BẢNG GIÁ VIÊN NHÂN SÂM – VIÊN HỒNG SÂM HÀN QUỐC CHÍNH HÃNG


Hàn Quốc là “thánh địa” nhân sâm lớn nhất thế giới. Ngoài nhân sâm tươi, cao hồng sâm, nước hồng sâm, viên hồng sâm đều được sử dụng phổ biến, có thương hiệu. Bài viết này chúng tôi xin tóm lược về các sản phẩm viên hồng sâm tốt nhất, quy trình sản xuất, ưu nhược và các đối tượng sử dụng phù hợp.

Mời các bạn theo dõi!

CÁC SẢN PHẨM VIÊN HỒNG SÂM NỔI TIẾNG NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG.

Các sản phẩm uống hồng sâm nổi tiếng nhất trên thị trường hiện nay

 1. Viên hồng sâm cao cấp Chính Phủ KGC lọ 800 viên

Thành phần:  Viên hồng sâm cao cấp chính phủ kgc 800v chiết xuất hồng sâm 6 năm tuổi, bột gạo tạo kết dính vừa đủ

Đối tượng sử dụng: Người mệt mỏi, suy nhược cơ thể, nóng trong người, thể trạng yếu, đề kháng kém

Giá: 1.540.000 lọ 800 viên

Sản xuất : Hàn Quốc

 1. Hồng sâm đơn Cát Phúc

Thành phần: Hồng sâm, Polyethylene glycol 6000, Polythylene gluco 4000

Đối tượng thích hợp: Người hay mệt mỏi, kém ăn, mất ngủ, suy kiệt sức khỏe

Giá: 3.900.000 VNĐ hộp 3 lọ

Sản xuất: Thương hiệu Sâm Cát Phúc – Trung Quốc

 1. Hồng sâm Đan Hàn Quốc dạng viên

Thành phần: Hồng sâm đỏ

Đối tượng thích hợp: Viên nang hồng sâm hàn Quốc thích hợp với người cần tăng cường sức khỏe, mới ốm dậy, sau phẫu thuật, thiếu máu

Giá: 3.900.000 VNĐ

Sản xuất: Hongsamdan.Co.Ltd

 1. Viên tinh chất hồng sâm Hàn Quốc

Thành phần: Hồng sâm đỏ (40%), sữa ong chúa, sáp ong, dầu đậu nành, dầu cọ

Đối tượng: Người căng thẳng tinh thần, làm việc mệt mỏi, người kém tập trung trong học tập. Suy nhược cơ thể

Giá: 900.000 1 vỉ 10 – 12 viên, hộp 6 – 10 vỉ

Sản xuất: Bio Apgold Hàn Quốc

 1. Đông trùng hạ thảo nhân sâm

Thành phẩn: Nhân sâm, đông trùng hạ thảo

Đối tượng: Người yếu chuyện “chăn gối”, hao tổn sức lực, mệt mỏi, lao lực kéo dài

Giá: 900.000 hộp

Sản xuất: Hàn Quốc

 1. Viên nang nhân sâm nhung linh chi

Thành phẩn: Nhân sâm, nhung hươu, nấm linh chi

Đối tượng: Thiếu máu, mất ngủ, mắc bệnh về tuần hoàn, tiểu đường

Giá: 290.000 hộp sắt 60 viên

Xuất xứ: Hàn Quốc

Ngoài ra, Quí vị có thể tham khảo thêm các sản phẩm Viên hồng sâm Hàn Quốc cao cấp khác bên dưới.

Trên đây là danh sách 6 dòng sản phẩm viên nén hồng sâm, viên hồng sâm cao cấp được biết đến nhiều nhất, đã có thương hiệu trên thị trường. Tất cả các sản phẩm đều do các công ty, tập đoàn lớn nghiên cứu, sản xuất do đó đảm bảo các yêu cầu về chất lượng, an toàn về sinh thực phẩm.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT VIÊN HỒNG SÂM 

Quy trình sản xuất viên hồng sâm Hàn Quốc

 1. Quy trình chọn nguyên liệu

Để phát huy danh tiếng hồng Hàn Quốc nổi tiếng nhân loại, để sản xuất ra những viên uống hồng sâm 6 năm tuổi chất lượng và mang lại tác dụng tốt nhất nhất  trước hết phải có được nguyên liệu đạt chuẩn.

