đình.

Bài viết chia sẻ về cách phân biệt nấm lim xanh tự nhiên với nấm trồng để giúp người dùng lựa chọn được đúng sản phẩm mong muốn, đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng.

5 (100%) 2 votes

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết