Banner 12 Anh Đào Văn Quang với phòng sưu tầm sâm Ngọc Linh gây choáng ngợp | Công ty Nhân Sâm Linh Chi Onplaza

Anh Đào Văn Quang với phòng sưu tầm sâm Ngọc Linh gây choáng ngợp

Ai từng một lần gặp anh Đào Văn Quang – ông chủ công ty dinh dưỡng On-plaza chắc chắn sẽ có cảm tình ngay với anh bởi lối nói chuyện giản dị, gần gũi và đặc biệt được anh chia sẻ tận tình về việc chăm sóc sức khỏe. Hiện anh Đào Quang đang sở hữu phòng trưng bày sâm Ngọc Linh cực khủng với rất nhiều củ sâm siêu quý, củ sâm Ngọc Linh lớn nhất Việt Nam cũng đang quy tụ ở chỗ anh.

Anh Đào Quang biết đến sâm Ngọc Linh rất tình cờ, như một cơ duyên

Video phòng sâm Ngọc Linh

Đúng là một cơ duyên đặc biệt, hơn 10 năm trước đây tình cờ anh biết đến sâm Ngọc Linh khi được một người bạn mời dùng thử, ngay khi được uống thứ nước sâm đặc biệt thơm ngọt này anh như bị “nghiện”, từ đó anh quyết tâm tìm hiểu về loại sâm quý Ngọc Linh.

Rồi anh bắt đầu dành thời gian và công sức để tìm hiểu về sâm Ngọc Linh, biết được thông tin có củ sâm Ngọc Linh ở đâu dù xa đến mấy anh cũng lặn lội tìm đến trực tiếp xem để mua, những lần mua đó đa phần anh phải vay mượn tiền từ bạn bè.

Nhìn phòng trưng bày sâm Ngọc Linh với quy mô khủng của anh nhiều người nghĩ chắc anh phải có rất nhiều tiền mới dám sưu tầm, dám chơi dòng sâm quý đắt đỏ này. Thực tế thời gian đầu anh không hề dư dả nhưng vì quá đam mê yêu thích anh đã quyết tâm tìm cách để mua về, khi thì năn nỉ thương lượng với người bán, khi phải chạy vạy mượn tiền để mua… Đến giờ nghĩ lại anh cũng không biết lúc đó làm sao điều kiện kinh tế không có mà anh vẫn sở hữu được những củ sâm siêu quý này, phải chăng đó chính là niềm đam mê và cơ duyên đặc biêt. Để rồi anh đã dành hết tâm sức cho nó và đến nay anh đã có được phòng trưng bày sâm Ngọc Linh choáng ngợp với trị giá lên tới vài chục tỷ đồng.

Đúng là khi có một khao khát mãnh liệt thì bạn sẽ thấy mình mạnh mẽ đến mức nào. Ngay cả việc khởi nghiệp công ty dinh dưỡng On plaza anh Quang cũng bắt đầu từ đôi bàn tay trắng, anh chỉ tâm niệm một điều là làm sao công ty anh trở thành địa chỉ tin cậy cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng có giá trị cao cho khách hàng, từ đó anh đã mày mò tìm hiểu từ nấm linh chi, đông trùng hạ thảo, sâm Hàn Quốc rồi đến sâm Ngọc Linh.

Với dòng sâm Ngọc Linh anh Quang luôn dành sự quan tâm hơn cả. Anh nghĩ để lan tỏa món quà tuyệt vời của thiên nhiên này đến với nhiều người thì chính mình phải thực sự hiểu sâu về nó và rồi qua nhiều năm lặn lội, nằm bản, vào rừng để săn lùng sâm anh đã tích lũy cho mình được rất nhiều kinh nghiệm.  Đến nay anh vẫn luôn duy trì thói quen hãm trà lát sâm Ngọc Linh uống mỗi ngày để hỗ trợ nâng cao sức khỏe. Có đợt quá bận rộn với công việc thậm chí nhiều đêm liền anh không ngủ, ăn uống trái giờ nhưng anh vẫn cảm thấy cơ thể khỏe khoắn, tinh thần thoải mái.

Mỗi lúc lái xe đường dài đi đâu anh cũng mang theo những lát sâm Ngọc Linh khô vừa lái xe vừa ngậm sâm giúp đầu óc tỉnh táo, khỏe mạnh.

Sâm Ngọc Linh cùng tên tuổi anh Đào Quang ngày càng gây được tiếng vang

Trên báo Tin mới có bài viết về củ sâm lớn nhất Việt Nam đang có tại phòng trưng bày của anh Đào Quang

Trên báo Tin mới có bài viết về củ sâm lớn nhất Việt Nam đang có tại phòng trưng bày của anh Đào Quang

Nói đến sâm Ngọc Linh là nói đến dòng sản phẩm đặc hữu mang đến niềm tự hào lớn cho Việt Nam, sâm xưa nay được xếp đầu bảng trong nhóm 4 loại thượng hạng: sâm- nhung- quế- phụ  siêu quý. Anh Quang chia sẻ so với thời gian đầu khoảng năm 2006 anh mới chơi sâm thì giá thành của sâm Ngọc Linh không đắt như bây giờ. Khi giới khoa học chính thức công bố các thành phần saponin quý đặc hữu chỉ có ở sâm Ngọc Linh thì nhu cầu sử dụng tăng cao, người dân đổ xô đi săn lùng dẫn đến lượng sâm Ngọc Linh tự nhiên còn lại rất ít, nay người dân phải đi vào tận trong rừng sâu và tính đúng thời điểm sâm sinh trưởng nhiều thì may ra mới tìm được.

Bằng sự đam mê tìm hiểu không ngừng anh Đào Quang hiện giờ đã có 3 cửa hàng dinh  dưỡng. Cơ sở của anh là cơ sở độc quyền chuyên phân phối sâm Ngọc Linh. Đến với các cửa hàng Onplaza của anh khách hàng sẽ được anh tư vấn kỹ lưỡng về sản phẩm, cách phân biệt sâm thật giả, nhận biết năm tuổi rồi cách sử dụng, cách ngâm mật ong, ngâm rượu làm sao có được bình sâm ngon, đúng giá trị của loại sâm quý, đắt tiền.

“Hữu xạ tự nhiên hương” – bởi sự tâm huyết của anh đối với sâm Ngọc Linh mà dần tên tuổi anh được nhiều người biết đến, thu hút giới truyền thông báo chí. nhiều phóng viên viết bài muốn tìm hiểu về dòng sâm đặc hữu quý hiếm số 1 này cũng tìm đến anh, rồi nhiều khách nước ngoài cũng tìm đến cửa hàng để mua hay nhiều người muốn chơi hoặc khởi nghiệp dòng sâm Ngọc Linh cũng tìm đến anh để nhờ anh chia sẻ kinh nghiệm.

Báo Việt Nam mới có bài viết chân dung nói riêng về anh

Báo Việt Nam mới có bài viết chân dung nói riêng về anh

Hiện anh Quang cũng đóng góp vào các dự án trồng sâm trên núi Ngọc Linh với mong muốn mang đến cơ hội, giúp nhiều người có thu nhập khiêm tốn, thu nhập thấp vẫn có thể mua được dòng sâm quý Ngọc Linh để dùng.

Contact Me on Zalo