 • Ưu tiên nguồn nguyên liệu từ phía Bắc Hàn Quốc, giáp với Triều Tiên – dãy Geumsan . Là nơi có lịch sử trồng sâm lâu nhất của đất nước Cao Ly, khí hậu quanh năm lạnh giá, sương mù sâm được nuôi dưỡng bởi rừng già.
 • 1 vùng trồng sâm không quá 5 năm phải cải tạo lại đất, thí nghiệm các vi sinh, khoáng chất, đủ dinh dưỡng vùng trồng ấy mới bắt đầu khai thác trồng sâm lại.
 • Hạt giống từ hạt của cây sâm 6 năm tuổi trở lên
 • Thu hoạch khi sâm 4 – 6 năm tuổi
 1. 9 bước sản xuất viên hồng sâm theo quy định của Y tế Hàn Quốc:

Bước 1: Làm sạch nguyên liệu: sâm được rửa sạch đất cát hoàn toàn bằng nước sạch, không sử dụng cồn công nghiệp, các chất tẩy trắng.

Bước 2: Hấp sâm: sâm tươi rửa sạch, sấy khô nước xếp lên khay hấp, hấp đến khi chín

Bước 3: Phơi nắng: Sâm tươi sau khi hấp xong được sấy khô, phơi nắng tự nhiên đến khi sâm hơi se lại, chuyển màu hồng.

Để đảm bảo sâm khô đúng tiêu chuẩn sẽ trải qua công đoạn sấy khô nhanh.

Bước 4: Cắt tỉa: Hồng sâm cắt tỉa toàn bộ rễ thừa, rễ phụ, chỉ giữ lại phần thân rễ chính.

Bước 5: Phân loại: Phân loại sâm theo trọng lượng. Củ sâm được soi ánh sáng để kiểm tra khuyết tật. các củ thọn dài, đỏ hòng, thơm đặc trưng được giữ lại làm hồng sâm. Dựa vào tiêu chuẩn màu sắc, đường rạn nứ, hình dạng, củ sâm sẽ chia thành các loại Thiên sâm – Địa sâm – Lương sâm.

Bước 6: Kiểm tra chất lượng: Kiểm tra chất lượng từng củ sâm thông qua chiếu ảnh sáng mạnh phát hiện các cấu trúc khuyết tật. Kiểm tra định lượng saponin, cấu trúc các saponin từng lô sâm. Củ sâm không đạt chuẩn sẽ bị loại bỏ.

Bước 7: Trích ly nước và hồng sâm: Hồng sâm + nước thông qua máy chưng cất công nghệ cao hệ thống One Touch điều chỉnh với công nghệ thông minh kiểm soát thời gian, nhiệt độ đảm bảo hương vị của hôm sâm trong quá trình trích ly.

Bước 8: Cô đặc hỗn hợp sâm và nước : Cô đặc cùng nhau đến khi chiết xuất saponin trong hồng sâm trở thành dạng cao đặc sệt, màu đen đảm bảo mang đến viên sâm có đủ 37 saponin.

