Địa chỉ bán Hồng Sâm Thái Lát xuất xứ Hàn Quốc ở Tại Hà Nội

Nhân sâm Hàn  Quốc tẩm mật ong là sản vật quốc gia rất nổi tiếng tại Hàn Quốc và trên thế giới. Điển hình nhất là hồng sâm tẩm mật ong dạng nguyên củ, thái lát phù hợp nhiều đối tượng khác nhau. Quy trình sản xuất thành công 1 củ hồng sâm tẩm mật ong rất công phu. Bao gồm 9 công đoạn tinh chế khác nhau, thành phẩm đảm bảo về màu sắc, hình thức, chất lượng. Hiện hồng sâm tẩm mật ong được lựa chọn là sản phẩm thương hiệu quốc gia, được Chính Phủ bảo hộ, quản lý nghiêm ngặt.

Công Ty TNHH On Plaza Việt Pháp là tổng đại lý phân phối sâm tẩm mật ong Hàn Quốc lớn nhất Việt Nam. Nổi bật nhất là hồng sâm tẩm mật ong của nhiều thương hiệu lớn khác nhau: KGC, KGS, sâm chính phủ… Với kinh nghiệm 15 năm uy tín trên thị trường, 80% khách hàng dùng sâm tại các thành phố lớn là khách quen của chúng tôi. Cam kết chất lượng số 1, hàng chính hãng, dùng không hiệu quả hoàn lại tiền.

I. Một số sản phẩm hồng sâm tẩm mật ong được ưa chuộng nhất

Hồng sâm tẩm mật ong cao cấp chính phủ – Xem thêm 

– Thương hiệu: KGC – Trọng Lượng 240g

– Đối tượng phù hợp: Người làm việc văn phòng, áp lực học hành, căng thẳng, stress.

– Giá tiền: 2.880.000 VNĐ

Sâm tẩm mật ong nguyên củ hộp quà biếu – Xem thêm 

– Thương hiệu: Korean Ginseng 6 năm tuổi – 22 củ, 800g

– Đối tượng phù hợp: Người già, người mới ốm dậy cần hồi phục sức khỏe nhanh chóng

– Giá: 4.000.000 VNĐ

Pocheon củ hồng sâm tẩm mật ong – Xem thêm 

– Thương hiệu: Pocheon – 300g 8 củ

– Đối tượng phù hợp: Người cần duy trì sự ổn định của cơ thể, tăng cường đề kháng, bổ sung thêm các dưỡng chất.

– Giá: 1,2 triệu

Hồng sâm mật ong thái lát deadong – Honeyed Korean Red Ginseng Slices

– Thương hiệu: Korean Red Ginseng – 200g

– Đối tượng: Nam nữ tuổi trung niên, người suy giảm trí nhớ, thường xuyên mệt mỏi, hoa mắt, chóng mặt, ăn uống kém, huyết áp không ổn định

– Giá: 999.000 VNĐ

– Xem thêm các sản phẩm hồng sâm tẩm mật ong Hàn Quốc giá từ 800k tại đây.

II. 4 Tiêu chí trong quy trình sản xuất tạo nên chất lượng hồng sâm tẩm mật ong Hàn Quốc.

Mỗi củ hồng sâm tẩm mật ong ra lò là thành quả 9 công đoạn chắt chiu, tỉ mỉ, kỹ lưỡng để đạt được chất lượng như ý muốn. Quy trình kết hợp công thức tinh chế truyền thống và quy trình sản xuất công nghệ cao. Có ưu điểm vượt trội như sau:

  1. Sâm được chọn lọc từ những củ sâm tươi 6 năm tuổi. Củ to, dài, màu vàng óng, nhiều rễ, hương thơm tự nhiên (chỉ sâm tươi 6 năm tuổi mới đủ điều kiện dinh dưỡng để tinh chế thành hồng sâm).
  2. Quy trình chọn lọc từng củ sâm nghiêm ngặt, bỏ rễ phụ ít dinh dưỡng, giữ lại dễ chính, đầu sâm.
  3. Quy trình hấp sâm hoàn toàn thủ công, sâm sau khi chọn lọc, sơ chế sạch được hấp trong 4 tiếng để chuyển hóa thành hồng sâm. Sau khi hấp tiếp tục phơi nắng, sây khô, bắt đầu chuyển sang màu hồng nhạt, gọi là hồng sâm.
  4. Sau khi thành phẩm hồng sâm hoàn thành, hồng sâm tiếp tục được sàng lọc bằng mô ánh sáng trong phòng, chỉ những củ chất lượng mới được giữ lại. Hồng sâm thành phẩm được cân trọng lượng bằng cân li, trước khi đưa ra thị trường được đo độ ẩm để tính toán thời gian bảo quản chính xác của từng lô sâm.

