NƯỚC HỒNG SÂM CAO CẤP 6 NĂM TUỔI HÀN QUỐC-  BỔ DƯỠNG CUNG CẤP NĂNG LƯỢNG, HỖ TRỢ TĂNG ĐỀ KHÁNG

Một cơ thể khỏe mạnh là quan trọng nhất, vậy nên kiến thức bảo vệ sức khỏe đúng cách bạn nên phải biết. Sức khỏe thì luôn đáng giá ngàn vàng nhưng ngàn vàng không bao giờ mua được sức khỏe.

THỜI ĐIỂM chính là yếu tố quan trọng quyết định bạn có khỏe mạnh hay không. Do đó, rất nhiều người dù không có điều kiện nhưng luôn ý thức bảo vệ sức khỏe bằng các thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên để chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình.

Điển hình nhất là các sản phẩm được bào chế từ nhân sâm, hồng sâm có nguồn gốc từ Hàn Quốc – Sản vật Tiến vua, danh dược quý trong y học có công năng tác dụng rất tốt. Nên chỉ 1 củ hồng sâm nhỏ bé thôi dù không cho ta BẤT TỬ nhưng lại giúp ta SỐNG THỌ, KHỎE MẠNH 1 ĐỜI. Nên từng hộp hồng sâm dủ nhỏ bé cũng ấp ủ muôn vàn điều kì diệu và huyền bí khiến những người thờ ơ nhất với sức khỏe cũng phải nhìn nhận, đánh giá lại.

Trong các sản phẩm được sản xuất từ hồng sâm thì tinh chất hồng sâm được sử dụng NHIỀU NHẤT, PHỔ BIẾN NHẤT. Lý do tại sao mời quý vị theo dõi nội dung chúng tôi phân tích dưới đây:

I. TINH CHẤT HỒNG SÂM LÀ GÌ ?

1. Đặc điểm tinh chất hồng sâm

Tinh chất hồng hồng sâm là sản phẩm được chiết xuất từ hồng sâm. Tinh chất hồng sâm dạng lỏng, cô dặc đinh dưỡng cao, đóng dạng túi hoặc lọ nên tiện lợi mang bên mình, dễ sử dụng.

Tinh chất hồng sâm đạt tiêu chuẩn phải đáp ứng các yếu tố:

 • Được chiết xuất từ hồng sâm đạt chuẩn, hồng sâm này làm từ nhân sâm tươi 6 năm tuổi
 • Quy trình chiết xuất tinh chuất đúng kỹ thuật, hàm lượng, đảm bảo nguyên bản hương vị đặc trưng của hồng sâm
 • Đạt thành phần dinh dưỡng cao, đùng theo tiêu chuẩn công bố tùy vào hàm lượng nước hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi trong mỗi sản phẩm chuyên biệt.

Lưu ý: Hiện nay để đáp ứng nhu cầu đa dạng sử dụng nước hồng sâm Hàn Quốc của các nhóm đối tượng khác nhau. Nhà sản xuất nghiên cứu kết hợp ép tinh chất hồng sâm cũng 1 số dược liệu khác như đông trùng hạ thảo, nhung hươu, táo đỏ… vừa gia tăng hương vị vừa nâng cao hiệu quả sử dụng, đáp ứng nhu cầu đa dạng: Chăm sóc sức khỏe, tăng đề kháng, phòng bệnh, hỗ trợ điều trị sinh lý….

2. Các loại tinh chất hồng sâm được ưa chuộng

Tinh chất hồng sâm toàn tính: Là nhóm tinh chất hồng sâm Hàn Quốc được chiết xuất hoàn toàn từ hồng sâm, không pha trộn thêm các dược liệu hay thành phần khác. Đây là nhóm sản phẩm nguyên chất, giá trị dinh dưỡng cao, hàm lượng saponin cô đặc nhiều nên giá thành lớn hơn. Tuy nhiên hiệu quả công dụng tốt, duy trì lâu dài, đặc biệt thích hợp với các trường hợp đặc trị: Ốm nặng, cần phục hồi nhanh, sau phẫu thuật, sức khỏe suy yếu, thể lực kém, người già, học sinh, sinh viên ôn thi, áp lực căng thẳng…

Một số sản phẩm tinh chất hồng sâm Hàn Quốc toàn tính:

Tinh chất hồng sâm kết hợp các dược liệu: Là nhóm có tinh chất hồng sâm kết hợp cũng các thảo dược khác phổ biến nhất là nhung hươu, đông trùng hạ thảo. Nhóm này dành cho các đối tượng riêng biệt, ví dụng tinh chất hồng sâm đông trùng hạ thảo phù hợp nam nữ yêu sinh lý, người cần hồi phục thể lực, tinh chất hồng sâm nhung hươu thích hợp người kém ăn, mất ngủ, sức khỏe suy giảm…

Một số sản phẩm tinh chất hồng sâm Hàn Quốc kết hợp các dược liệu:

II. TÀI LIỆU NGHIÊN CỨU VỀ TÁC DỤNG CỦA NƯỚC HỒNG SÂM

On Plaza Việt Pháp với triết lý dinh doanh MANG QUỐC BẢO ĐỔI SỨC KHỎE chúng tôi chỉ lựa chọn những sản phẩm chính thống, đã được nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng về công năng, tác dụng để trao gửi đến những người biết trân quý sức khỏe. Thực tế nhiều các kênh báo chí chính thống, tài liệu y khoa đã ghi chép, chứng minh tác dụng của hồng sâm nước Hàn Quốc với sức khỏe. Báo Suckhoedoisong.vn có bài đăng ngày 30/07/2019 với tiêu đề: Nhân sâm và những ảnh hưởng tích cực tới sức khỏe đã liệt kê rõ 7 công dụng của hồng sâm như sau:

 • Giảm căng thẳng: 1 túi tinh chất hồng sâm có tác dụng tăng cường sự tỉnh táo, giảm mệt mỏi, căng thẳng nên hồng sâm Hàn Quốc thường được sử dụng thay thế thuốc chống trầm cảm, lo âu. Khi căng thẳng sẽ kích thích tuyến thượng thân cortisol, adrenaline,,, tăng tiết và gây ra vấn đề sức khỏe. Hồng sâm cân bẳng được Adrenaline .
 • Kích thích miễn dịch, bảo vệ hệ thần kinh: Adaptogenic trong hồng sâm nướ kích thích trẻ hóa tế bào, khôi phục tế bào hư hại (đặc biệt ở người cao tuổi). Đồng thời tăng khả năng miễn dịch, chống lại bệnh cúm, các bệnh truyền nhiễm.
 • Hỗ trợ giảm biến chứng tiểu đường: Nếu sử dụng tinh chất hồng sâm có thể giảm đáng kể lượng đường trong máu. Nếu đang sử dụng thuốc trị đái tháo đường không dùng nhân sâm cần dùng liều lượng thấp theo ý kiến bác sĩ.
 • Ngăn chặn sự phát triển tế bào ung thư: Báo cao y khoa Trung Quốc Journal, chất ginsenosides có thể chống lại khôi u và làm tổn thương các tế bào ung thư tuyến tiền liệt, buồng trứng, phổi, thần kinh. Đồng thời kiểm soát, làm giảm sự phát triển của kích thước, tế bào ung thư.
 • Giảm mệt mỏi: Nhờ hoạt chất adaptogenic tiết các hoc môn, thay đổi sinh lý thích ứng với sự thay đổi của môi trường, cơ thể.
 • Tăng sức chịu đựng: Tăng khả năng chịu đựng của cơ thể, tăng sự dẻo dai. Rất thích hợp với vận động viên, người rèn luyện thể thao.
 • Giảm cholestreol: Nhiều nghiên cứu chỉ ra hồng sâm Hàn Quốc có thể giảm cholesterol LDL – xấu trong máu. Chất Ginsencides rất hữu dụng để thực hiện nhiệm vụ này.

III. QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC HỒNG SÂM

1. Quy trình sản xuất chuẩn Hàn Quốc

Các sản phẩm nước hồng sâm Hàn Quốc của các thương hiệu nổi tiếng như Sâm Chính Phủ KGC, Daedong, KGS, Royal…luôn nhận được sự tín nhiệm, đánh giá cao của người tiêu dùng. Các hàng sản xuất uy tín có lịch sử lâu năm, sở hữu hệ thống dây truyền công nghệ sản xuất hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn GMP.