Bước 9: Ép khuôn viên: Chia viên, đóng vỉ/hộp

 • Ưu điểm vượt trội của viên hồng sâm so với các dòng sâm khác
 1. Rất dễ sử dụng, khả năng hấp thu nhanh
 • Đã qua tinh chế, vo thành dạng viên cơ bản rất dễ hấp thu. Viên hồng sâm khi vào cơ thể có cơ chế tan nhanh chóng, thẩm thấu đi các bộ phận, nuôi dưỡng các tế bào, phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Nâng cao hiệu quả sử dụng hơn so với dùng hồng sâm nguyên củ hoặc nhân sâm nguyên củ.
 • Tuy nhiên, viên hồng sâm do đặc tính đã qua chế biến, xử lý nên hương vị, màu sắc không bằng hồng sâm nguyên củ, nhân sâm tươi. Sản phẩm tiện lợi, nhỏ gọn, có thể mang theo bên mình, dùng theo liều lượng trên hướng dẫn hoặc theo ý kiến bác sĩ.
 1. Ít biến chứng, liều lượng tính toán cẩn thận
 • Khác với sử dụng hồng sâm nguyên củ, nhân sâm tươi theo ước lượng bằng mắt. Sử dụng viên hồng sâm rất an toàn bới đã được tính toán, nghiên cứu kỹ lưỡng hàm lượng hồng sâm trong 1 viên. 1 ngày bao nhiêu viên, tương ứng với từng nhóm đối tượng. Điều này giảm nguy cơ gặp các biến chứng, tác dụng phụ do sử dụng không đúng liều lượng.
 1. Tiện lợi, chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng
 • Sản phẩm viên hồng sâm có hàm lượng sâm vừa phải, liều dùng, cách dùng bằng con số cụ thể của nhà sản xuất nên mỗi đối tượng dễ thực hiện. Phù hợp với người già, trung niên, người làm việc căng thẳng, mệt mỏi, trẻ độ tuổi đi học, học tập quá sức, trí nhớ suy giảm.
 • Khi luyện tập thể thao, khi làm việc tại văn phòng, ngoài công trường, lái xe, học tập, người già chân tay yếu… sử dụng viên hồng sâm rất phù hợp. Hiệu quả cảm nhận được ngay sau vài ngày, để duy trì được lâu dài nên kết hợp dùng theo định kỳ.
 1. Cách sử dụng viên hồng sâm tốt nhất phát huy được hiệu quả
 2. Cách sử dụng với tường đối tượng

Lưu ý: Trên bao bì sản phẩm đều có liều dùng cụ thể với từng đối tượng khác nhau. Khi mua sản phẩm khách hàng đọc kỹ, lắng nghe thêm tư vấn của nhân viên để có liều dùng tốt nhất. Tuy nhiên, chọn sản phẩm viên hồng sâm nguyên chất hay viên hồng sâm kết hợp với các dược liệu khác cũng quan trọng. Thường dựa vào điều kiện kinh tế, mục địch sử dụng.