Với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, yêu cầu tiêu chuẩn cao hồng sâm tẩm mật ong có chất lượng rất tốt, trở thành thương hiệu quốc gia, xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới.

III. Nghiên cứu thành phần và tác dụng vượt trội của hồng sâm tẩm mật ong

– Thành phần của hồng sâm tẩm mật ong

So với nhân sâm tươi, hồng sâm vượt trồi hơn về thành phần dưỡng chất, trong quá trình hấp, sấy 70% nước trong sâm tươi đã bay hơi, cô đặc lại dưỡng chất, đặc biệt là saponin. Vì vậy hàm lương saponin trong hồng sâm cao hơn nhân sâm, lý giải vì sao hồng sâm dùng hiệu quả hơn, hương vị đặc trưng hơn. Các dưỡng chất chính có trong hồng sâm cụ thể bao gồm:

  • Chất Ginsenosides: bao gồm Ro, Re, Rg1, Rg2, Rg3, RH1, Rh2, Ra1, Ra2: hỗ trợ kiểm soát tập kết tiểu cầu, chống viêm gan, xơ vữa động mạch
  • Ginsenosides: Rh2 Rg3: Khống chế và kìm hãm sự phát triển của khối u, ngăn ngừa nguy cơ tiến triển thành ung thư.
  • Malnonyl: Rb1, Rb2, Rcm Rd chống lão hóa, duy trì tuổi thanh xuân
  • Hợp chất Polyacetylene hạn chế sự phát triển, lây lan của tế bào ung thư, chất polyphenol lại chặn đứng lipid huderoxidation đồng thời làm chậm quá trình lão hóa.
  • Chất polysaccharides có tính acid tăng cường hệ miễn dịch và hạn chế hoạt động của 1 số độc tố.
  • Vitamin, khoáng chất, axit amin cung cấp các vi chất cơ bản, cần thiết nhất cho cơ thể, dùy trì sự ổn định của cơ thể.

– Công dụng của hồng sâm tẩm mật ong với từng đối tượng

Ngoài những công dụng tương ứng với từng thành phần chính đã kể trên, nhờ quy trình tinh chế đặc biệt, tẩm mật ong hảo hạng hồng sâm tẩm mật ong còn có 1 số công dụng khác nhau với từng đối tượng.

  • Với người thường xuyên stress, làm việc căng thẳng: Hỗ trợ phục hồi trí lực và thể lực, tăng cường sự tỉnh táo, tập trung, giảm căng thẳng hệ thần kinh, tao tinh thần thoải mái, trấn tĩnh.
  • Với người đang điều trị bệnh, mới ốm dậy: Hồng sâm tẩm mật ong có hiệu quả nhanh chóng trong phục hồi thể lực nhờ tác dụng kích thích tiêu hóa, giúp người bệnh ăn ngon, thèm ăn, từ đó cơ thể phục hồi, ngủ tốt.
  • Với người già: Hỗ trợ điều hòa, cân bằng huyết áp, duy trì sự ổn định của huyết áp, phòng bệnh tiểu đường, bảo vệ tim mạch, phòng chỗng loãng xương. Đặc biệt chống lão hóa, duy trì sự khỏe mạnh cả tinh thần, thể chất cho người già.
  • Với nam giới: Tăng cường chức năng sinh lý, tăng cường hoạt động của thận, giải độc gan, cải thiện sức khỏe nam giới.
  • Với phụ nữ: Chống lão hóa, bổ máu, giúp da căng trẻ, tràn đầy sức sống. Điều hòa kinh nguyệt, giảm đau bụng, buồn nôn, khó chịu trong chu kỳ.
  • Với trẻ em: Kích thích ăn ngon, ngủ đủ giấc, hỗ trợ làm giảm chứng biếng ăn, còi xương, tăng cường hệ miễn dịch, sức đề kháng cho trẻ.

