Báo giá Nấm linh chi, Nhân sâm Hàn Quốc tốt nhất

Vai trò của nấm lim xanh đối với bệnh nhân ung thư?

Vai trò của nấm lim xanh đối với bệnh nhân ung thư?

Theo kết quả nghiên cứu của rất nhiều nhà khoa học trên khắp thế giới đều cho biết nấm lim xanh quảng nam rất tốt đối với sức khỏe con người. Đặc biệt, dược chất này có đặc tính chống lại các tế bào ung thư và các khối u rất cao. Đây thực sự là tin vui cho nền y học nói chung và mang đến những tia hi vọng cho bệnh nhân ung thư trên khắp thế giới.

Ung thư là gì?

Ung thư là căn bệnh vô cùng nguy hiểm đối với sức khỏe con người. Hiện nay, số người mắc phải căn bệnh này ngày càng tăng cao, và các bệnh cũng có sự đa dạng hơn như ung thư vú, ung thư vòm họng, ung thư gan…Thế nhưng, cho đến nay vẫn chưa có loại kháng thể chống lại sự phát triển của các tế bào ung thư.

nam-lim-xanh1 quảng nam

Tuy nhiên, hiện nay các nhà khoa học cho rằng các loại nấm linh chi như nấm linh chi hàn quốc, nấm lim xanh quảng nam ….có các dược chất có tác dụng phòng chống sự phát triển các tế bào ung thư hiệu quả. Và cho đến nay,, có rất nhiều người đã khỏi bệnh hoàn toàn nhờ sử dụng nấm lim xanh quảng nam.

Tác dụng của nấm lim xanh đối với bệnh ung thư như thế nào?

Nấm lim xanh giúp tăng cường hệ thống miễn dịch

Theo tiến sĩ Teow Sun Soo làm việc tại Viện nghiên cứu công nghệ MARA ( Malaysia) cho biết: Ông đã tiến hành cuộc thử nghiệm lâm sàng để xác định vai trò của nấm lim xanh quảng nam đối với sức khỏe con người, đặc biệt là những bệnh nhân ung thư. Nghiên cứu cho thấy, các thành phần trong nấm lim xanh quảng nám có tác dụng tăng cường hệ thống miễn dịch hiệu quả. Từ đó, có thể chống lại các bệnh ung thư, và các khối u, gây nguy hiểm cho cơ thể. Ngoài ra ông cũng cho thấy, một số thành phần trong nấm linh chi đỏ cũng có những tác dụng tương đồng như vậy.

Nấm lim xanh giúp chống lại sự phát triển của các tế bào ung thư

nấm lim xanh ung-thu-gan cách điều trị

Giai đoạn đầu: Theo tiến sĩ Sanda Zolj và tiến sĩ Joann Lau ( Đại học Bellarmine) cho rằng: Đối với những người mới phát hiện bệnh và đang ở giai đoạn đầu dược chất Polysaccharides nấm lim xanh quảng nam có tác dụng phục hồi các tế bào ung thư hiệu quả. Bằng cách, gây apoptosis, và làm chết các tế bào ung thư nhanh chóng.

Giai đoạn cuối: Mặc dù không thể tiêu diệt hết được các tế bào ung thư. Nhưng dược chất này giúp làm chậm sự phát triển các tế bào. Từ đó, giúp kéo dài tuổi thọ lâu hơn. Ngoài ra, người ta còn sử dụng nấm linh chi vàng giúp hỗ trợ điều trị căn bệnh ung thư quái ác này.

Nấm lim xanh giúp giảm các tác dụng phụ trong quá trình hóa xạ trị

Nấm lim xanh còn được xem là ‘ thuốc giảm đau” hiệu quả đối với người bệnh ung thư khi điều trị bằng phương pháp hóa trị. Đồng thời, giảm giảm cảm giác đau đơn, giảm các tác dụng phụ như buồn nôn, tiêu chảy…do hóa trị gây ra.

nấm linh chi hỗ trợ quá trình trị xa.jpg

Ngoài ra, các dược chất trong nấm lim xanh quảng nam còn có tác dụng tăng cường sức khỏe cho cơ thể bệnh nhân.  Giúp giảm các triệu chứng mệt mỏi, áp lực, sợ hãi…hiệu quả.

Ngoài ra, trong khi điều trị bệnh ung thư người bệnh có thể sử dụng thêm các loại nấm linh chi hàn quốc, nấm linh chi vàng….Tất cả đều có công dụng rất tốt với bệnh nhân ung thư. Giúp tăng cường sức khỏe và chống lại sự phát triển của các tế bào ung thư.

5 (100%) 1 vote

NẤM LINH CHI BAO TỬ

GIÁ: 1.900.000Đ

NẤM THƯỢNG HOÀNG NÚI

GIÁ: 14.990.000Đ

NẤM LINH CHI ĐỎ

GIÁ: 1.500.000Đ

NẤM LIM XANH QUẢNG NAM

GIÁ: 4.500.000Đ

Hướng dẫn chọn mua

Những lưu ý khi chọn mua và sử dụng nấm linh chi

Nấm linh chi là loại dược thảo có thành phần công dụng tốt, mức giá vừa phải vì thế có sức mua lớn tại thị trường Việt Nam. Cũng chính bởi nhu cầu sử dụng cao, thị trường phức tạp, nhiều người gặp phải vấn đề khi mua, chế biến nấm linh chi.

showroom công ty onplaza

Công ty TNHH Onplaza Việt Pháp - Mã số KD: 0105566586, Ngày cấp: 13/10/2011, Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội - Giấy phép ATVSCS: 747/2014/ATTP-CNDK - Người đại diện :Đào Văn Quang điện thoại 02466849833, Trụ sở Thương nhân/Tổ chức:số 76 Đường Hai Bà Trưng, P. Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm , TP. Hà Nội

Website đang chạy thử nghiệm và chờ cấp phép của BVH - BTTT

Những thông tin trên trang web chỉ mang tính chất tham khảo. Cần thêm thông tin ý kiến của thầy thuốc

Copyright © 1992 - 2014. - www.nhansamlinhchi.net.vn - All rights reserved. SEO by Mr. Thắng

 

Địa chỉ Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi tại Hà Nội, Giá bán Cao hồng sâm Hàn Quốc nguyên chất, Bán Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi loại củ to, Giá Nấm lim xanh Quảng Nam tốt nhất, Khuyến mại hấp dẫn Nấm linh chi đỏ Hàn Quốc cho khách hàng, Nhà phân phối Nấm linh chi vàng Hàn Quốc tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh, Cửa hàng Chọn mua quà biếu tết 2017 uy tín tại Hà Nội, Địa chỉ mua sam ngoc Linh tư nhiên tại Hà Nội, Địa chỉ mua Quà biếu nhân sâm Hàn Quốc biếu sếp vào dịp lễ tết