 • Sử dụng để khôi phục sức khỏe nhanh chóng, người mới ốm dậy, sau phẫu thuật
 • Nên chọn sản phẩm viên hồng sâm có hàm lượng hồng sâm cao, hồng sâm đỏ, loại từ 4 – 6 năm tuổi. Có thể sử dụng sản phẩm viên hồng sâm kết hợp nhung hươu (bởi nhung hươu cũng có tác dụng bổ máu, tăng lưu thông máu rất tốt).
 • Sản phẩm phù hợp: Hồng sâm đan Hàn Quốc cao cấp dạng viên: << XEM THÊM TẠI ĐÂY.
 • Sử dụng để duy trì sự ổn định của cơ thể, dự phòng bệnh tật
 • Nên lựa chọn sản phẩm viên hồng sâm có hàm lượng sâm từ 30 – 40% cũng rất tốt. Cách uống viên hồng sâm theo hướng dẫn nhà sản xuất. Các sản phẩm này giá thành không quá cao dó đó phù hợp để dùng lâu dài, duy trì sự ổn sịnh.
 • Sản phẩm phù hợp: Viên tinh chất Hồng sâm Hàn Quốc<
 • Sử dụng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý, tăng cường chuyện “chăn gối”
 • Ưu tiên sản phẩm kết hợp với các dược liệu tốt cho chuyện “chăn gối”. Điển hình là đông trùng hạ thảo. Hồng sâm tăng cường sức khỏe, phục hồi cơ thể, đông trùng hạ thảo giải quyết các vấn đề về thượng thận bên trong.
 • Sản phẩm phủ hợp: Đông trùng hạ thảo nhân sâm: https://nhansamlinhchi.net.vn/thuc-pham-bo-sung-dong-trung-ha-thao-nhan-sam-loai-30v-d048/ << CLICK THÊM 
 • Sử dụng hỗ trợ tăng trí nhớ, sự tính tảo, minh mẫn
 • Nên chọn sản phẩm hồng sâm uy tín, có thành phần đặc hiệu. Ví dụ hồng sâm của Chính Phủ, là thương hiệu cao cấp được ưu tiên vùng nguyên liệu, quy trình sản xuất nên hương vị, chất lượng vượt trội.
 • Sản phẩm phù hợp: Viên hồng sâm cao cấp Chính Phủ 100 viên
 • Sử dụng khi thường xuyên làm việc quá sức, học tập căng thẳng, mất tập trung
 • Sản phẩm có hàm lượng hồng sâm cao, tăng sự tỉnh táo nhanh chóng, phục hồi sức khỏe tốt. Hiện thương hiệu sâm đơn Cát Phúc rất nổi tiếng trong nhóm này. Thành phần hoàn toàn từ hồng sâm cao cấp kết hợp thêm 1 số dược liệu (hàm lượng ít – sữa ong chúa…) để tăng thêm hiệu quả sử dụng.
 • Sản phẩm phù hợp: hồng sâm đơn Cát Phúc. https://nhansamlinhchi.net.vn/vien-hoan-hong-sam-don-cat-phuc-ns446/
 1. Một số lưu ý để dùng viên hồng sâm hiệu quả hơn
 • Ngày uống 1 – 2 lần theo liều lượng khuyến cáo trên nhãn phụ của sản phẩm
 • Với người đang điều trị bệnh, khám bệnh theo bác sĩ nên tham khảo ý kiến của bác sĩ điều trị
 • Uống xa thuốc tây, các thuốc đang điều trị bệnh ít nhất 1,5 tiếng
 • Không uống vào buổi chiều tối, tối có thể gây hưng phấn mất ngủ
 • Không uống khi đau bụng, lạnh bụng bị tiêu chảy, ngộ độc thức ăn hoặc đang đau dạ dày, mắc các bệnh về đường tiêu hóa.
 1. On Plaza Việt Pháp- địa chỉ mua viên hồng sâm Hàn Quốc uy tín

Mặc dù, tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán viên hồng sâm Hàn Quốc nhưng lại có giá chênh lệch nhau khá lớn

Rất nhiều người tiêu dùng đang quan tâm đến tình trạng viên hồng sâm giả giá rẻ, kém chất lượng đang tràn lan. Đây cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng khi có nhu cầu sử dụng viên hồng sâm đến từ Hàn Quốc. Vì vậy, tốt hơn hết, quý khách hàng nên tìm đến những địa điểm bán viên hồng sâm uy tín, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

On Plaza Việt Pháp là địa chỉ bán viên hồng sâm cao cấp, chất lượng và chính hãng, được khách hàng tin dùng từ nhiều năm nay. Đây cũng là đơn vị phân phối các sản phẩm thảo dược thiên nhiên quý hiếm hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Chúng tôi hoàn toàn cam kết:

 • 100% các sản phẩm viên hồng sâm được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu lớn tại Hàn Quốc, Trung Quốc. Đầy đủ hóa đơn, giấy tờ.
 • Cam kết phát hiện sản phẩm viên hồng sâm giả, kém chất lượng đền ngay 10 lần giá trị sản phẩm
 • Dùng không hiệu quả, chất lượng không như mong muốn chúng tôi hoàn lại tiền sản phẩm
 • Bán đúng giá niêm yết của nhà sản xuất
 • Khuyến khích khách hàng đến trực tiếp cửa hàng kiểm tra sản phẩm
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm và có kiến thức trình độ cao
 • Giao hàng toàn quốc nhanh chóng, thuận tiện.

 

 1. Một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng viên hồng sâm
 2. Đối tượng nào không nên dùng nhân sâm, hồng sâm?