IV. Một số cách sử dụng hồng sâm tẩm mật ong chính xác nhất

  1. Sắc nước uống: Dùng khoảng 5 – 10g hồng sâm thái lát tẩm mật ong sắc với nước, chia thành nhiều lần uống trong ngày, uống hết ăn cả cái
  2. Ăn trực tiếp: 3 -5g sâm thái lát tẩm mật ong ăn trong buổi sáng, ăn trực tiếp, có thể nhâm nhi khi ngồi xe ô tô, khi đợi xe, khi rảnh rỗi.
  3. Hãm trà nóng: 3 – 5 lát sâm tẩm mật ong Hàn Quốc hãm vào ấm trà cũng nước sôi, dùng được 3 lần nước, mỗi lần 3 – 4 ly nhỏ. Nước cuối có thể ăn trực tiếp cả bã.
  4. Sâm tẩm mật ong hầm gà, nấu canh: 5g sâm thái lát tẩm mật ong hầm với gà, chim câu, các loại thịt, tuần dùng 2 lần.
  5. Nấu cháo sâm tẩm mật ong: Khoảng 3g trên 1 bát cháo nóng. Có thể nấu cháo gà, thịt, vịt, chim bồ câu… bình thường, gần chín cho sâm tẩm mật ong vào quấy đều, múc ra bát ăn nóng.

Lưu ý: Hồng sâm tẩm mật ong có rất nhiều cách sử dụng nhưng đơn giản, hiệu quả nhất vẫn là ăn trực tiếp, ngậm tan trong miệng, nhâm nhi dần dần để hồng sâm từ từ thẩm thấu vào cơ thể, tăng sự tỉnh táo tối đa.

Ngoài ra, không nên sử dụng hồng sâm vào buổi tối, có thể gây hưng phấn, dẫn đến mất ngủ. Không dùng hồng sâm sau khi ăn các thực phẩm mang tính hàn, lạnh như củ cải, hải sản. Người đang đau bụng, buồn nôn, đi ngoài, cảm lạnh, có thai không dùng hồng sâm.

V. Đối tượng sử dụng hồng sâm tẩm mật ong

  1. Đối tượng nên dùng hồng sâm
  • Người làm việc căng thẳng, áp lực, mệt mỏi kéo dài, thường xuyên phải làm việc qua sức, sinh hoạt không điều độ nên dùng hồng sâm mỗi ngày để duy trì sự khỏe mạnh, cải thiện sức khỏe dần dần.
  • Người mới ốm dậy, sau phẫu thuật, sức khỏe suy kiệt, thiếu máu, kém ăn, mất ngủ dùng hồng sâm trực tiếp hoặc nấu cháo với các thực phẩm bổ dưỡng như gà, chim câu, tuần dùng 2 – 3 lần.
  • Người già mắc bệnh về xương khớp, khô khớp, ăn kém, mất ngủ, thường xuyên thấy mệt mỏi, cơ thể suy nhược.
  • Nam, nữ yếu sinh lý, vô sinh, mắc các bệnh về sinh lý
  • Học sinh, sinh viên từ 13 tuổi, học hành áp lực, thi cử, kém tập trung, cần tăng cường trí nhớ, tăng sự tỉnh táo, bồi bổ cơ thể.
  1. Đối tượng không nên dùng hồng sâm
  • Người bị viêm gan mật cấptính
  • Người bị thương phong cảm mạo, sốt
  • Người mắc viêm dạ dày, ruột cấp tính, nôn mửa, đi ngoài phân lỏng
  • Người viêm loét dạ dày cấp tính và xung huyết
  • NGười bị giãn phế quản, lao phổi, ho ra máu
  • Người tăng huyết áp
  • Phụ nữ mang thai, trẻ dưới 13 tuổi.

VI. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng sâm tẩm mật ong Hàn Quốc

  1. Vì sao hồng sâm Hàn Quốc lại tốt hơn nhân sâm Hàn Quốc?

Trả lời: Hồng sâm được lựa chọn từ những củ nhân sâm tươi 6 năm tuổi (chỉ sâm 6 năm tuổi mới đủ tiêu chuẩn làm hồng sâm) nên hàm lượng dinh dưỡng, thành phần dưỡng chất phong phú, đa dạng, đứng số 1. Ngoài ra, hồng sâm được trải qua quy trình tinh chế đặc biệt, hàm lượng nước, các chất không cần thiết trong sâm bay hơi, cô đặc lại saponin nên hồng sâm có dược tính cao hơn.