Bước 1: Phân loại nhân sâm, chọn những củ nhân sâm tươi Hàn Quốc đủ 6 năm tuổi, nguyên vẹn, không dập nát, hư hỏng

Bước 2: Rửa nhân sâm, sơ chế sạch nhân sâm hết đất cát, tạp chất

Bước 3: Sắp xếp nhân sâm vào các khay tiêu chuẩn, đồng đều, thẳng hàng

Bước 4: Chưng, hấp nhân sâm trong 72 tiếng, đảm bảo đúng nhiệt độ tiêu chuẩn

Bước 5: Hồng sâm thành phẩm bước đầu

Bước 6: Phơi khô thành phẩm hồng sâm

Bước 7: Kiểm tra chất lượng từng củ hồng sâm

Bước 8: ép lấy nước hoặc kết hợp với các dược liệu khác để sản xuất các sản phẩm khác nhau

Bước 9: Kiểm tra thành phẩm tinh chất, đóng gói

Lưu ý: Mọi công đoạn đều đảm bảo các tiêu chuẩn khắt khe về kỹ thuật mới tạo thành phẩm tinh chất hồng sâm đáp ứng yêu cầu của Bộ y tế và thị trường. Ngay từ khâu tuyển chọn nguyên liệu đầu vào là nhân sâm tươi các hãng đã rất khắt khe để đảm bảo chất lượng từng củ sâm phải đạt đủ 6 năm tuổi, được thu mua từ các vùng đất canh tác giàu dinh dưỡng, điều kiện khí hậu thuận lợi, bởi thế củ sâm sinh trưởng tổng hợp được nhiều thành phần saponin quý giá.

2. Cách sử dụng nước hồng sâm Hàn Quốc

=> Sản phẩm nước hồng sâm linh chi, nước hồng sâm nhung hươu đang được nhiều người lựa chọn:

– Nước hồng sâm sử dụng thuận tiện: Đối với nước hồng sâm người dùng có thể uống ngay mà không mất thời gian chế biến như nhân sâm tươi.

Cách sử dụng nước hồng sâm: Trước khi uống cần lưu ý lắc đều, người lớn ngày sử dụng 1 – 2 lần mỗi lần 1 gói hoặc 1 chai, trẻ nhỏ sử dụng liều lượng bằng 1/2 người lớn.

Nên sử dụng sau ăn sáng 30 phút hoặc buổi giữa chiều, không nên sử dụng buổi tối để tránh tình trạng thần kinh hưng phấn dẫn đến mất ngủ.

– Nước hồng sâm dễ dàng mang theo để sử dụng: Sản phẩm nước hồng sâm được đóng trong các chai nhỏ hoặc dạng túi. Sản phẩm nước hồng sâm hàn quốc dạng gói hay nước hồng sâm chai đều rất thuận tiện để mang theo bên mình, dùng mọi lúc mọi nơi.

– Bởi nước hồng sâm phù hợp với nhiều đối tượng, không kén người dùng nên rất dễ để lựa chọn làm quà biếu tặng, quy cách bao bì hộp sang trọng, bắt mắt, giá thành sản phẩm hợp lý phải chăng và có nhiều sản phẩm với các mức giá khác nhau cho khách lựa chọn.

IV. CÁCH BẢO QUẢN VÀ ĐỐI TƯỢNG, NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG TINH CHẤT HỒNG SÂM

1. Những lưu ý khi sử dụng

 • Nước hồng sâm được nghiên cứu với hàm lượng từng thành phần có độ chính xác cao, chia liều dùng cụ thể cho quí vị. Vì vậy nên sử dụng theo đúng hướng dẫn ghi trên nhãn phụ của sản phẩm.
 • Không sử dụng nước hồng sâm cùng hải sản, củ cải, khi bị cảm lạnh, đau bụng, tiêu chảy, rối loạn tiêu hóa hoặc đang chảy máu, xuất huyết.
 • Không sử dụng nước hồng sâm trước khi đi ngủ có thể gây tỉnh táo, khó ngủ, kích thích, thời gian tốt nhất dùng là vào buổi sáng
 • Lựa chọn sản phẩm tinh chất hồng sâm toàn tính hoặc kết hợp dược liệu đúng với nhu cầu mục đích sử dụng, không tiếc tiền mua sản phẩm không phù hợp.
 • Trẻ sơ sinh, trẻ quá nhỏ, phụ nữ mới sinh, đang mang thai không dùng nước hồng sâm

2. Lưu ý khi bảo quản

Nước hồng sâm có thể bảo quản ở nhiệt độ thường, để nơi thoáng mát không chịu tác động trực tiếp của ánh nắng mặt trời.

Mùa hè có thể bảo quản nước hồng sâm trong ngăn mát tủ lạnh, uống lạnh sẽ ngon hơn.