Trả lời: Theo GS.TS Phậm Xuân Sinh  sâm tuy là thuốc bổ khí đầu vị nhưng không phải ai cũng dùng được. Người thường xuyên đau bụng, bị đầy trướng, căng tức, đau bụng, sôi bụng, phân nát, lỏng, tiêu chảy không được dùng. Người bị nôn mửa, trào ngược, tăng huyết áp cũng không nên dùng.

 1. Phụ nữ có thai có nên dùng nhân sâm, hồng sâm không?

Trả lời: Tuyệt đối không dùng. Phụ nữ trước ngày sinh, trong quá trình mang thai, sau sinh cũng không được dùng sâm ngay bởi dễ bong huyết.

 1. Trẻ em có dùng được sâm, hồng sâm không?

Trả lời: Tùy sản phẩm, tùy đối tượng. Nên tham khảo bác sĩ. Thông thường trẻ từ 0 – 14 tuổi không nên dùng sâm, hồng sâm. Tuy nhiên hiện nay đã có các sản phẩm tinh chất hồng sâm dành cho trẻ nhỏ với liều lượng cho phép. Trẻ em cơ thể yếu, kém ăn, chậm phát triển thể lực và tinh thần trên 14 tuổi có thể dùng sâm nhưng không được lạm dụng, Dùng đúng và đủ.

 1. Người đang khỏe mạnh có nên dùng sâm?

Trả lời: Không. Khi đang khỏe mạnh bình thường không dùng sâm. Người mắc các bệnh viêm loét dạ dày, đau dạu dày, viêm gan, túi mật, sỏi mật, cao huyết áp, bệnh xơ mỡ động mạch, viêm/giãn phế quản, người đang dùng thuốc chống huyết khối, lao phổi… không dùng sâm.

Trà hồng sâm và kẹo hồng sâm.

➣ Các sản phẩm trà hồng sâm và kẹo hồng sâm với hàm lượng hồng sâm thấp do đó phù hợp với hầu hết các nhóm đối tượng từ trẻ em đến người già. Sản phẩm được dùng hàng ngày để giúp cơ thể tỉnh táo, cung cấp năng lượng. Nên sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn của nhà sản xuất, thông thường trà hồng sâm chỉ dùng 2 – 3 gói/ ngày, kẹo hồng sâm ăn 2 – 3 chiếc/ngày.

Trà hồng sâm Daedong Hàn Quốc 300gr NS080

➣ Như vậy có rất nhiều sản phẩm từ hồng sâm, tùy vào từng nhóm đối tượng, mục đích mà chn mua sn phm Hng sâm Hàn Quc  phù hợp để sử dụng hoặc làm quà biếu cho người thân, bạn bè.

Viên hồng sâm – Nguồn tinh túy trọn vẹn từ hồng sâm

Cũng như nhiều thành phẩm khác của hồng sâm Hàn Quốc, tác dụng của viên hồng sâm được chiết xuất ở dạng viên, rất thuận tiện và dễ sử dụng, đặc biệt đối với những ai mang theo bên mình.

Sử dụng viên hồng sâm cũng được rất nhiều người yêu thích bởi có thể mang đi xa như đi công tác, du lịch, hoạt động thể thao, những công việc cần sự di chuyển nhiều… Đặc biệt, dùng viên hồng sâm Hàn Quốc, không cần quá phức tạp khi chế biến như sâm tươi.

Ưu điểm của viên hồng sâm Hàn Quốc

– Thừa hưởng đầy đủ và trọn vẹn những tinh túy của hồng sâm

Viên hồng sâm có chứa đầy đủ các thành phần dinh dưỡng có trong hồng sâm, thậm chí, còn được bỏ sung thêm nhiều thành phần khác để mang đến hiệu quả cao nhất. Do vậy, nó thường được ưa chuộng hơn các sản phẩm thực phẩm chức năng ở dạng viên khác.

