Hồng sâm đơn Cát Phúc NS448
HỒNG SÂM ĐƠN CÁT PHÚC – mốc son sáng chói công nghệ chiết xuất saponin
Hồng sâm đơn Cát Phúc là sản phẩm hàng đầu của hãng sâm Cát Phúc được sản xuất theo công nghệ nghiên cứu kỹ thuật tiên phong về phương pháp chuyển hóa enzym để chắt lọc những gì tinh túy nhất có trong nhân sâm. Đây cũng là công nghệ tiên tiến hiện đại duy nhất hiện nay có thể chiết xuất được viên hồng sâm các đơn thể saponin nhân sâm quý hiếm.
Sản phẩm Hồng sâm đơn Cát Phúc
Do chất lượng vượt trội cũng như công hiệu tuyệt vời mà khi vừa đưa sản phẩm ra thị trường bán thử đã được người dân đánh giá rất cao và được gọi với cái tên “tiểu tiên đơn”. Năm 2010, hồng sâm đơn được chỉ định làm sản phẩm quà tặng đặc biệt cho triển lãm Thế giới Thượng Hải của bảo tàng Cát Lâm.
Bên trong hộp là 3 lọ nhỏ chứa viên hoàn nhân sâm
Công nghệ chiết xuất saponin hiện đại bậc nhất.
Công nghệ chuyển hóa enzym để chiết xuất thành phần saponin trong nhân sâm hiện được đánh giá là công nghệ duy nhất hiện nay có thể chiết xuất được các đơn thể saponin nhân sâm quý hiếm: Rg1, Rg2, Rg3. Công nghệ này được sáng chế bởi công ty Sâm Cát Phúc, sau đó đã giành được giải nhất về phát minh sáng chế công nghệ kỹ thuật Quốc gia trong vòng 6 năm liên tiếp, nhận bằng khen giải thưởng Khoa học và Công nghệ Quốc gia và giành được bản quyền sáng chế phát minh kỹ thuật của Trung Quốc mã số: ZL200610145454.3
Sân Cát Phúc cũng là doanh nghiệp duy nhất có đủ điều kiện cơ sở vật chất, kỹ thuật, chuyên môn để sản xuất ra đơn thể saponin nhân sâm theo hệ thống quy trình công nghiệp.
Nhân sâm – vua của các loại thảo dược
Nhân sâm có một lịch sử lâu dài, trong cuốn Thần nông bản thảo kinh từ thời Tần Hán có ghi chép lại “Nhân sâm có vị ngọt, chủ yếu để hỗ trợ bồi bổ ngũ tạng, an thần, định thần, chống hồi hộp sợ hãi, loại bỏ khí xấu trong cơ thể hỗ trợ giúp sáng mắt, tâm trạng vui vẻ, đầu óc minh mẫn sáng suốt, dưỡng sinh bổ khí kéo dài tuổi thọ”.
Thành phần chính của nhân sâm: saponin nhân sâm, tinh dầu, protein và amino axit, axit béo không no, vitamin, nguyên tố vi lượng, nhân sâm đa đường.
Các nghiên cứu Y học hiện đại đã chứng minh công dụng dược tính quý hiếm của nhân sâm chính là các đơn thể saponin (có cấu trúc phân tử với công thức, trọng lượng và kết cấu khác nhau). Các đơn thể saponin nhân sâm quý hiếm này chỉ chiết xuất được thông qua quy trình chiết xuất bằng công nghệ chuyển hóa enzym tiên tiến, so với các chế phẩm như bạch sâm (sâm khô bằng gió tự nhiên) thì thành phần đơn thể saponin quý gần như là không có, còn dưới dạng hồng sâm (sâm qua công nghệ hấp, sấy) thì lượng saponin quý chỉ chiếm gần 0,02%.
Đặc điểm của đơn thể Saponin nhân sâm là khi phân tử lượng càng nhỏ thì dược tính của nó hoạt động càng mạnh, có một số đơn thể saponin nhân hàm lượng chỉ chiếm 0,00001%.
Tác dụng của sản phẩm Hồng sâm đơn Cát Phúc.
Những nhà nghiên cứu Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc đã tiến hành thử nghiệm dược tính trên động vật như chuột bạch, chó nhà…và cả thử nghiệm lâm sàng trên cơ thể người đã chứng minh khi sử dụng nhân sâm chiết xuất được thành phần đơn thể saponin sẽ có tác dụng dược tính như sau:
1. Hỗ trợ giảm mệt mỏi tim và trí não.
– Hỗ trợ giãn nở mạch máu cho tim và não, hỗ trợ cải thiện tần suất cung cấp máu, hỗ trợ giảm nhồi máu cơ tim, hỗ trợ giảm thiểu tình trạng thiếu máu. Hỗ trợ tránh bị xơ vữa động mạch dẫn đến chứng teo não và chứng sa sút trí tuệ của tuổi già, giảm tỷ lệ trúng gió đột quỵ.