  1. Vì sao nên dùng hồng sâm tẩm mật ong Hàn Quốc?

Trả lời: Hồng sâm tẩm mật ong, sâm lát tẩm mật ong đều rất tốt, lành tính, an toàn hơn nhân sâm. Do đó không lo biến chứng, không lo tác dụng phụ, chỉ cần dùng đúng liều lượng theo khuyến cáo trên nhãn phụ sản phẩm sẽ mang đến hiệu quả cao. Hàn Quốc là cái nôi của sâm tẩm mật ong, chất lượng số 1, trở thành thương hiệu quốc gia nổi tiếng thế giới.

  1. Sâm củ tẩm mật ong Hàn Quốc có lành tính không?

Trả lời: Có. Vì đã trải qua quy trinh chọn lọ kỹ lưỡng những củ đảm bảo tiêu chuẩn nên hồng sâm luôn hảo hạng nhất. Trải qua 9 công đoạn tinh chế, phơi, hấp, sấy, tẩm mật ong khác nhau hồng sâm đã bay hơi đi 70% nước và các độc tính trong sâm tươi.

  1. Địa chỉ mua hồng sâm tẩm mật ong Hàn Quốc chính hãng?

Trả lời: Rất nhiều nơi bán hồng sâm tẩm mật ong Hàn Quốc. Không mua hồng sâm tẩm mật ong qua các cá nhân, tập thể bán hàng theo dạng sách tay, không đăng ký kinh doanh, không có địa chỉ rõ ràng. Bán hàng theo hình thức cam kết miệng, không có bảo hành cụ thể. Tại Hàn Quốc hồng sâm thải loại, hồng sâm không đạt yêu cầu thường được gia công, đóng gói lại để bán cho các đơn vị buôn bán hàng rẻ. Thậm chí người mua cũng không nắm rõ được nguồn gốc, chỉ biết mua tại Hàn Quốc.

Công ty nhân sâm nấm linh chi On Plaza Việt Pháp là đơn vị 15 năm uy tín trên thị trường chuyên phân phối các sản phẩm hồng sâm hàn Quốc, hồng sâm tẩm mật ong (bao gồm sâm nguyên củ tẩm mật ong, hồng sâm thái lát tẩm mật ong…). Tất cả các sản phẩm được sản xuất từ các thương hiệu lớn, cam kết:

–          Cam kết nếu phát hiện bất kì sản phẩm nào không như cam kết, kém chất lượng chúng tôi hoàn ngay 10 lần giá trị sản phẩm

–          Thậm chí dùng không hiệu quả, chất lượng không mong muốn sẵn sàng nhận sản phẩm trả lại tiền

–          Luôn khuyến khích khách hàng đến trực tiếp ăn thử sản phẩm mẫu, kiểm tra nhãn mác, tem sản phẩm.

–          Giá hợp lý, hậu mãi trọn đời, chính sách bảo hành rõ ràng

Liên hệ chi tiêt để được tư vấn:

1.      Showroom 1: Số 76 Hai Bà Trưng – Cửa Nam – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

    (Cách Bệnh Biện K 50m – Cách Tòa Tháp Đôi Hà Nội 60m)

 

    Hotline: 02435.66.88.99 – 024.36.555.888

    Zalo :  09.66.60.61.69

    Email: info@nhansamlinhchi.net.vn

2.       Showroom 2 : 327 Trường Chinh – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

     (Cách Ngã Tư Sở Khoảng 200m)

     Điện Thoại : 02436.555.777 – 024.32.333.666 – 024.66.849.833 –

     Zalo :  0965.69.63.64

3.       Showroom 3 : Số 19 – 21 Cách Mạng Tháng 8 – Phường Bến Thành – Quận 1 – HCM

    (Cách Ngã Sáu Phù Đổng Thiên Vương 10m  – Đối diện sân khấu kịch Trống Đồng )

    Điện Thoại : 0283.50.60.888 – 02862 838 999.

    Zalo : 09.68.60.61.69 -096.888.4.999

    Email: info@nhansamlinhchi.net.vn