Cao linh chi Hàn Quốc cao cấp uy tín tại Hà Nội

1000x345

Cao linh chi là sản phẩm được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng nhanh, thuận tiện, mạng theo người gọn nhẹ ngày càng cao và thuận tiện cho người sử dụng mà không có thời gian đun nấu. Đây là loại cao được cô đặc từ nấm linh chi đỏ Hàn Quốc ( một loại dược liệu quý). Những tai nấm linh chi cao cấp, được chọn lọc và rửa sạch, cắt nhỏ, sau đó, đưa vào nồi chiết xuất với hàm lượng nước cao gấp 14 lần lượng nấm linh chi, nấu trong nhiều giờ, cho đến khi nước cô lại thành loại cao lỏng đặc sệt nguyên chất, màu sánh mịn.

Chương trình khuyến mại tri ân khách hàng

Để có sản phẩm cao linh chi cao cấp và nguyên chất, các nhà sản xuất tại Hàn Quốc đã áp dụng công nghệ hiện đại và các phương pháp truyền thống ( đây cũng là quốc gia duy nhất có được quy trình này) để điều chỉnh nồng độ chất khô bằng cách phối trộn nấm linh chi cùng đường tinh khiết, mật ong, một số thảo dược khác sau đó cô đặc và thanh trùng. Quy trình này không những giúp đảm bảo hàm lượng dưỡng chất linh chi được giữ nguyên còn làm cho đặc tính công dụng tăng lên gấp nhiều lần.

Tinh chất cao linh chi cô đặc đóng trong mỗi lọ nhỏ nên sản phẩm khá tiện lợi cho người dùng khi muốn mang đi xa hoặc bảo quản. Người dùng chỉ cần một lượng nhỏ pha cùng nước ấm hoặc ăn trực tiếp cũng có nhiều tác dụng tốt, đặc biệt một số bác sĩ đông y và 1 số tài liệu y học như cuốn “thần nông bản thảo” còn ghi chép cao linh cho có khả năng hỗ trợ tăng cường sức khỏe, hỗ trợ làm giảm mỡ máu, hỗ trợ phòng ngừa cao huyết áp… Với sản phẩm này, người dùng có thể giảm được 90% thời gian chế biến ( so với nấm linh chi còn nguyên tai chiếc) và đảm bảo chất lượng gấp nhiều lần ( so với nước uống nấm linh chi thông dụng trên thị trường).
danh mục cao linh chi

Với truyền thống “ uống nước nhớ nguồn”, để thể hiện sự tôn kính với ông bà, bố mẹ, người lớn tuổi, người Hàn Quốc thường mua cao linh chi để biếu tặng. Hiện nay, các sản phẩm cao linh cao cấp Hàn Quốc đang được bày bán trên thị trường Việt Nam với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, người mua cũng nên tìm đến các địa chỉ uy tín để “ đặt niềm tin”.

Hotline tư vấn và hướng dẫn mua Cao linh chi Hàn Quốc hoàn toàn miễn phí

Xem thêm1