– Hỗ trợ thúc đẩy phát triển tế bào cơ tim, hỗ trợ phòng tránh cho tim khỏi bị tổn hại do thiếu oxy, rối loạn nhịp tim; hỗ trợ giảm thiểu sự mệt mỏi cho tim, hỗ trợ giảm thiểu các triệu chứng dẫn đến bệnh tim mạch, hỗ trợ nâng cao cảm giác dễ chịu thoải mái cho bệnh nhân tim mạch cũng như chất lượng sống.
– Hỗ trợ làm chậm lại sự lão hóa các tế bào thần kinh; hỗ trợ cải thiện chất lượng giấc ngủ; hỗ trợ giảm thiểu sự mệt mỏi khi cố gắng thích ứng với môi trường, sự thờ ơ và cảm giác buồn bực khó chịu; hỗ trợ giảm mệt mỏi khi tư duy suy nghĩ quá độ.
2. Hỗ trợ giảm thiểu sự mệt mỏi về thể lực
– Hỗ trợ cải thiện sự vận động của các tế bào cơ xương; hỗ trợ chống oxy hóa các tổ chức tế bào cơ bắp; hỗ trợ cải thiện khả năng chống thiếu oxy của cơ thể.
– Hỗ trợ tăng cường chức năng tạo máu; hỗ trợ giảm mệt mỏi thể lực.
– Hỗ trợ nâng cao khả năng co giãn và thả lỏng tại các tổ chức cơ bắp, giảm bớt sự mệt mỏi gây ra bởi sự rối loạn tiêu hao năng lượng.
3. Hỗ trợ nâng cao sức đề kháng/ nâng cao khả năng miễn dịch.
Hỗ trợ nâng cao cải thiện hệ miễn dịch cho cơ thể, hỗ trợ tăng cường tổng hợp protein miễn dịch, hỗ trợ cải thiện khả năng chống lại các thương tích trên cơ thể, hỗ trợ tăng cường thể chất, hỗ trợ điều bổ nguyên khí, tinh thần phấn khởi, hỗ trợ ngăn ngừa cúm, hỗ trợ giảm thiểu cảm giác mệt mỏi và lão hóa.
4. Hỗ trợ ức chế các khối u, phòng chống ung thư.
– Hỗ trợ ức chế sự hình thành, di căn và xâm lấn các tế bào ung thư.
– Kết hợp sử dụng trong quá trình hóa trị liệu, trong phẫu thuật hoặc xạ trị giúp hỗ trợ tăng cường hiệu quả của xạ trị và hóa trị liệu; hỗ trợ làm giảm độc tính trong quá trình xạ trị và hóa trị liệu, hỗ trợ làm giảm nhẹ các triệu chứng phản ứng nôn mửa, đau đớn..v.v…do xạ trị và hóa trị.
5 .Hỗ trợ cải thiện và nâng cao chức năng tình dục: Hỗ trợ điều chỉnh các kỹ năng khi thần kinh trung ương căng thẳng, hỗ trợ loại bỏ sự mệt mỏi trong đời sống tình dục.
6. Hỗ trợ điều chỉnh nồng đồ đường huyết.
7. Hỗ trợ bảo vệ gan, hỗ trợ giảm nhẹ sự tổn hại cho cơ thể do rượu gây ra.
8 . Hỗ trợ cải thiện quá trình chuyển hóa chất béo, hỗ trợ giảm lượng mỡ thừa dưới da và hàm lượng chất béo trong nội tạng.
Nguyên liệu sản xuất Hồng sâm đơn Cát Phúc.
Viên hoàn nhân sâm được sản xuất từ nhân sâm vườn đủ 6 năm tuổi, được lựa chọn từ những của sâm tươi chất lượng tốt nhất lấy từ huyện Phù Tùng tỉnh Cát Lâm, Trung Quốc. Ngoài ra còn có thành phần polyethylene glycol 6000 và polyethylene glyco 4000 là nguyên liệu chủ yếu đóng vai trò bào chế nên viên hoàn.
Thành phẩm dạng viên hoàn: Sử dụng dạng bào chế viên hoàn khi ngậm ở lưỡi sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất bởi trên bề mặt lưỡi có rất nhiều các nhú lưỡi cùng mao mạch dày đặc có tác dụng hấp thụ nhanh chóng.
Cách sử dụng: Ngậm viên hoàn cho tan trong lưỡi rồi nuốt, sau đó uống một ngụm nước nhỏ.
Liều lượng dùng: Ngày dùng 3 lần mỗi lần 8 viên sau ăn.
Dưới đây là những đặc điểm chính hãng của Viên hoàn hồng sâm đơn Cát Phúc:
Thông tin sản phẩm:
**Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.