Bên cạnh đó, các sản phẩm cũng thường được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Hàn Quốc nên được mang đầy đủ những đặc trưng của hồng sâm. Phân biệt viên hồng sâm cho phép người dùng được tận dụng hết những lợi ích của hồng sâm với chỉ mỗi ngày một vài viên.

– Đối tượng sử dụng đa dạng

Do ở dạng chế biến hồng sâm nên sẽ giúp cơ thể hấp thụ nhanh chóng, dễ dàng hơn đầy đủ những chất dinh dưỡng quý, làm tăng giá trị của các thành phần saponin có trong hồng sâm.

– Thuận tiện và dễ sử dụng, thời gian bảo quản lâu dài

Người dùng chỉ cần sử dụng viên hồng sâm để uống theo hướng dẫn sử dụng. Hơn nữa, hầu hết quy cách đóng gói bao bì đều có kích thước nhỏ gọn nên rất dễ dàng để mang the khi đi du lịch, đi làm.

Có bao nhiệu loại viên hồng sâm Hàn Quốc?

Trên thị trường hiện nay, có 2 loại viên hồng sâm phổ biến nhất bao gồm:

– Viên hồng sâm toàn tính ( sản phẩm có thêm các thành phần khác như nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, mật ong…)

– Viên hồng sâm nguyên chất ( đều đảm bảo yếu tố 100% là hồng sâm nguyên chất, không thêm bất cứ thành phần nào khác.

Viên hồng sâm- thừa hưởng “ tinh hoa” từ hồng sâm khô Hàn Quốc

– Trong mỗi sản phẩm đều có chứa tới khoảng 40% hồng sâm tinh chất cùng nhiều loại vitamin thiết yếu và nguyên tố vi lượng… Những thành phần này có tác dụng tốt để giúp tăng sức đề kháng, hệ miễn dịch, giảm stress.

– Khi dùng viên nén hồng sâm sẽ mang đến tác dụng về nâng cao hiệu quả làm việc, cải thiện tình trạng mất ngủ, thúc đẩy chức năng sinh lý, tăng khả năng làm việc hiệu quả…

– Viên hồng sâm Hàn Quốc cũng rất phù hợp với những người biếng ăn, bị căng thẳng, stress hay áp lực văn phòng, tăng cường sinh lực và cải thiện trí nhớ…

– Đối với người mắc bệnh ung thư, viên hồng sâm còn có thêm thành phần ginsenosides giúp hỗ trợ ngăn chặn sự phát triển của ung thư, giảm những tác dụng phụ do quá trình hóa xạ trị gây ra.

– Hỗ trợ thúc đẩy quá trình hoạt động của tim mạch, đặc biệt là những người bị huyết áp cao, xơ vữa động mạch.

On Plaza Việt Pháp- địa chỉ mua viên hồng sâm Hàn Quốc uy tín

Mặc dù, tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán viên hồng sâm Hàn Quốc nhưng lại có giá chênh lệch nhau khá lớn

Rất nhiều người tiêu dùng đang quan tâm đến tình trạng viên hồng sâm giả giá rẻ, kém chất lượng đang tràn lan. Đây cũng là nỗi băn khoăn của rất nhiều người tiêu dùng khi có nhu cầu sử dụng viên hồng sâm đến từ Hàn Quốc. Vì vậy, tốt hơn hết, quý khách hàng nên tìm đến những địa điểm bán viên hồng sâm uy tín, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

On Plaza Việt Pháp là địa chỉ bán viên hồng sâm cao cấp, chất lượng và chính hãng, được khách hàng tin dùng từ nhiều năm nay. Đây cũng là đơn vị phân phối các sản phẩm thảo dược thiên nhiên quý hiếm hàng đầu với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Chúng tôi hoàn toàn cam kết:

– Hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng giả, hàng kém chất lượng

– Bán đúng giá niêm yết

– Đội ngũ tư vấn nhiệt tình, dày dặn kinh nghiệm và có kiến thức trình độ cao

– Giao hàng toàn quốc nhanh chóng, thuận tiện.