3. Đối tượng phù hợp sử dụng nước hồng sâm

Nước hồng sâm phù hợp với hầu hết mọi đối tượng từ trẻ nhỏ, học sinh, sinh viên đến đối tượng trung niên, người cao tuổi, người bị bệnh, người cần tăng cường sức khỏe…

+/ Với trẻ nhỏ: Nên sử dụng sản phẩm nước hồng sâm chuyên biệt cho trẻ phù hợp với từng độ tuổi.

=> Sản phẩm phù hợp cho trẻ:

+/ Với người lớn: Có rất nhiều các sản phẩm nước hồng sâm phù hợp (Vui lòng xem danh sách sản phẩm bên dưới).

Thế giới dinh dưỡng On plaza – Tổng đại lý phân phối các dòng sản phẩm nước hồng sâm nhập khẩu Hàn Quốc 100%

V. Giải đáp một số câu hỏi thường gặp và giới thiệu địa chỉ mua nước hồng sâm uy tín

1. Một số câu hỏi thường gặp

A. Người già có dùng được nước hồng sâm không?

Trả lời: Có

Lý do: Nước hồng sâm có thành phần giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể, khôi phục thể lực, kích thích ăn ngon, ngủ tốt, chống lại các dấu hiệu tuổi tác… gia tăng tuổi thọ nên vô cùng phù hợp với người già.

Sản phẩm phù hợp: https://nhansamlinhchi.net.vn/nuoc-ep-tinh-chat-hong-sam/

B.Trẻ em có dùng được nước hồng sâm không? Sản phẩm nào phù hợp?

Trả lời: Có

Lý do: Nước hồng sâm tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể, giúp trẻ khỏe mạnh, phòng ốm đau, đặc biệt trẻ áp lực thi cử, mệt mỏi kéo dài nên dùng để tăng cường sức khỏe, tăng sự tập trung, tỉnh táo.

Sản phẩm phù hợp: https://nhansamlinhchi.net.vn/hong-sam-baby-han-quoc/

C. NgưỜI ốm, mệt mỏi có nên dùng hồng sâm không?

Trả lời: Có

Lý do: Hồng sâm rất nổi tiếng trong tăng cường sức khỏe, hooifo phục thể lực, sức lực, tăng đề kháng nên thích hợp với người mới ốm dậy.

Sản phẩm phù hợp: https://nhansamlinhchi.net.vn/nuoc-hong-sam-cao-ly-nguyen-chat-pocheon-80ml-loai-60-goi-ns284/

2. Giới thiệu địa chỉ mua tinh chất hồng sâm chính hãng

On Plaza Việt Pháp là đơn vị phân phối các sản vật tự nhiên uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Điển hình là đông trùng hạ thảo nguyên con Tây Tạng, yến sào Khánh Hòa, Nhung hươu và nhân sâm tươi Hàn Quốc, hồng sâm Hàn Quốc… Sản phẩm tinh chất hồng sâm thuộc nhóm các sản phẩm bán chạy của chúng tôi.

Với tâm huyết PHÒNG BỆNH HƠN CHỮA BỆNH – NGÀN VÀNG KHÔNG MUA ĐƯỢC SỨC KHỎE chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng của mình kiểm tra sức khỏe định kỳ, sinh hoạt lành mạnh, giảm áp lực cuộc sống, tập thể dục, kết hợp sử dụng hồng sâm sẽ mang lại cơ thể khỏe mạnh như ý muốn.

Ai cũng chỉ có 1 sinh mệnh để bảo vệ, chăm sóc suốt đời nên chúng tôi cam kết với sản phẩm của mình:

– Cam Kết Giá Tốt Nhất Thị Trường – Ở ĐÂU RẺ HƠN, Chúng tôi trả lại tiền
– Cam KẾT HOÀN TIỀN 100%
– Nhập khẩu chính hãng 100% từ Hàn Quốc
– Đảm bảo đảm uy tín & chất lượng
– Chuyên gia hơn 10 năm kinh nghiệm
– Cam kết Giá tốt nhất thị trường
– Mua nhanh để được nhân ưu đãi tốt nhất!

Thế giới dinh dưỡng On plaza – Tổng đại lý phân phối các dòng sản phẩm nước hồng sâm nhập khẩu Hàn Quốc 100%

Hotline: 09.66.60.61.69

Một số sản phẩm tinh chất hồng sâm được ưa chuộng